More

  Brand Name Bag ข้อคิดก่อนเลือกซื้อมาเป็นกระเป๋าใบโปรด

  spot_img

  Brand Name Bag ข้อคิดก่อนเลือกซื้อมาเป็นกระเป๋าใบโปรด

   

  Balenciaga
  Cr.Photo ; pinterest.com

  Brand Name Bag หรือ กระเป๋าแบรนด์เนม เป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการมีไว้ครอบครอง บางคนนั้นถึงกับขั้นยอมจ่ายเงินซื้อกระเป๋าสักใบหนึ่งในราคาหลักแสนถึงหลักล้านได้แบบไม่เสียดาย ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ที่มีไว้ประดับตัวผู้ซื้อ, ซื้อเก็บไว้มันดีต่อใจ หรือซื้อเพื่อนำมาเกร็งราคาต่อการขายต่อในอนาคตข้างหน้า

  Brand Name Bag
  Cr.Photo ; pinterest.com

  การลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมจะต้องเริ่มจากการทำความเข้าใจในกระเป๋าแบรนด์เนมที่เราเลือกก่อน ที่เราควรรู้จุดประสงค์ของเราว่า, เราจะซื้อรุ่นอะไร, ยี่ห้ออะไร, ซื้อออนไลน์หรือหน้าร้านและซื้อกระเป๋าไปเพื่ออะไร ซื้อเพื่อใช้หรือเพื่อลงทุน ซื้อที่ไหน คือต้องรู้ว่าหาซื้อกระเป๋าเหล่านั้นได้ที่ไหนบ้างจึงจะได้ของแท้และราคาดี ซื้อเมื่อไรจึงจะคุ้มกับเงินที่เสียไป และซื้อแบบไหนรุ่นไหนจึงจะเหมาะสมกับเป้าหมายใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วเกิดการเลือกซื้อไม่ถูกวันนี้ Inzpy อยากพามารู้ข้อควรคิดก่อนจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ถึงสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเลือกซื้อมีข้อคิดอะไรบ้าง

  Brand Name Bag
  Cr.Photo ; pinterest.com

  การศึกษาหาข้อมูล การศึกษาหาข้อมูลของกระเป๋าแต่ละแบรนด์และแต่ละรุ่นเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะมันเป็นการหาข้อมูลของกระเป๋าแต่ละใบ ที่เป็นโอกาสก่อนที่เราจะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ งานการผลิต, กระเป๋าทำจากวัสดุอะไร, ขนาดของกระเป๋า โดยที่เรามองแล้วว่าราคาสมเหตุสมผลไหมกับการเลือกซื้อ หรือแม้แต่ข้อมูลที่เราต้องการรู้ว่า สินค้ามีในช็อปหรือต้องรอของมาอีกนานแค่ไหน ทั้งหมดที่กล่าวมาคือการกรองข้อมูลก่อนที่เราจะได้เลือกซื้อกระเป๋า รวมถึงการดูวิดิโอรีวิวตาม YouTube ให้เราเห็นมิติการใช้งานได้มากขึ้น แต่ที่สำคัญที่สุดคือการได้เห็นของจริง จับและถือก่อนทำการซื้อ

  ZARA
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ราคา, งบประมาณ ราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ เพราะกระเป๋าแต่ละใบนั้นมีราคาที่สูงมาก ควรคำนวณรายรับและรายจ่ายหรือเงินเก็บ ก่อนที่จะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบ แล้วตัดสินใจว่ากระเป๋าแบรนด์ที่เราจะซื้อต้องมีราคาห้ามเกินกี่บาทที่ราคาไม่เกินตัวเราจริง ๆ แนะนำว่าควรจะบริหารเงินยังไงดี ง่าย ๆ ก็คือการเลือกซื้อกระเป๋านั้นต้องใช้เงินให้เป็น ให้เราสามารถใช้จ่ายการกินในแต่ละเดือนได้อย่างไม่อดอยาก

  BAOBAO
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ที่เราควรมองการใช้ชีวิตของแต่ละวันของตัวเองบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง, สถานที่ทำงานและสถานที่ไปเที่ยว เพื่อที่จะนำมาคิดก่อนซื้อว่าควรขนาดเท่าไหนดี วัสดุไหนดี และดีไซน์แบบไหน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นคนทำงานออฟฟิศเดินทางด้วยรถสาธารณะ ก็ควรใช้เป็น BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag ก็เหมาะต่อการใช้ชีวิตไปทำงาน เพราะเป็นกระเป๋าที่ใส่ของได้เยอะ รูปทรงใช้งานง่ายพอสมควร

  Brand Name Bag
  Cr.Photo ; pinterest.com

  การดูแลรักษา การตัดสินใจจะซื้อกระเป๋าสักใบ ก็ควรที่จะศึกษาเรื่องของการทำความสะดาดกระเป๋าแบรนด์เนมที่เราจะซื้อ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วน, รอยปากกา, เลอะสีอะไรต่าง ๆ เพราะฉะนั้นศึกษาเรื่องวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าให้ชัวร์ หรือหลังใช้งานเสร็จควรเก็บไว้อย่างไร เพราะอาจมีปัญหาเรื่องของความชื้นเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย ผู้ซื้อนั้นสามารถทความสะอาดเองได้และส่งให้ที่ร้านทำความสะอาดได้เช่นกัน

  ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นการแนะนำปัจจัยก่อนเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมต่าง ๆ ทุกคนมีความชอบเป็นของตัวเอง มีจุดประสงค์เป็นของตัวเองที่ต้องการซื้อ ที่ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อ สีกระเป๋าตามวันเกิด ซื้อเก็บไว้ตามความชอบส่วนตัว วันหน้าจะมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับกระเป๋าอะไรอีก อย่าลืมติดตามกันนะค้า

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended