More
  spot_img

  ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน สีสันสดใสใจไม่หม่น

  หลังที่มีสถานการณ์โควิด มีการเปลี่ยนเเปลงของระบบการทำงานเกิดขึ้น ออฟฟิศบางทีเริ่มเรียกให้กลับไปทำงานแบบ 100% บางบริษัทเล็งเห็นว่าหลังจากที่ได้มีการ Work Form Home ทำให้รู้ว่างานนั้นสามารถทำที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องมาออฟฟิศอีกต่อไป Inzpy เลยจะมาเเชร์ไอเดียเพิ่มพลังในการทำงานกับการเพิ่มสีสันให้ โต๊ะทำงาน เเละตอนนี้ยังอยู่ในช่วงหน้าฝน สีสันจะเข้าไปช่วยทำให้จิตใจของคุณสดใสเพิ่มขึ้นอีกด้วย

   

  1. การเพิ่มสีสันในพื้นที่ทำงาน หรือ โต๊ะทำงาน ของคุณ

  ไอเดียแต่งโต๊ะ

  ไอเดียนี้อาจจะเหมาะกับคนที่ทำงานเเบบอยู่บ้านมากกว่า เพราะเราอาจจะเปลี่ยนพื้นที่ตรงนั้นเช่น การทาสีผนังห้อง หรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อเพิ่มสีสันให้น่าทำงานมากขึ้น นอกจากนี้การตกแต่งด้วยกรอบรูป หรือ Postcard ทำให้โต๊ะของคุณดูสนุกสนานมากขึ้น

  2. เลือกใช้ Gadget เพิ่มสีสัน

  ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน สีสันสดใสใจไม่หม่น

  ปัจจุบันอุปกรณ์เสริมในการทำงาน มีการออกแบบหลากหลายเเละหาซื้อง่ายตามท้องตลาด เราอาจจะเลือกใช้ คีย์บอร์ด เม้าส์ รูปทรงน่ารัก ๆ หรืออาจจะเป็นเเผ่นรอง แกดเจ็ต ที่มีสีสันที่ตรงกับสไตล์ของคุณได้ รับรองว่าเพื่อนในออฟฟิศของคุณต้องทักเเน่นอน!

  3. ใช้ที่เก็บอุปกรณ์สีสันสะดุดตา

  ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน

  ชาว Office ที่ต้องการจัดของบนโต๊ะให้เป็นระเบียบ ดังนั้นควรมีสิ่งที่เก็บของคุณได้ เช่น ตะกร้าใส่เอกสารที่มีสีน่ารัก ทำให้อยากใช้งาน หรือที่เก็บปากการูปทรงแปลกใหม่ สร้างความตื่นตัวให้คุณบนโต๊ะทำงานได้

  หาซื้อได้ที่ : มาดูตระกร้าสีพาสเทล, แก้วใส่ปากกา

  4. โคมไฟเพิ่มไฟในการทำงาน 

  โคมไฟเป็นอีกไอเทมนึงที่ควรมีติดโต๊ะสำหรับคนทำงาน เพราะบางคนอาจจะชอบบรรยากาศการทำงานตอนกลางคืน เเสงไฟจากโคมไฟอาจช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงาน เพิ่มพลังในการทำงาน เเละลองเลือกโคมไฟสี ๆ เป็นของตกเเต่งบนโต๊ะของคุณได้อีกด้วย

  5. กระจกอีก 1 ตัวช่วยสร้างจุดเด่นบนโต๊ะทำงาน

  ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน สีสันสดใสใจไม่หม่น

  สำหรับสาว ๆ กระจกเป็นอีก 1 ของที่ควรมีบนโต๊ะ บางทีทำงานเราอาจจะลืมดูเเลตัวเอง หรือเวลาจะมีคนเข้ามาติดต่อหรือคุยงาน กระจกเป็นตัวช่วยให้เราสามารถเช็คตัวเองได้อีกด้วย เเละปัจจุบันเรามีกระจกดีไซน์เก๋ ๆ ให้เลือกมาวางบนโต๊ะของคุณด้วย

  6. ลองใช้ผ้าปูโต๊ะเพิ่มสีสัน

  ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน สีสันสดใสใจไม่หม่น

  โต๊ะทำงานส่วนใหญ่จะมีดีไซน์เรียบ ๆ เเละสีพื้น ๆ การใช้ผ้าปูโต๊ะสีสัน หรือ อาจจะเลือกให้มีลวดลายสร้างลูกเล่นให้ เเละสร้างเอกลักษณ์ให้โต๊ะของคุณได้ด้วย

  เเละนี่คือไอเดียที่ Inzpy รวบรวมมาให้คนทำงานให้เอาไอเทมไปเเต่งโต๊ะทำงาน สร้างสีสัน เเละ Character ให้โต๊ะทำงานของคุณได้ค่ะ

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img