More
  spot_img

  5 เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีกันทุกคน!

  หนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ ของศิลปินทุกคนต่างรอลุ้นและจับจ้องในการปรากฏตัวในแต่ละครั้งคงจะเป็นภาพลักษณ์ เสื้อ ผ้า หน้า ผม ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ใคร ๆ ก็อยากให้ศิลปินที่เรารักและชื่นชอบสวยหล่อถูกใจ เบื้องหลังลุคสวยหล่อ ๆ ที่ทุกคนเห็นนั้น ซึ่ง Inzpy Beauty จะมาเปิด 5 เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีทุกคน เรียกว่าเป็นไอเทมกันตายเลยก็ว่าได้

  เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีทุกคน

  DASIQUE Shadow Palette (ราคา 1,060 บาท)

  พาเลตต์ตัวดังของ DASIQUE ไม่ว่าจะเป็นโทนไหนสีไหนเรียกว่าในกระเป๋าของ ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีสิ่งนี้กันทุกคน เพราะแบรนด์ DASIQUE ทำสีออกมาได้ครบถ้วนทั้งวอร์มโทนและคูลโทน เป็นพาเลตต์ที่คุ้มค่าจับคู่สีมาดีมีครบทั้ง เนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เพิ่มความเปล่งประกายแวววาว แบบจึ้ง ๆ เหมือนเหล่าไอดอลคนโปรดเลย  เนื้ออายแชโดว์เคลือบเปลือกตาได้อย่างเนียนแน่น เนื้อสัมผัสนุ่ม เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทน มอบสีสดชัดแบบ Soft Focus

  เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีทุกคน

  Too Cool for School Artclass Frottage Pencil  Eye Shadow (ราคาประมาณ 500 บาท)

  เบื้องหลังการสร้าง ดอลลี่อาย แบบฉบับไอดอลคือตัวนี้นี่แหละ ที่ดูไม่โป๊ะเพราะสีของ Too Cool for School เค้าทำสีออกมานัวเป็นธรรมชาติมาก ๆ ตัวนี้เนื้อเค้าจะนุ่ม ๆ เกลี่ยง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ เนื้อเบาแต่พิกเมนต์แน่นแต่ทาแล้วไม่โป๊ะหรือดูนักไปมีเฉดสีให้เลือกหลายเฉดเลยค่ะเป็นอีกไอเทมที่ช่างแต่งหน้าไอดอลต้องมีทุกคน!

  เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีทุกคน

  Dior BackStage Glow Face (ราคา 2,250 บาท)

  หน้าโกลว์ฉ่ำ ๆ นั่นท่านได้มาแต่ใด ก็ต้องขอตอบว่า DIOR BACKSTAGE GLOW FACE นี่แหละที่ให้ความโกลว์แบบสะใจแต่มันธรรมชาตินะ มีทั้งหมด 4 เฉดสี และแต่ละในพาเลตต์จะมีทั้งหมด 4 หลุม

  เสริมความเปล่งประกายและความแวววาวของใบหน้า ด้วย เฉดสีชมพูมุก เบบี้พิงค์ โรสโกลว์ และสีพีชอมประกายทอง ปัดทับบลัชออนเสริมลุคให้หน้าดูวาวเป็นธรรมชาติ เรียกว่าพาเลตต์กันตายสุด ๆ

  AOU Glowy Tint Balm (ราคาประมาณ 500 บาท)

  จะพลาดลิปบาล์มตัวนี้ไปได้ยังไง AOU Cosmetics ของช่างแต่งหน้าชื่อดัง โจ อึนบี (@biyaaaa) เธอเป็นหนึ่งในช่างแต่งหน้าของทีม Ouioui สตูดิโอเสริมสวยชื่อดังของเกาหลีที่ผ่านการร่วมงานกับศิลปินมากมายทั้ง aespa NMIXX ทิฟฟานี่ เซจอง วอนยอง เยนา และไอดอลอีกมากมาย  โดยลิปบาล์มตัวนี้ให้สีสวยที่ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ทาทับลงลิปสติกจะดูเงาเนียนเอิบอิ่มแวววาวเหมือนถังหูลู่เลยแหละ แถมเป็นไอเทมที่ไอดอลก็พกจริงใช้จริง ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเลย

  SHU UEMURA Hard Formula (ราคา 1,000 บาท)

  คิ้วฟุ้ง ๆ สีธรรมชาติ ๆ ต้องตัวนี้ ดินสอเขียนคิ้วรุ่น Hard Formula ของ SHU UEMURA เพราะคิ้วคือส่วนสำคัญที่สุดของใบหน้า ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ช่วยตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย เนื้อดินสอนุ่ม และติดทนนาน คุณสมบัติที่ว่ามาทั้งหมดนั้นมีอยู่ในดินสอเขียนคิ้ว รุ่น Hard Formula จาก SHU UEMURA เป็นตัวเพิ่มความปังของคิ้วด้วยเทคนิคการเหลาดินสอแบบพิเศษ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใครชอบคิ้วอ่อน ๆ สายเกาห้ามพลาด

  และนี่ก็คือ เครื่องสำอาง ที่ช่างแต่งหน้าไอดอล ต้องมีทุกคน เป็นไอเทมเบื้องหลัง ความสวยหล่อของเหล่าไอดอล ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ใครชอบตัวไหนสอยตามด่วน ๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง 
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended