More

  รวม 6 ตลาดนัดกลางคืน ในกรุงเทพฯ อัปเดต 2022

  รวม 6 ตลาดนัดกลางคืน ในกรุงเทพฯ อัปเดต 2022

  ตลาดนัดกลางคืน

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Inzpy ทุกท่าน วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาอัปเดต 6 ตลาดนัดกลางคืน ในกรุงเทพฯ กันนะคะ ว่าในปีนี้มีตลาดไหนที่น่าสนใจให้เราได้ไปเดินเลือกซื้อสินค้า และทานอาหารอร่อย ๆ กันบ้าง มีทั้งตลาดที่เปิดกันมานาน ตลาดที่เพิ่งเปิดใหม่ และตลาดเดิมที่ได้มีการย้ายทำเล มีที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูได้เลยค่ะ

   

  ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์


  ถ้าพูดถึงตลาดกลางคืนในกรุงเทพฯ รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ตลาดรถไฟศรีนครินทร์อย่างแน่นอน ตลาดแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง รวมร้านค้าต่าง ๆ เอาไว้มากมาย สินค้าก็มีความหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ เสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ รวมไปถึงของสะสม ของเล่น ของเก่าสุดวินเทจ ของตกแต่งบ้าน อะไหล่รถคลาสสิก จักรยานโบราณ พร้อมทั้งโซนพลาซ่า ให้เหล่านักช็อปได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ เรียกว่ามีสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สำหรับวัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงวัยสูงอายุเลยค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/JEZwjdkVNkFPmtLq9
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ เวลา 17:00-01:00 น.

   

  JODD FAIRS : จ๊อดแฟร์


  ตลาดกลางคืนเปิดใหม่ หลังเซ็นทรัลพระรามเก้า ซึ่งย้ายมาจากตลาดนัดรถไฟรัชดาเดิม มาตั้งอยู่ที่บริเวณหลังห้าง เพิ่งทำการเปิดตลาดไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตลาดแห่งใหม่นี้อาจจะไม่ได้มีพื้นที่กว้างขวางเท่าที่เดิม แต่ก็ถือว่ามีร้านค้าเยอะ และสินค้ามีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่นต่าง ๆ โดยเฉพาะโซนของกิน ที่มีร้านที่น่ารับประทานอยู่มากมาย หลายร้าน พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางให้สามารถซื้ออาหาร เครื่องดื่มมานั่งทานได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีร้านทำเล็บ ร้านเจาะ ร้านตัดผม และร้านอื่น ๆ อีกมากมาย การเดินทางก็ยังง่ายเหมือนเดิม สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน(BTS) ไปลงที่สถานีพระราม 9 ได้เลย
  พิกัด : https://goo.gl/maps/zeyAn9qUisisb88P8
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-24.00 น.

   

  ตลาดนกฮูก-เลี่ยงเมืองนนท์


  ตลาดนัดที่นี่เปิดทุกวัน โดยที่ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะเป็นตลาดนัดใหญ่ มีสินค้าขายมากมาย โดยเฉพาะเสื้อผ้าต่าง ๆ ตุ๊กตา ของเล่น ที่มีให้เลือกทั้งสินค้ามือหนึ่ง และมือสอง มาวางขายให้ซื้อกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ก็ยังมีโซนอาหารให้เลือกทานกันหลากหลายร้านมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว ของทานเล่น และขนมต่าง ๆ มีพื้นที่ให้สามารถนั่งทานได้ เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่ชาวนนทบุรีให้ความนิยมมาก ๆ ค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/4vumXaNLXnW81C8Q6
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 15.00-24.00 น.

   

  ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า


  เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่สามารถเดินทางไปได้สะดวก โดยการนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ไปลงที่สถานีบางยี่ขัน หรือหากมารถส่วนตัว ที่นี่ก็มีลานจอดรถเอาไว้ให้บริการ ร้านค้า และสินค้าต่าง ๆ ก็มีมากมาย และหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ รวมถึงส่วนกลางที่จัดตั้งเอาไว้ เป็นที่นั่งสำหรับทานอาหาร ซึ่งบางร้านเองก็มีที่สำหรับนั่งในร้านเองอีกด้วย ในบางวันแต่ละร้านก็อาจจะมีดนตรีสดมาแสดง เรียกว่าเป็นตลาดสำหรับคนนอนดึกที่แท้จริงเลยค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/v9e6qreL2GSDFLUh8
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 18.00-24.00 น.

   

  ตลาดการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)


  ตลาดนัดย่านรามคำแหง เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนชื่อดัง ที่เปิดมานาน เริ่มเปิดขายกันตั้งแต่ช่วงเย็นไป ที่นี่เองก็มีสินค้าให้เลือกซื้อกันมากมาย ในราคาย่อมเยา โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่มีทั้งแบบมือหนึ่ง และมือสอง ในส่วนของโซนที่เป็นร้านอาหารนั้น ก็มีให้เลือกทานกันหลายร้าน ทั้งอาหารคาว ของทานเล่น ขนม เบเกอรีต่าง ๆ ซึ่งอาหารที่นี่ราคาถูก สบายกระเป๋า สายกินต้องห้ามพลาดเลยนะคะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/km4vQanSjk6hRkhC6
  เวลาเปิด-ปิด : เปิด 16.00-23.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

   

  ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา


  อีกหนึ่งตลาดนัดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เนื่องจากที่นี่เป็นตลาดนัดกลางคืนขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง มีโซนร้านค้ามากมาย สินค้าก็มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับแฟชั่นต่าง ๆ เครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า ของประดับบ้าน ต้นไม้ โซนสินค้ามือสอง และโซนของกินที่ถือว่ามีร้านค้าให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านบุฟเฟต์ ร้านอาหารตามสั่ง ร้านส้มตำ ร้านขนม มาที่นี่รับรองว่าถูกใจทั้งสายช็อป และสายกินอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญตลาดนัดแห่งนี้ก็เปิดยาวถึงตี 2 เลยค่ะ อ่านรีวิวร้านขนมจีน และร้านกุ้งถัง ในตลาดนัดเลียบด้วย คลิกได้เลยจ้า
  พิกัด : https://goo.gl/maps/Yf7RknxUSFW6e4Qt5
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 17.00-02.00 น.

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post