More
  spot_img

  อวดผิวตัวเนียน ๆ แบบมั่นใจทุกตารางนิ้ว พร้อมเผยเคล็ดแบบไม่ลับ

  จะว่าไปด้วยอากาศร้อนถึงร้อนสุดแถมสลับฝนไปมาแบบบ้านเรา ก็ดูจะยิ่งทำให้ผู้หญิงหลายคนมีข้ออ้างอยากแต่งตัวน้อยๆ เพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศ ผสมผสานเข้ากับวันที่คุณเธอจงใจอยากจะอวดผิวว่าสวยจริงอะไรจริง งานนี้ก็เลยต้องสรรหาวิธีเพิ่มความมั่นใจให้เรือนร่างทุกตารางนิ้วแลดูแนบเนียนที่สุด

  หันมาดูเสื้อผ้าที่จะใส่แต่ละตัว เขาก็ดีไซน์มาเพื่องานแสดงโชว์วงแขนยื่นเรียวขา นั่นหมายความว่าแขนขาของเราควรต้องดูเนียนใสจริง ๆ ถึงจะสร้างความมั่นน่ามองโดดเด่นโดนตาฝ่ายตรงข้ามได้สินะ มา! 

  ผิวกายจะดูส่องแสงพร้อมดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น การโกนด้วยมีดโกนนอกจากจะเป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับผู้หญิงยุคใหม่แล้ว ยังเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในการขจัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปจากผิวกายของสาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการทำสปาขัดผิวได้เลยทีเดียว

  หมดกังวลกับปัญหาขนคุดอีกต่อไป ขนคุดเกิดจากการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เกาะตัวกันบนผิวหนังชั้นบนสุด ซึ่งใครที่คิดว่าการใช้มีดโกนคือสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาขนคุด อันที่จริงแล้วการโกนด้วยใบมีดคือตัวช่วยแก้ปัญหาต่างหาก เพียงแต่ขณะโกน สาว ๆ ต้องใช้พลังน้อยหน่อย มีความเบามือที่สุด เพื่อป้องกันการอุดตันของรูขุมขนที่จะเกิดขึ้น

  #เคล็ดลับเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสำหรับการกำจัดขนด้วยมีดโกนอวดผิวตัวเนียน ๆ
  1. ควรเลือกมีดโกนที่มีคุณภาพ และเปลี่ยนใบมีดทุก ๆ 8–10 ครั้งหลังการโกน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการระคายเคือง แสบผิว และเป็นการดูแลเรื่องความสะอาดสุขอนามัย
  2. ควรชำระล้างร่างกายอย่างน้อย 2 นาทีก่อนการโกน เพื่อให้เส้นขนมีความอ่อนนุ่ม ช่วยทำให้สามารถการโกนทำได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  3. ขณะโกน ควรค่อย ๆ โกนและใช้น้ำหนักให้เบาและอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด โดยสำหรับทิศทางการโกนนั้น หากเป็นบริเวณขา ให้โกนย้อนทิศทางกับเส้นขน ส่วนที่รักแร้แนะนำให้อยู่ในแนวขึ้น ลงและด้านข้าง ขณะที่จุดซ่อนเร้นนั้นก็สามารถเลือกทิศทางที่ถนัดได้เลย และอย่าลืมจัดท่าทางการนั่งให้มีความมั่นคงและเหมาะสม เพื่อป้องการการลื่นล้ม
  4. หลังจากปฏิบัติการณ์สวยเรียบร้อยแล้ว สาว ๆ ก็ควรทาโลชั่นลงบนผิวด้วย เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้มีผิวกายที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ถือเป็นการถนอมผิวป้องกันผิวแห้งเป็นขุย เนื้อตัวเราจะได้เนียน ๆ สมกับที่ตั้งใจ

  เพียงแค่นี้สาว ๆ ก็หมดห่วงเรื่องขนหน้าแข้งที่มากวนใจด้วยวิธีที่แสนจะง๊ายง่ายด้วยไอเทมเดียวอย่างมีดโกน แต่ต้องระมัดระวังทำอย่างเบามือด้วยนะ ใบมีดอาจจะสร้างรอยแผลเล็ก ๆ ฝากไว้ให้สะเทือนใจเล่น ๆ อีกด้วย

  ภาพจาก Freepik

  Related Post

  Most Popular

  Recommended