More
  spot_img

  Jim Thompson เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนไทยริมคลอง

  Jim Thompson เผยโฉมคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “House on the Klong” ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนไทยริมคลองของ จิม ทอมป์สัน

  Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนิกของไทย ล่าสุดในครั้งนี้ได้ทำการรังสรรค์คอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชื่อว่า House on the Klong Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลายและสีสันจากสถาปัตยกรรมบ้านเรือนไทยที่รายล้อมไปด้วยไม้นานาพรรณอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้าน จิม ทอมป์สัน ซึ่งตั้งอยู่ ณ ริมคลองแสนแสบ

  โดยพร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ตามไปชอปทุกไอเทมได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ Jim Thompson Heritage Quarter (จิม ทอมป์สัน เฮอริเทจ ควอร์เตอร์) Lifestyle Destination แบบครบวงจรแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ในโซน The Iconic Store นั่นเอง

  สำหรับคอลเลกชันล่าสุดอย่าง House on the Klong Collection” ได้นำเอาเอกลักษณ์ของบ้านเรือนไทยของบ้าน จิม ทอมป์สัน ทั้งหมด 6 หลัง ที่รายล้อมอยู่ในสวนสวยอันเขียวชอุ่ม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดที่ตั้งอยู่ริมคลองแสนแสบ มาตีความใหม่ถ่ายทอดสะท้อนผ่านลายเส้นกราฟิกและการใช้สีสันที่มีความแตกต่างน่าสนใจ ให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

  ซึ่งมีไอเทมไฮไลต์ให้ได้เลือกชอปกัน อาทิ Iconic Fisherman Pants หรือกางเกงทรง Fisherman อันเป็นดีไซน์ซิกเนเจอร์ของ Jim Thompson, เสื้อ T-shirt สำหรับลุคในวันสบาย ๆ ที่ออกแบบมาในลายพิมพ์ House On The Klong Collection ที่มีการเพิ่มลูกเล่นให้ลุคมีความโดดเด่น แต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นไทยแบบร่วมสมัยเอาไว้ได้อย่างครบถ้วนน่าหลงใหล

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีไอเทมอย่าง Similan Bag กระเป๋าลายพริ้นต์ทรงยอดนิยม ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง แต่ยังคงเอกลักษณ์และตัวตนของความเป็น Jim Thompson ไว้ได้อย่างมีเสน่ห์น่าสนใจ รวมไปถึง Silk Scarf ผ้าพันคอที่ผลิตจากผ้าไหมเนื้อดี มาพร้อมลายพริ้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำคอลเลกชัน ที่เหมาะแก่การนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดไอเทมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นและมิติให้การแต่งตัวดูสนุกสนานและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

  House on the Klong Collection

  ความพิเศษยังไม่หมด เพราะในคอลเลกชันนี้ยังมีไอเทมพิเศษอย่างชุดเครื่องนอน ไม่ว่าจะเป็น Special Silk Cushion ปลอกหมอนอิงที่ทำจากผ้าไหมทอมือ 2 สีพิเศษ ได้แก่ สีแดงและสีน้ำเงิน ที่มาพร้อมกับเทคนิคการปักอันสุดแสนประณีตบรรจง และยังมีซิกเนเจอร์ Chenille Silk Blanket ไอเทมผ้าห่มเข้าเซตกัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านกับ 2 สีพิเศษ ที่มีเฉพาะคอลเลกชันนี้เท่านั้น!

  House on the Klong Collection

  มาดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการชอปสนุก ๆ พบเจอกับอีกหลากหลายไอเทมในคอลเลกชันสุดพิเศษ ได้แล้ววันนี้ที่ Jim Thompson Heritage Quarter เท่านั้น

  House on the Klong Collection

  หากใครเป็นคนที่หลงใหลในผ้าลวดลายที่มีความเป็นไทย ทางเราคิดว่าคอลเลกชันนี้จาก Jim Thompson น่าจะสามารถตอบโจทย์ ช่วยให้ทุกคนสนุกสนานโดดเด่นกับการแต่งตัวมากขึ้นไปพร้อม ๆ กัน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมบทความที่น่าสนใจที่ Inzpy จะเอามาฝากกันอีก รอชมกันได้เลย!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended