More

  รวมไอเทมตัวฮิตสำหรับดูแลตัวของคุณหญิงจาก Oriental princess

  “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย”

  Oriental princess เชื่อในความงามของศาสตร์ตะวันออก จากพลังแห่งความสมดุลของธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า ที่คัดสรรจากนานาสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุงโดยคำนึกถึงความยั่งยืนของความงามอันบริสุทธิ์ต่อร่างกาย จิตใจและโลกของเรา

  โดยนวัตกรรมสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ จากสารธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติดูแลพร้อมแก้ปัญหาผิวหน้า ผิวกาย พร้อมคืนความเงางาม นุ่มสลวยให้เส้นผม และให้กลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์จากตะวันออก ภายใต้สโลแกน “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ที่สนับสนุนและเสริมสร้างให้ผู้หญิงรักและมั่นใจในตัวเอง

  แหม ! พอเห็นสโลแกนแบบนี้ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเชส ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อผู้หญิงมากมาย แถมแต่ละอย่างก็มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย Inzpy เลยได้รวมไอเทมตัวฮิตสำหรับดูแลตัวของคุณหญิงจาก Oriental princess มาฝากกัน

  • Oriental Beauty Lily of the Valley Shower Cream

  Oriental princess

  ผลิตภัณฑ์ Shower Cream ครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนจากดอกไม้สีขาว ผสานคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติด้วยสารสกัดของ White Flower Complex และ Vitamin E บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นหลังการอาบน้ำ และด้วยคุณสมบัติเฉพาะ pH Balanced คืนสมดุลสู่ผิวสวยด้วยสารสกัดพิเศษจากธรรมชาติที่เป็นเสมือนเกราะคุ้มกันผิว ช่วยกักเก็บน้ำไว้กับผิวอย่างยาวนานยิ่งขึ้น เผยผิวสวยนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Oriental Beauty Enriched Milk Body Lotion

  Oriental princess

  ผลิตภัณฑ์ Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Milk Protein ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ Vitamin E บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์

  • Princess Garden Gardenia Anti – Perspirant / Deodorant

  โรลออน โอเรียนทอล

  ผลิตภัณฑ์ดูแลกลิ่นกายจาก Oriental princess โรลออนสำหรับผิวใต้วงแขน ที่ช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อบริเวณใต้วงแขนในระหว่างวัน มาพร้อมกลิ่นหอมหวานนุ่มนวลจากสารสกัดของดอกไม้นานาชนิด

  • Underarm Care Pure White Secret Toning Essence

  Oriental princess

  ผลิตภัณฑ์ Essence สำหรับผิวใต้วงแขน ผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติที่มอบความขาวกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขนภายใน 2 สัปดาห์ พร้อมทั้งช่วยลดความหมองคล้ำใต้วงแขน กระชับรูขุมขนและระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ก่อให้เกิดการคัน ปลอดภัยจากสารอันตรายที่มีผลต่อใต้วงแขนดำคล้ำเสีย ปราศจากแอลกอฮอล์จึงปรับสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน

  • Tropical Nutrients Banana Treatment Shampoo Enriched Formula

  แชมพู โอเรียลทอล

  ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมอย่าง Treatment Shampoo สำหรับผู้ที่มีเส้นผมแห้งเสียแตกปลาย สูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวย ดูเงางามสุขภาพดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นกล้วย

  • Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Permed Hair

  เซรั่มบำรุงผม

  ผลิตภัณฑ์เจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ Natural Keratin Repair Plus E ช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน (Cortex) ให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม พร้อม D-Panthenol โปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดการแห้งเสียและดูแลเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Organic Sesame Oil ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม และ Glycoprotein เป็นโปรตีนจากอัลมอนต์ ช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมให้นุ่ม จัดทรงผมง่าย

  • Story of Happiness Summer Peach Hair Cologne Spray

  Oriental princess

  ผลิตภัณฑ์ Hair Cologne Spray สเปรย์โคโลญจน์สำหรับเส้นผม ที่จะมอบกลิ่นหอมละมุนสดชื่นให้กับเส้นผม ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่จะติดเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ

  • Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

  เซรั่มวิตามินซี โอเรียลทอล

  ผลิตภัณฑ์ Serum บำรุงผิวหน้า Serum เนื้อนุ่มบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวให้นวลเนียนและกระจ่างใส พร้อมช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ เผยผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จากสารสกัดของวิตามินซีเข้มข้น

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ไอเทมตัวฮิตสำหรับดูแลตัวของคุณหญิงจาก Oriental princess ที่เราเอามาฝากกัน เรียกได้ว่าน่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ตัวแพ็คเกจก็ยังดูสวยงามน่าเอามาวางบนโต๊ะเครื่องแป้งมาก ๆ เลย นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้กันด้วยนะ ดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์เลย 🙂

  Related Post