More
  spot_img

  เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ตัวช่วยสร้างฟาร์มผมให้มีวอลลุ่มสุขภาพดี

  เทรนด์สร้าง ฟาร์มผม จากน้อง วอนยองวง IVE กำลังมา เพราะไม่ว่าจะออกงานหรือขึ้นโชว์สเตจไหนผมก็ยาวเงางามดูหนาสุขภาพดีจริง ๆ พร้อมลอนคลาย ๆ ธรรมชาติไม่ห้หน้าดูแข็งจนเกินไปก็ช่วยคอมพลีทลุคสุด ๆ ไปเลย

  สาว ๆ หลายคนจะเข้าใจประโยคที่ว่า “ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่ง” คือเรื่องจริง วันไหนที่ม้วนผมออกมาสวย พอดี จะรู้สึกว่าวันนั้นเป็นวันของเรา ภาพรวมออกมาสิบเต็มสิบมั่นใจสุด ๆ วันนี้ Inzpy เลยขอมาแนะนำ เครื่องม้วนผม มาอัปเดตแบบฉบับปี 2023 ให้สายชอบม้วน ชอบลอน ครีเอททรงผมไปเลือกตำตามกันเลย

  เครื่องม้วนผม

  VODANA l Glamwave Curling Iron – Pink 36, 40mm (ราคา 3,000 บาท)

  เครื่องม้วนผม แบรนด์ VODANA ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี มีให้เลือก 2 ขนาดทั้ง 36mm และ 40mm บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพในการผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับสิทธิบัตรจาก 14 ประเทศ มาพร้อมแกนเคลือบนาโนเซรามิก ช่วยถนอมผม ไม่ให้ผมเสีย ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม ตัวแผ่นแม่เหล็กของเค้าหนีบลื่นไม่ฝืด ให้ลอนเงางามสวยเด้งนานตลอดวัน Free voltage ใช้งานได้ทั่วโลก 

  เครื่องม้วนผม

  CREATE ION Curl Pro 38mm Sky blue (ราคา 4,340 บาท)

  เครื่องม้วนผม สัญชาติญี่ปุ่นการันตีความคุณภาพและนวัตกรรมด้วย Ion Solutions Technology เทคโนโลยีระดับ professional รักษาสมดุลน้ำในเส้นผมและช่วย ถนอมเส้นผมแม้จะเซ็ตผมบ่อย ถูกใจคนทำผมทกวันสุด ๆ พร้อมแกนไทเทเนียมไซส์ใหญ่พิเศษสร้าง ลอนผมที่เป็นธรรมชาติให้ลอนใหญ่ เงา เด้ง ผมดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี Dual Ceramic Heater เพิ่มประสิทธิภาพด้วยแผ่นความร้อน 2 ชั้น ให้แกนร้อนเร็ว ทันใจวัยรุ่นแน่นอน!

  LESASHA Jumbo Curl 38mm (ราคา 2,290 บาท)

  ปกป้องเส้นผมจากความร้อนด้วย Nano Turmaline เพื่อผมเงางาม ไม่ชี้ฟู  ทำให้ผมสวยเงางามลอนอยู่ยาว และอยู่ทรงนาน สามารถปรับอุณหภูมิได้หลายระดับเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ตั้งแต่ 180 – 230 องศา ตัวแกนม้วนเคลือบด้วยทัวร์มาลีน ช่วยบำรุงเส้นผมและให้ผลลัพธ์เป็นเงางาม ด้วยกำลังไฟ 78W ที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก สายไฟหมุนได้ 360 องศา หมดปัญหาสายพันกันให้รำคาญใจ สายไฟยาว 3 เมตรใช้งานสะดวกสุด ๆ ไปเลย

  BABYLISS Rose-Quartz 38mm Curling Tong (ราคาประมาณ 1,700 บาท)

  เครื่องม้วนผม Rose-Quartz 38 mm. ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้าง ลอนผมที่เป็นธรรมชาติ คลายลอนผมหลวม ๆ ให้ไม่ดูแก่ พร้อมระบบทำความร้อนแบบ Advanced Ceramics ที่จะให้ความร้อนกับเส้นผมอย่างสม่ำเสมอทั่วทุกส่วนของผม พร้อมเคลือบเซรามิกโรสควอตซ์ จัดแต่งทรงได้อย่างเรียบลื่น ตัวแผ่นเหล็กไม่กินเส้นผม ให้ความร้อนได้รวดเร็ว ออกแบบให้มีแกนยาวเป็นพิเศษเพื่อให้ม้วนผมได้ง่ายขึ้น

  เครื่องม้วนผม

   Dyson Airwrap Complete (ราคา 21,900 บาท)

  ใครมีกำลังทรัพย์พร้อมทุ่มไม่อั้นต้องจัดเจ้าตัว DYSON อุปกรณ์ตกแต่งทรงผมแบบครบเซ็ต ด้วยหัวต่อที่ออกแบบใหม่สามารถใช้ได้ทุกความยาวเส้นผม แนะนำสำหรับความยาวเส้นผมที่สั้นกว่าระดับอกขึ้นไป ออกแบบมาเพื่อผมหลากหลายประเภทพร้อมแกนม้วนใหม่เพื่อสร้างลอนหรือทำให้ผมหยิกเป็นคลื่นในสองทิศทาง มาพร้อมแปรงสำหรับควบคุมและจัดแต่งทรง และหัวเป่าผมเรียบลื่น

  Coanda อเนกประสงค์ ทำให้ผมเรียบลื่น และซ่อนผมชี้ฟู และกนม้วน Airwrap 30 mm. และ 40 mm. ยาวกว่าแกนม้วนมาตรฐาน 50% เพื่อให้สามารถม้วนผมได้มากขึ้นทำให้จัดแต่งทรงผมยาวได้ง่ายยิ่งขึ้น

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ เครื่องม้วนผม แบบฉบับปี 2023 ที่เรามาอัปเดตในวันนี้ ตัวช่วยที่จะทำให้ผมดูลอนอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้ลอนที่มีขนาด 36mm ขึ้นไปรับรองว่าผมดูมีวอลลุ่มแน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังใช้เครื่องม้วนผม แบบที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่ผ่านการรับรองความปลอดภัย Inzpy อยากให้เพื่อน ๆ หันมาเลือกยี่ห้อที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยและมาตรฐานจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended