More
  spot_img

  แอมเวย์ ตอบรับเทรนด์วีแกน เปิดตัวบอดี้แคร์ใหม่ “จีแอนด์เอช” ครอบคลุมการบำรุงผิวกายทุกไลฟ์สไตล์

  แอมเวย์

  แอมเวย์ ประเทศไทย จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “Plant-Powered Wellbeing by Amway” ชวนคนไทยสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่มอบคุณค่าจากพืชธรรมชาติ เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ล่าสุด “จีแอนด์เอช กู๊ดเนส แอนด์ เฮลท์” (g&h Goodness & Health) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว ที่รังสรรค์ความอ่อนโยนด้วยสูตรวีแกน พร้อมนำเสนอการปรนนิบัติผิว ด้วย 3 สูตรตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ได้แก่ เนอริช  (Nourish) รีเฟรช (Refresh) และโพรเท็คท์ (Protect) มอบผิวสวยสุขภาพดี

  แอมเวย์

  ในคอนเซ็ปต์ “ผิวดี วีแกน” ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วยคุณค่าจากพืชธรรมชาติ (Power of Plant) จากฟาร์มนิวทริไลท์ ภายในงานพบคู่รักผิวสวยสุขภาพดี “แดน-วรเวช” และ “แพทตี้-อังศุมาลิน” มาร่วมแชร์ความประทับใจ และมินิคอนเสิร์ต “ซาร่าห์-ศญพร” พร้อมยกขบวนผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามของแอมเวย์ที่มีส่วนผสมของแพลนท์เบสและวีแกน

  นายทศพร นิษฐานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอมเวย์ได้ศึกษาเทรนด์ของผู้บริโภคในหมวดสินค้าดูแลรูปร่างและความงาม ซึ่งมีทิศทางความต้องการสินค้าที่ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว โดยเล็งเห็นว่าตลาดสินค้าแพลนท์เบสและวีแกนกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาด้วยความล้ำสมัยจากวิทยาศาสตร์และพลังจากพืชธรรมชาติแพลนท์เบสครั้งใหม่ ผ่านการจัดงาน “Plant-Powered Wellbeing by Amway” เพื่อชวนคนไทยมาสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์คุณค่าจากธรรมชาติสู่มือผู้บริโภค

  แอมเวย์

  พร้อมทั้งเปิดตัวไลน์สินค้ากลุ่มบอดี้แคร์ใหม่  สูตรวีแกน มอบผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดี พิถีพิถันในส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ตรงกับที่ผู้บริโภคมองหาและตอบโจทย์ทุกสภาพผิวในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว เพื่อให้การบำรุงผิวเป็นเรื่องที่ง่าย ผ่อนคลาย และสนุกไปพร้อม ๆ กัน ได้นำเสนอส่วนผสมในการดูแลผิวที่ใช้ส่วนผสมวีแกน มุ่งเน้นเรื่องความสมดุลของไมโครไบโอมในร่างกาย ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์และคุณค่าของพืชธรรมชาติ หรือ Power of Plant เข้าไว้ด้วยกัน มอบการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยน และปลอดภัย เผยผิวสวยสุขภาพดีในแบบที่เป็นคุณ

  ผลิตภัณฑ์ จีแอนด์เอช ประกอบไปด้วย 3 สูตร เหมาะกับทุกสภาพผิวและความต้องการดูแลผิวพรรณเฉพาะบุคคล
  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

  1) เนอริช (Nourish) สูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้น รักษาความชุ่มชื้นในผิว และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรง มอบประสบการณ์การดูแลผิวที่ล้ำลึกเหนือชั้น มี 6 รายการ ได้แก่ ครีมอาบน้ำ, โลชั่นบำรุงผิว,
  แฮนด์ ครีม, ฟุต ครีม, สบู่ บำรุงผิว และ ลิป บาล์ม

  2) รีเฟรช (Refresh) สูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมความสดชื่นและการบำรุงผิว มี 2 รายการ ได้แก่
  เจลอาบน้ำ ผสมสครับขัดผิว และ โลชั่นบำรุงผิว 

  3) โพรเท็คท์ (Protect) สูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องผิวและระงับกลิ่นกาย มี 4 รายการ ได้แก่ ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย, สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกาย, สบู่อาบน้ำ และ ยูวี ซันสกรีน 

  แอมเวย์

  อีกทั้งยังเป็น คลีนบิวตี้ คือ เลือกใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงเพื่อผิวพรรณโดยเฉพาะ ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมและการทดลองจากสัตว์ ผลิตภัณฑ์ได้ขึ้นทะเบียนกับสมาคมมังสวิรัติ (The Vegan Society) ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ขวดบรรจุภัณฑ์ใช้ส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิล 30%” นางวาณีรัตน์ กล่าว

  ด้าน แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นักแสดงสาวสวย ได้เล่าให้ฟังว่า “แพทตี้เองเป็นคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก เหมือนกับหลาย ๆ คน ซึ่งมักจะเจอปัญหาผิวขาดน้ำ แห้งแตก และสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ผลิตภัณฑ์จีแอนด์เอชแพคเกจสีน่ารัก ประทับใจสูตรเนอริช ที่ให้การบำรุงล้ำลึกและมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้และกลิ่นดอกไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนสูตรรีเฟรชก็หอมสดชื่นและมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นซิตรัส เหมือนเป็นการให้รางวัลตัวเองด้วยการบำรุงผิวในทุกวัน เป็น Routine ที่ขาดไม่ได้เลย และที่สำคัญคนใกล้ตัวก็ชอบมาก สัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพดีของเรา เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนกลับมาหลงรักผิวสุขภาพดีในแบบตัวคุณได้อีกครั้ง”

  แดน วรเวช ดานุวงศ์ นักร้อง นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือ ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการดูแลตัวเองว่า “ในมุมของผู้ชาย การดูแลผิวให้มีสุขภาพดีก็สำคัญเช่นกัน ด้วยอาชีพที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ยิ่งต้องเอาใจใส่ดูแลร่างกายให้ตัวเราสะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกับสูตรโพรเท็คท์

  โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษพรีไบโอติกส์ ที่ช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียในผิวช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกาย เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เราต้อง keep หล่อเอาใจคู่รักของเราด้วย นอกจากนี้ในมุมมอง “เรามองว่าการที่ผู้หญิงมีผิวพรรณที่ดูชุ่มชื้น ดูสะอาด มีผิวที่เรียบเนียน ดูสุขภาพดี จะยิ่งเสริมบุคลิกให้เขาดูสวยมีความมั่นใจ สิ่งนี้ก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผมตกหลุมรักภรรยามาจนถึงทุกวันนี้” 

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโอกาสทางธุรกิจของแอมเวย์ และติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ Website Facebook และ Line Official: @amwaythailand


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Twitter : https://twitter.com/1nzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended