More
  spot_img

  10 เครื่องสำอาง Best Seller ในห้าง Target ปี 2023 ห้างค้าปลีกชื่อดังของอเมริกา

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Target (ทาร์เก็ต) ห้างค้าปลีกชื่อดังของอเมริกาที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 1,699 แห่ง  ซึ่งวันนี้เราจะมาพาเพื่อน ๆ มาส่องกันหน่อยสิว่า 10 เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target ปี 2023 ที่คนอเมริกาเค้านิยมใช้กันเนี่ยจะมีตัวไหนเด็ดหรือตัวไหนที่เราไม่คุ้นชื่อกันบ้างนะ เผื่อใครอยากลองเล่นเครื่องสำอางใหม่ ๆ หรือกำลังมีแพลนจะไปอเมริกาถ้ามีโอกาสไปห้าง Target จะได้ไม่พลาดลองซื้อมาใช้ดู เผื่อตัวไหนดี ตัวไหนปังจะได้บอกต่อกันได้ 

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Colourpop no filter loose setting powder (ราคาประมาณ 500 บาท)

  แป้งฝุ่นเซ็ตติ้งเมคอัพ ด้วยเนื้อเบาละเอียดไร้น้ำหนัก ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่หนักหน้า แบรนด์ Colourpop ขวัญใจวัยรุ่นสัญชาติอเมริกาที่มีความโดดเด่นเรื่องการใช้สี และมีการพัฒนาแบรนด์อยู่สม่ำเสมอ งานแพ็กเกจจิ้งไม่น้อยหน้าใครด้วยการดีไซน์ที่จัดเต็ม

  Well People  Expressionist Pro Mascara (ราคาประมาณ  710 บาท)

  มาสคาร่าสูตรวีแกน 100% ติดทนนานช่วยให้ขนตางอนอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเพิ่มความยาวและสามารถซอกซอนและจับเส้นขนตาได้ทั่วถึง ด้วยแปรงมาสคาร่าที่ถูกดีไซน์ออกมาเป็นพิเศษ อุดมด้วยส่วนผสมจากพืช เช่น วิตามินอี เส้นใยพืชเซลลูโลส และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน เพื่อปรับสภาพขนตาให้ฟูและแข็งแรงสุขภาพดี

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Pixi Beauty On-the-Glow Blush (ราคา 790 บาท)

  บลัชออนสติ๊กตัวดังของ PIXI ด้วยความที่เนื้อเกลี่ยง่าย และก็ใช้งานได้ง่ายด้วยจึงทำให้กลายเป็นไอเทมที่เหล่าสาวกบิวตี้ชอบ โดยเหล่าผู้ที่ได้ใช้งานบอกว่าสีของบลัชออนกลืนไปกับผิวได้อย่างธรรมชาติและให้สีที่ติดทน 

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Thread Cover It Multi-Use Complexion Fluid Concealer (ราคาประมาณประมาณ 300 บาท)

  คอนซีลเลอร์สูตรเนื้อฟลูอิดเคลือบผิวได้ดี มีความยืดหยุ่น ป้องกันการยับที่รอยพับของใต้ตา เสริมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ B5 ทำให้บริเวณใต้ตามีความนุ่มและชุ่มชื้น จากดอกอาร์นิกา มอนทาน่า ที่ช่วยเสริมให้ผิวที่แห้งหรือผิวที่ถูกทำลายดูกระจ่างใสขึ้น ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Juvia’s Place The Warrior Eyeshadow Palette (ราคาประมาณ 750 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ที่สาว ๆ ในสหรัฐต่างต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง ซึ่ง Juvia’s Place ก็มีชื่อเสียงแม้กระทั่งในประเทศไทยเหล่าสาวกบิวตี้และบิวตี้บล็อกเกอร์มีกันเกือบทุกคน ด้วยโทนสีอบอุ่น Warrior เฉดสีทอง สีน้ำตาล และสีบรอนซ์โทนสีอบอุ่น9 เฉดสี ที่สามารถใช้ได้ทุก ๆ วัน

  PIXI Glow Tonic (ราคา 1,230 บาท)

  โทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติ ตัวนี้เพราะคุณสมบัติเค้าจะช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนและทำความสะอาดผิว ให้หน้าเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย Glycolic Acid พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวให้โกลว์สุขภาพดี

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Makeup Revolution Highlight Reloaded Highlighter (ราคาประมาณ 260 บาท)

  ไฮไลท์ที่จะช่วยทำสร้างมิติที่เป็นประกายให้กับพวงแก้ม ด้วยเม็ดสีที่เข้มข้นด้วยเนื้อชิมเมอร์เม็ดละเอียดเนื้อแป้ง ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยกระจายแสงให้ทั่วใบหน้า ด้วยลุคที่แวววาวเล่นแสงโกลว์สวย 

  เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target

  Makeup Revolution IRL Filter Longwear Foundation (ราคาประมาณ 500 บาท)

  รองพื้นสูตรติดทนตลอดทั้งวันด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้การปกปิดระดับปานกลาง-สูง สามารถบิวต์ความปกปิดได้ เนื้อรองพื้นไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน ไม่มีส่วนผสมและทดลองจากสัตว์  ผ่านการอนุมัติจาก PETA ถึงจะเป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดแต่มีเนื้อที่เกลี่ยง่ายด้วยส่วนผสมจาก ไนอาซินาไมด์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าขณะที่ใช้ พร้อมช่วยปรับความสมดุลของผิว

  Pacifica Glow Baby Brightening Setting Mist (ราคาประมาณ 700 บาท)

  สเปรย์เซ็ตติ้งหน้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้การแต่งหน้าติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและคราบขาวไว้ ด้วยสูตรปราศจากพาราเบน ซิลิโคน ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ เป็นสูตรมังสวิรัติแบบ 100% ที่ไม่มีส่วนผสม และไม่ทดลองกับสัตว์  

  The Lip Bar Nonstop Liquid Matte (ราคาประมาณ 500 บาท)

  ลิปแมตต์เนื้อนุ่มที่มีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่าง โจโจ้บาออยล์ และ วิตามินอี เพื่อให้ริมฝีปากได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นขณะที่ทาลิปเนื้อแมตต์ผลิตภัณฑ์ของ The Lip Bar เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่วนผสมเป็นวีแกนทั้งหมด ปราศจากพาราเบนและไม่มการทดลองกับสัตว์

  และนี่ก็คือ 10 เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง Best Seller ใน Target ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ บางแบรนด์อาจจะไม่คุ้นเท่าไหร่ แต่สาว ๆ ที่อเมริกาเค้านิยมใช้กันมาก ๆ ใครอยากลองแบรนด์แปลก ๆ ใหม่ก็รองหาพรีออเดอร์มาลองเล่นกันดูนะคะ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended