More

  รวม แฟชั่นหน้าหนาว ไปดูหนุ่มสาวเกาหลีเค้าแต่งตัวกัน

  รวม แฟชั่นหน้าหนาว ของหนุ่มสาวเกาหลี

  แฟชั่นหน้าหนาว เรื่องที่ฟังดูอาจจะไม่ได้เข้ากับอาการของประเทศไทยที่แม้แต่ในช่วงฤดุหนาวก็อาจจะไม่ได้มากพอที่จำเป็นจะต้องสวมเสื้อกันหนาว แต่โอเคถ้าคุณไปเที่ยวดอย ภาคเหนือหรือภาคอีสานในช่วงหน้าหนาว หรือมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แฟชั่นหน้าหนาวก็เป็นเรื่องที่มีไอเดียในการแต่งตัวไว้ก็ดีนะ

  Inzpy เลยรวบรวมแฟชั่นหน้าหนาว ของเหล่าหนุ่มสาวเกาหลีมาฝากทุกคนกัน เพราะประเทศเกาหลีเนี่ยเค้าขึ้นชื่อด้านแฟชั่น การแต่งตัวในสไตล์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับแต่ละสภาพอากาศอยู่แล้ว แล้วในหน้าหนาวเนี่ย เค้าจะ Mix & Match เสื้อผ้าออกแบบไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

  แฟชั่นหน้าหนาว

  ลุคแรกจากสาว พัค กยูยอง ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทพยาบาลสาวผมสั้นสุดน่ารัก จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay กับแฟชั่นหน้าหนาวในสไตล์สาวเท่ กับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวสีดำ ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงแล้วเอาชายเสื้อไว้ข้างใน เพิ่มความเก๋ด้วยเข็มขัดเรียบ ๆ สีดำสักเส้น บวกกับหมวกทรงฟักทองสีเดียวกับเสื้อ และสร้อยสีเงินเส้นเล็ก เพิ่มให้ลุคนี้ดูมีมิติมากขึ้นได้ง่าย ๆ เลย หิ้วกระเป๋าสะพายข้างอีกสักใบก็ได้แฟชั่นหน้าหนาวแบบเริ่ด ๆ แล้ว

  แฟชั่นหน้าหนาว

  มาต่อกันกับน้องสาวแห่งชาติของเกาหลีอย่าง อี จีอึน หรือที่หลายคนคุ้นกับชื่อในวงการอย่าง ไอยู นั้นเอง ที่มากับชุดวอร์มกันหนาวในสไตล์เท่ ๆ กับเสื้อคลุมขนปุย คอตั้งสีเทา ตกแต่งด้วยกระเป๋าปะหน้าสองข้าง มีซิปผ่ากลาง ปลายแขนจั๊มพ์ เข้ากับกางเกงวอร์มขนปุย แค่นี้ก็ได้ลุคกันหนาวง่าย ๆ แต่ดูมีสไตล์อีกลุคแล้ว

  แฟชั่นหน้าหนาว

  ลุคต่อมากับสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง จอย ที่มากับเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีดำ สวมทับเสื้อตัวในสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน ทรงเอวสูง เพิ่มไอเทมที่ทำให้สไตล์นี้ดูโดดเด่นขึ้นอย่าง หมวกบินนี่ และแว่นกันแดดเลนส์สีชา สะพานกระเป๋าหนังสเดียวกับกางเกงก็ได้หนึ่งลุคหน้าหนาวแบบสวย เก๋ แบบมีสไตล์ได้แล้ว

  แฟชั่นหน้าหนาว

  ต่อกันที่นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ฮัน โซฮี ที่มาในลุคแฟชั่นหน้าหนาวแบบหรู ๆ กับชุดเสื้อคลุมขนแขนยาว เข้าชุดกับกระโปรงทรงสอบเข้ารูป ความยาวเหนือเข้าขึ้นมานิดหน่อย แมทช์กับรองเท้าบูทหนังยาวคลุมเข่า เพิ่มความปังด้วยกระเป๋าสะพายใบเล็กสีเขียว บอกเลยว่าลูกคุณหนูสุด !

  แฟชั่นหน้าหนาว

  ต่อกันที่ลุคของ LeeHi สาวน้อยเสียงดีจากค่าย AOMG ที่มากับเสื้อคลุมคอปกขนสีขาว สวมทับเสื้อตัวในสีเดียวกัน เพิ่มไอเทมที่เหมาะกับหน้าหนาว อย่างหมวกบินนี่ ไหมพรมที่น้ำเงินขาวสุดน่ารัก แค่นี้ก็ได้แฟชั่นหน้าหนาวง่าย ๆ สบาย ๆ อีกลุคแล้ว

  มาต่อกันที่สาวสวยคนสุดท้ายของเรา อย่างนางเอก พัค ชินฮเย ที่มาในลุคแฟชั่นหน้าหนาวในสไตล์ Working Women กับการใส่เสื้อสูทสีน้ำตาลอ่อน ทับกับเสื้อคอเต่าแขนยาวที่ครีมตัวใน ลดความเป็นทางการด้วยการแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม สะพายกระเป๋าโทนสีน้ำตาลเข้ากับสีสูท บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ แถมดูเรียบร้อยด้วยนะ

  แฟชั่นหน้าหนาว

  มาต่อกันที่ แฟชั่นหน้าหนาว ของหนุ่ม ๆ กันบ้าง เริ่มกันที่หนุ่ม Rapper สุดเท่อย่าง Zico หรือคุณ อู จีโฮ ที่มาในลุคหนุ่มเนี้ยบ กับการแมทช์สีกรมท่าเป็นสีเดียวทั้งชุด ทั้งเสื้อเชิ๊ตตัวในสุด ตามด้วยเสื้อกั๊กของเสื้อสูท และสวมทับด้วยโค้ทตัวยาวสีเดียวกัน บอกเลยว่าลุคนี้หล่อเนี้ยบมาก

  เสื้อกันหนาว

  ต่อกันที่ลุคของหนุ่ม คิม ยูคยอม ที่มาในแฟชั่นหน้าหนาวสไตล์สตรีท ที่เน้นการเล่นสีโทนน้ำตาล ตั้งแต่เสื้อยืดตัวในสีน้ำตาลเข้ม สวมทับด้วยเสื้อคลุมที่น้ำตาลอ่อนลงมาแต่สีปกเป็นสีเดียวกับเสื้อด้านใน แมทช์กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลทูโทน เพิ่มความชิคด้วยหมวกแก็ปสีน้ำตาลอ่อนสักใบ ก็ได้ลุคแฟชั่นกันหนาวแบบเท่ ๆ

  เสื้อกันหนาว

  หนุ่มคนมากับ คัง มินฮยอก มือกล่องคนเก่งของ CN Blue นั้นเอง ที่มาในสไตล์สบาย ๆ กับสีทูโทนขาว-ดำ อย่างเสื้อสเวเตอร์คอปกสีขาว แมชท์กับกางเกงผ้าสแลคสีดำ ใส่กับรองเท้าผ้าใบไนกี้ เพิ่มลูกเล่นในลุคด้วยหมวกแก็ปสีน้ำเงินโดดจากขาวดำไปเลย ก็ได้แฟชั่นหน้าหนาวง่าย ๆ แต่ดูดีอีกลุคนึงแล้ว

  เสื้อกันหนาว

  ต่อกันที่นักแสดงมากความสามารถสุดหล่ออย่าง อี เจฮุน มากับแฟชั่นหน้าหนาวสุดเท่แบบเล่นสีทูโทนขาว-ดำ ด้วยการนำเสื้อแจ็คเก็ตผ้าร่มสีดำของไนกี้ มาสวมทับกับเสื้อสเวตเตอร์มีฮูดสีขาว แมทช์กับกางเกงวอร์มสีดำที่อ่อนลงมาหน่อย เพิ่มความมีสไตล์ง่าย ๆ ด้วยหมวกแก็ปสีดำ ก็หล่อเท่สุด ๆ

  เสื้อกันหนาว

  ลุคต่อมาจากนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่าง คิม มินซอก จากวง Melomance ที่นำเสื้อและกางเกงยีนส์มาแมทช์เป็นแฟชั่นหน้าหนาว โดยนำเสื้อคลุมยีนส์มาสวมทับเสื้อสเวตเตอร์มีฮูด และเสื้อยืดด้านใน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว ก็ได้ลุคแฟชั่นหน้าหนาวแบบมีสไตล์แล้ว

  เสื้อกันหนาว

  ลุคสุดท้ายนี้ขอจบที่ เจบี หนุ่มสุดชิค ที่มากับชุดวอร์มกันหนาวสุดเท่ ในเสื้อสเวตเตอร์มีฮูดสีเทา แมทช์กับเสื้อโค้ทกันลมสีเขียวแก่ แบบง่าย ๆ แต่บอกเลยว่าแต่งออกมาแล้วดูเท่สุด ๆ

  เป็นยังไงบ้างกับ แฟชั่นหน้าหนาว ของหนุ่มสาวเกาหลีที่เราเอามาฝากกัน ถึงเมืองไทยจะไม่ได้หนาวมากขนาดที่เอามาใส่แบบนี้ได้บ่อย ๆ แต่ถ้าใครมีแพลนจะไปเที่ยวภาคเหนือ ขึ้นดอย ปีนเขา หรือมีแพลนจะออกต่างประเทศก็สามารถเอาไปปรับใช้ ไป Mix & Match ในสไตล์ตัวเองก็ได้นะ 🙂

   

  ซีรีย์เกาหลี

   

   

   

   

  รวม ซีรีส์เกาหลี Feeling Good จะดูกี่รอบก็มีแต่ Happy คลิกเลย

  Related Post