More
  spot_img

  ร่วมชม CHANEL Cruise 2022/23 ส่งตรงจากริมหาดมอนติ-คาร์โล

  บรรยากาศช่วงซัมเมอร์ เหมาะกับการหนีไปเที่ยวพักร้อน แอบไปพักผ่อนหย่อนใจว่าไหมล่ะคะสาว ๆ ช่วงอากาศน่าออกไปท่องเที่ยวแบบนี้ ก็ถึงเวลาประจำปีที่ทางแบรนด์ระดับโลกไฮเอนด์สุดหรูอย่าง CHANEL จะเผยโฉมคอลเลกชัน CHANEL Cruise 2022/23 ที่ตั้งใจทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับขึ้นมาเพื่อให้สาว ๆ ได้พักผ่อนท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ทั้งยังคงความสวยงามมีสไตล์ นับว่าเป็นคอลเลกชันที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตามองในทุก ๆ ปี โดยเฉพาะสำหรับสาวสายหรูที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในวันนี้ Inzpy รวบรวมลุคเด็ด มาฝากเหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้ากันแล้วที่นี่ ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; chanel.com

  สำหรับคอลเลกชัน Cruise 2022/23 ประจำปีนี้ ทางแบรนด์ได้เลือกถ่ายทอดความงดงามของเสื้อผ้าแฟชั่นภายในคอลเลกชันด้วยการพาเหล่าสาวกเดินทางไปยังริมชายหาดที่ Monte-Carlo Beach Hotel ประเทศโมนาโก สำหรับการจัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชันล่าสุด ที่นับว่าเป็นสถานที่พักริมหาดสุดหรูหราในยุโรป และยังเป็นเสมือนศูนย์กลางของการพักผ่อนอย่างมีสไตล์สำหรับสายแฟชั่น 

  cr.photo ; chanel.com

  Virginie Viard ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์ CHANEL เลือกถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของเธอผ่านความคลาสสิกเหนือกาลเวลา อันเป็นอัตลักษณ์ตามแบบฉบับสาวชาเนลสำหรับซีซั่นแห่งการท่องเที่ยว ด้วยการแต่งแต้มเพิ่มเติมสีสันและความพลิ้วไหวเบาสบายคล่องตัว ที่แน่นอนว่าไม่ทิ้งความเรียบโก้ตามสไตล์แบรนด์หรู

  cr.photo ; chanel.com

  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เฉดสี เนื้อผ้า รวมไปถึงรูปทรงของเสื้อผ้า โดยนำมาผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ทะมัดทะแมง อำนวยความสะดวกให้สาว ๆ เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนหย่อนใจ จนเกิดเป็นคอลเลกชันอันสวยงามลงตัวในครั้งนี้

  CHANEL Cruise 2022
  cr.photo ; chanel.com

  ต้องบอกเลยว่า คอลเลกชัน Cruise ของ CHANEL ถือว่าเป็นคอลเลกชันยอดนิยมที่สาวกต่างเฝ้ารอคอย เพราะมักจะมีไอเทมเด็ดหลายชิ้น ที่โดดเด่นสวยงามเกินต้านจนแทบอดใจไม่ไหว ซึ่งในครั้งนี้ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดเชตแจ็คเก็ตและกางเกงผ้าทวีตสุดไอคอนิก จั๊มพ์สูท กางเกงทรงกระบอก เสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีต ชุดว่ายน้ำไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้สำหรับการพักผ่อนริมชายหาด

  CHANEL Cruise 2022
  cr.photo ; chanel.com

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมี Accessories ชิ้นเด่นหลายชิ้นบนรันเวย์ในครั้งนี้ที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมากไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าไอเทมคู่กายหญิงสาว หมวกแก๊ปผ้าทวีตปักตกแต่งลวดลายประจำฤดูกาล ไปจนถึงไอเทมอย่างหมวกกันน็อค ที่เชื่อเถอะว่าจะกลายเป็นแรร์ไอเทมหายากอย่างรวดเร็วเลยล่ะ

  CHANEL Cruise 2022
  cr.photo ; chanel.com

  โดยคอลเลกชัน Cruise 2022/23 ทางแบรนด์ได้เผยโฉมเสื้อผ้าแฟชั่นทั้งหมดถึง 67 ลุคบนรันเวย์ให้เราได้ชื่นชมความสวยงามกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นคอลเลกชันสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะอย่าง Cruise แต่สำหรับแบรนด์หรูระดับโลกแล้ว งานการออกแบบและดีไซน์ รวมไปถึงรายละเอียดสุดหรู ก็ไม่ได้ละเลยหรือลดทอนลงไปเลยแม้แต่น้อย

  CHANEL Cruise 2022
  cr.photo ; chanel.com

  ซึ่งเราจะเห็นได้จากงานปักสุดประณีต ไม่ว่าจะเป็นงานปักเลื่อมหรืองานปักดอกไม้สามมิติ จากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์และความสวยงามตามแบบฉบับของแบรนด์ออกมาได้อย่างเด่นชัดสมบูรณ์ ไปจนถึงลวดลายพิมพ์ประจำฤดูกาลบนชุดเดรสผ้าชีฟองพลิ้วไหว

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลกชันล่าสุดประจำซีซั่น Cruise 2022/23 จากแบรนด์ CHANEL ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ หวังว่าเราจะสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งตัวให้ทุกคนสนุกไปกับการแต่งตัวกันได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนได้อย่างแน่นอนค่ะ

  CHANEL Cruise 2022
  cr.photo ; chanel.com

  สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากสาว ๆ กันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ที่นี่ที่เดียว ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended