More
  spot_img

  กู้ผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดด้วย 6 คอลลาเจน คุณสมบัติสุดปัง

  กู้ผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดด้วย 6 คอลลาเจน คุณสมบัติสุดปัง

  ในช่วงที่แดดเมืองไทยร้อนพอ ๆ กับการไปเดินอยู่ในทะเลทราย หลาย ๆ คนคงเจอปัญหาผิวคล้ำเสียจากการโดนแสงแดดทำร้าย แต่ ! รู้หรือเปล่าว่าผลเสียของการโดนแสงแดดทำร้ายนั้น ไม่ใช่เพียงแค่ผิวคล้ำเสียเท่านั้น เพราะแสงแดดสามารถทำร้ายผิวให้แห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือเกิดเป็นอาการผิวไหม้และรู้สึกปวดแสบปวดร้อนได้ แถมยังทำให้เกิดปัญญาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งผิวเหี่ยวย่นได้ง่ายก่อนวัยอันควร และยังเสี่ยงต่อการเกิดเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย เพราะฉะนั้นการบำรุงและฟื้นฟูแค่ภายนอกด้วยการทาครีมจึงอาจจะไม่เพียงพอ Inzpy เราเลยมี 6 คอลลาเจน คุณสมบัติสุดปังที่จะมาช่วยกู้ผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดมาฝากกัน

  • NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  ผลิตภัณฑ์เสริม นาเด้คอลลาเจน อาหารจากปลาทะเลน้ำลึกประเทศนอร์เวย์ และคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 10 เท่า และยังมีนวัตกรรมชะลอวัย TeloAge ที่ได้รับรองจากงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยในเรื่องการชะลอวัยลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมทั้งมีโคเอนไซม์คิวเท็น และคอลลาเจนไทป์ทูซึ่งช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ ข้อเข่าไม่ให้เสื่อมสภาพ

  6 คอลลาเจน NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  พร้อมสารสกัดสำคัญอีก 22 ชนิด ที่ช่วยดูแลเรื่อง ผิว ผม เล็บให้แข็งแรง ผสานกับวิตามินซีเพื่อช่วยดูดซึมคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมทั้งมีสารสกัดจาก Pine bark Extract ที่ช่วยลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และสารสกัดจาก Grape Seed extract ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และ สูง กว่าวิตามินอี 50 เท่า

  • Verena NUTROXSUN

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอุดมไปด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม สารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ ลิขสิทธิ์นำเข้าจากสเปน ช่วยให้ผิวสวย แข็งแรง เพิ่มการผลิตคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อ

  Verena NUTROXSUN

  ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้มในแถบเมดิเตอร์เรเนียนและโรสแมรี่ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี เมื่อมีการดื่มทุกวันเป็นเวลา 1-2 เดือน ขึ้นไป พบว่า วหนังสามารถทนแดดได้เพิ่มขึ้น 56% อาการแสบแดงจากการเผาไหม้ลดลง 17% เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวขึ้น 9% และลดความลึกของริ้วรอย 15%

  • CHAMÉ Hydrolyzed Collagen Trıpeptıde Plus

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว สูตรเพิ่มประสิทธิภาพด้วย คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้ผิวเนียนสวยอิ่มน้ำด้วย ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 10,000 มิลลิกรัม

  CHAMÉ Hydrolyzed Collagen Trıpeptıde Plus

  ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น และคอลลาเจน เปปไทด์จากปลาหิมะประเทศนอร์เวย์ ผสานส่วนประกอบจากธรรมชาติ 24 ชนิด เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียน อีกทั้งดูแลเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

  • Girl Boos Supreme Collagen

  เครื่องดื่มคอลลาเจนผสมสารสกัดจากผลไม้รวมชนิดผง ส่วนผสม 25 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินอี และวิตามินซี อีกทั้งยังผสาน 3 คอลลาเจนในสูตร ได้แก่ คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ไว้ในซองเดียว

  6 คอลลาเจน Girl Boos Supreme Collagen

  ซึ่งจะช่วยในเรื่องความแข็งแรงของเอ็นยึดกระดูกกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง ช่วยในการซ่อมแซมบำรุงรากผมและบำรุงผิวพรรณให้ดูเต่งตึง และช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB

  • BINGGLO Collagen Super Food

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้เวลเน็กซ์คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ได้รับการยืนยันว่าดีที่สุดในโลก ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 1,000 เท่า พร้อมสารสกัดสำคัญ 9 อย่างได้แก่ Acai Extract | Sea Buckthorn Powder | Rice Extract | Pomegranate Extract | Mulberry Extract | Acerola Cherry | Goji Berry | Melon Extract

  6 คอลลาเจน BINGGLO Collagen Super Food

  ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยผิวขาวกระจ่างใส ชะลอริ้วรอยแห่งวัยและช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดภาวะกระดูกพรุน

  • Mana Gluta Collagen

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่ดูดซึมไวกว่าทั่วไป 55 เท่า ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และนวัตกรรม Premium Glutathione พร้อมทั้ง SOD Peach จากญี่ปุ่น จึงช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวดูเนียนนุ่ม

  Mana Gluta Collagen

  เสริมด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม วิตามินผิว รวมถึง 27 ชนิด ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย คงอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่าง เนียนใส มีออร่าได้เร็วกว่าเดิม พร้อมช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 คอลลาเจน คุณสมบัติสุดปังที่จะมาช่วยกู้ผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดที่เรานำมาฝากกัน ใครที่ต้องเจอแสงแดดอยู่บ่อย ๆ เนี่ยบอกเลยว่าต้องไปตำนะ เพราะคุณสมบัติเขาปังทุกตัวจริง ๆ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended