More
  spot_img

  Body Positive แรงบันดาลใจส่งต่อจาก Adele

  Body Positive แรงบันดาลใจส่งต่อจาก Adele

  Body Positive
  Adele and Oprah. Credit: CBS/TheWest

  อเดล ลอรี บลู แอดคินส์ (Adele Laurie Blue Adkins) นักร้อง นักแต่งเพลงขื่อดังชาว เปิดใจกับพิธีกรรายการชื่อดัง โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) ในรายการพิเศษ Adele: One Night Only ทางช่อง CBS ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายหลังตัดสินใจหย่ากับสามี Simon Konecki ตั้งแต่ปี 2019 โดยมีช่วงหนึ่งที่เผยว่า ความวิตกกังวลของตัวเองคือ สิ่งที่ทำให้เธอเริ่มออกกำลังกายแบบจริงจัง ซึ่งเธอสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 100 ปอนด์ ในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

  Body Positive

  รวมถึงเรื่องรูปร่างใหม่ หลังจากเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา เธอลงรูปในชุดเดรสสีดำตัวเล็กบนอินสตาแกรมส่วนตัว @adele จนทำให้แฟนคลับ และชาวเน็ตหลาย ๆ คนแสดงความยินดีที่เธอสามารถลดน้ำหนักได้ แต่ก็มีกลุ่มคนบางพวกที่รู้สึกว่าเธอทรยศที่ผอมโดยไม่แคร์ความรู้สึกแฟน ๆ ที่ชื่นชมเธอในฐานะตัวแทนของสาวอ้วนที่สังคมยอมรับและประสบความสำเร็จ

  Body Postive คำคมสร้างแรงบัลดาลใจจาก Adele

  โดย เจ้าตัว เผยกับพิธีกรว่า “หลังจากที่ฉันเดินออกจากชีวิตแต่งงาน ฉันเป็นโรควิตกกังวลชนิดน่ากลัวที่สุด มันทำให้ฉันไม่อยากขยับตัวทำอะไรเลย จากนั้นฉันก็เริ่มสังเกตว่า ฉันเชื่อใจเทรนเนอร์มากในตอนที่ฉันรู้สึกหลงทางกับชีวิต เมื่ออยู่กับเขาที่ฟิตเนสฉันไม่มีความวิตกกังวลเลย ตอนนั้นฉันไม่มีอะไรทำ เมื่อฉันไม่มีแผนในชีวิต ฉันไม่รู้เลยว่าแต่ละวันจะเจออะไรบ้าง แต่รู้นะว่าเวลา 9 โมงเช้าต้องไปฟิตเนส ซึ่งมันทำให้ฉันมีวินัย และตอนบ่ายโมงฉันก็ต้องเดินขึ้นเขา

  Adele Credit: CBS/TheWest

  ร่างกายของฉันโดนต่อต้านมาตลอดในอาชีพนี้ แต่มันไม่ใช่งานของฉันที่จะคอยตรวจสอบว่าผู้คนรู้สึกอย่างไรกับร่างกายของพวกเขา ฉันรู้สึกไม่ดีที่ อเดล ในร่างใหม่ทำให้ใคร ๆ  รู้สึกแย่กับตัวเอง คือฉันกำลังพยายามจัดระเบียบชีวิตให้เข้าที่เข้าทางน่ะ

  ฉันยังเป็นผู้หญิงคนเดิมอยู่ คุณไม่จำเป็นต้องมีน้ำหนักตัวเยอะเพื่อรู้สึก Body Positive คุณสามารถมั่นใจในร่างกายของคุณได้ในทุกขนาด ตอนนั้นฉัน Body Postive ยังไง ตอนนี้ฉันก็ Body Positive ยังงั้นแหละค่ะ”

  ประวัติ Adele

  Adele Laurie Blue Adkins MBE (เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 1988) เป็นนักร้อง นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนศิลปะและการแสดงของบริตในปี 2006 อะเดลได้เซ็นสัญญาบันทึกเสียงกับ XL Recordings หลังจากที่เพื่อนของเธอโพสเดโม่เพลงบน Myspace ในปีเดียวกัน

  ในปี 2007 เธอได้รับรางวัล Brit “Choice Awards” จากรางวัล Brit Awards และได้รับรางวัล BBC Sound of 2008 poll อัลบั้มเปิดตัวของเธอ “19” ได้รับการปล่อยตัวในปี 2008 ประสบความสำเร็จเชิงพาณิชย์

  และได้รับการรับรองแพลทินัม 7 ครั้งในสหราชอาณาจักรและ แพลทินัม 3ครั้ง ในสหรัฐอเมริกา อัลบั้มนี้มีเพลงแรกของเธอคือ “Hometown Glory” ซึ่งเขียนเมื่ออายุ 16 ปีซึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชานเมืองของ West Norwood ในลอนดอน

  การปรากฏตัวที่เธอทำใน Saturday Night Live ช่วงปลายปี 2008 ทำให้อาชีพการงานของเธอได้รับความนิยมมากขึ้นในสหรัฐ ในงานแจกรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 51 ในปี 2009 Adele ได้รับรางวัล Best New Artist และ Best Female Pop Vocal Performance

  ปี 2011, 2012 และ 2016 บิลบอร์ดได้ตั้งชื่ออะเดลเป็นศิลปินแห่งปี ในปี 2012 เธอได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 5 ใน VH1’s 100 Women in Music ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นิตยสารไทม์ยกให้เธอเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกประจำปี 2012 และ 2016 ด้วยยอดขายมากกว่า 100 ล้านชุด ทำให้อะเดลเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

  ซีรีย์เกาหลี

  รวม ซีรีส์เกาหลี Feeling Good จะดูกี่รอบก็มีแต่ Happy คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended