More
  spot_img

  “คุณได้ไปต่อ” (To be continued Series) ซีรีส์วาย (Boys Love) จากทางช่อง 3 ที่คว้าตัว “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” มาเสิร์ฟความฟิน

  เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง 3 หลังจากที่ คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้เปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์แนว Girls Love (เกิร์ล เลิฟ) หรือที่เรียกกันว่า Yuri (ยูริ) จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลไปแล้วนั้น ล่าสุดช่อง 3 ขอปล่อยอีกหมัดด้วยการปล่อยซีรีส์แนว Boys Love (บอยส์ เลิฟ) หรือซีรีส์วายอย่าง “คุณได้ไปต่อ” (To be continued Series) ที่จับมือกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือค่ายดูมันดิที่สายวายรู้จักกันเป็นอย่างดี  

  คุณได้ไปต่อ

  ซึ่งทาง ช่อง 3 นอกจากจะเป็นสถานีโทรทัศน์ที่เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมคอนเทนต์ การผลิตละครแล้ว ในช่วงปีที่ผ่านมาช่อง 3 ก็ได้ต่อยอดธุรกิจในด้านของงานเพลงและภาพยนตร์ ในวันนี้ช่อง 3 ก็ได้ขยายมุมการผลิตคอนเทนต์มาในตลาดของซีรีส์ Girls Love และ Boys Love เพื่อเพิ่มความหลากหลายของแนวคอนเทนต์และเพิ่มฐานผู้ชมให้รอบด้านมากยิ่งขึ้น เพราะซีรีส์วายไม่ใช่ซีรีส์เฉพาะกลุ่มอีกต่อไป แต่สามารถสร้างการพูดถึงสร้างกระแสตอบรับในวงกว้างทั้งในไทยและในระดับ Global

  คุณได้ไปต่อ

  โดยเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมาทางช่อง 3 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์ คุณได้ไปต่อ (To be continued Series) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ สตูดิโอหนองแขม นำโดยผู้บริหารช่อง 3 อย่าง คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการและสื่อสารองค์กร ร่วมกับผู้จัดฯ และผู้กำกับ อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา จากบริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือค่ายดูมันดิ และ กล้า-ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์

  คุณได้ไปต่อ

  พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่คัดสรรมาอย่างเข้มข้น นำทีมโดย “จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี” และ “ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ” เสริมทัพด้วย แฟรงกี้-วีรภัฎ อ่อนสอาด, บ้าน-ณคุณ โรจนัย, ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ, เอ็นจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง และ เอมี่-อุทานพร ฟัน พาสเซ่น ที่เข้าร่วมบวงสรวงในครั้งนี้

  สำหรับโปรเจกต์ Boys Love เรื่อง คุณได้ไปต่อ (To be continued Series) ได้ทีม มันดีเวิร์ค (ดูมันดิ) ที่ผลิตซีรีส์วายอย่าง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ และซีรีส์วายที่มีชื่อเสียงอีกหลายเรื่องมาเป็นผู้ผลิตให้ โดยมี “ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” มาสวมบทบาทเป็น หมอจิ หัวร้อนปากร้ายจริงใจยิ้มหวาน ประกบคู่พระเอกน้องใหม่อย่าง “จูเนียร์-กาจบัณฑิต” รับบท อชิวิช ศิลปินดาวรุ่งสูงหล่อยิ้มเก่งขี้กลัวรักสันโดษ 

  ซึ่งซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ สร้างมาจากนิยายขายดีของ นทกร ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพัน การเรียนรู้ซึ่งกันและกันของเพื่อนสองคน ที่พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งที่ข้ามเส้นความเป็นเพื่อน แล้วมีเหตุต้องแยกย้ายจากกันการกลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ จึงเป็นการพิสูจน์ความรู้สึกภายในใจของทั้งคู่ว่าจะยังรู้สึกเหมือนกันหรือไม่และเป็นจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะไปต่อกันหรือเปล่า 

  คุณได้ไปต่อ

  โดย “อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์”  มันดีเวิร์ค (ดูมันดิ) เปิดใจถึงการร่วมงานกับ ช่อง 3 ในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจครับที่ทางช่อง 3 ไว้วางใจให้เป็นทีมผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณที่เห็นถึงศักยภาพของการทำงานของเรา เมื่อทราบว่าได้รับโจทย์ให้ทำซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ รู้สึกว่าเป็นโปรเจกต์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากๆ ในกระบวนการแรกผมมีโอกาสได้ร่วมคัดเลือกนักแสดงกับทางผู้บริหารและพี่ๆทีมช่อง 3 มองหาว่าใครที่เหมาะสมกับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ ได้สัมภาษณ์น้องๆ ไปเยอะมากเห็นถึงทัศนคติของน้องๆ  

  ซึ่งทั้ง จูเนียร์ และ ฟลุ๊คจ์ มีความเป็นธรรมชาติสูงมากได้เห็นพื้นฐานการแสดงที่ดีมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ ที่มีศักยภาพและความสามารถสัมผัสได้ว่าเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจเรื่องของการทำงานสูง การที่ช่อง 3 มาลุยตลาดซีรีส์วาย ส่วนตัวก็มองว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจ

  เพราะว่าอย่างที่ทุกคนทราบว่า ช่อง 3 เป็นช่องที่มีคอนเทนต์คุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างสูงมีฐานคนดูในวงกว้าง การที่ช่อง 3 มาผลิตซีรีส์วายเอง ผมคิดว่าทางช่องน่าจะเห็นถึงข้อดีหรือเห็นถึงแนวทางที่ดี สำหรับการทำซีรีส์วาย และสนับสนุนความหลากหลายเห็นถึงโอกาสการสร้างซอฟต์พาวเวอร์ของซีรีส์วายก็รู้สึกดีใจครับ”

  แฟนๆ สามารถรอติดตามความสนุกสุดฟินของซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ (To be continued Series) ได้ต้นปี 2024 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

  คุณได้ไปต่อ

  คุณได้ไปต่อ


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended