More
  spot_img

  How to เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองฉบับคุณผู้ชาย จากภายในสู่ภายนอก

  คุณผู้ชายทั้งหลายอาจจะเป็นกังวลว่าตัวเองจะดูดีในสายตาของคนอื่นไหม หรืออยากจะเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่น่ามอง คำว่าเสน่ห์ไม่ได้มาจากแค่หน้าตาเท่านั้น แต่หมายรวมถึงสิ่งที่อยู่ภายในอีกด้วย วันนี้ Inzpy รวบรวม How to เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองฉบับคุณผู้ชาย จะมีวิธีไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

  รวมเสน่ห์จากภายนอก

  How to เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองฉบับคุณผู้ชาย

  • ดูแลผิวหน้าและผิวกาย

  ยากจะพูดว่าเรื่องหน้าตาไม่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเสน่ห์ แต่อย่างน้อยการมีผิวหน้าและผิวกายที่ดูสะอาดสะอ้านในแบบที่เป็นตัวเองก็เป็นเสน่ห์หนึ่งที่สามารถบริหารได้ เริ่มได้ด้วยการบำรุงผิวแบบ Day – Night Routine หรือมีปัญหาสิว ฝ้าก็บำรุงให้กันให้ตรงจุดกัน

  • เลือกทรงผมที่เหมาะกับตัวเอง

  ทรงผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกสไตล์และตัวตนของคุณได้ ลองถามใจตัวเองดูว่าอยากจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน หากเป็นหนุ่มเนี๊ยบก็เน้นทรงที่ต้องเซ็ตผมเรียบร้อยหรือเป็นหนุ่มเซอร์ผมยาว ต้องหมั่นหวีผมและรวบผมให้เรียบร้อย แค่นี้ก็ดูดีจนสาว ๆ เหลียวมองได้แล้ว

  • เลือกสไตล์เสื้อผ้าที่เหมาะกับเรา

  ต่อจากทรงผมก็สัมพันธ์กับเสื้อผ้าต่อ ไม่ต้องถึงกับว่าจะต้องเนี๊ยบอะไรในทุก ๆ วัน เพียงแค่เสื้อผ้าที่สวมใส่นั้นควรเลือกให้พอเหมาะกับขนาดของเราสิ่งสำคัญที่สุดคือการแต่งกายให้ถูกกาลเทศะนั่นเองที่เป็นเสน่ห์กับตัวเอง

  • ดูแลสุขอนามัยช่องปาก

  สิ่งสำคัญเลยคอยหมั่นดูแลสุขภาพช่องปาก แปรงฟันวันละ 2 เวลา เช้าและก่อนนอน มีเวลาหมั่นไปหาหมอฟันอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง แม้จะมีใบหน้าที่ดูดีแค่ไหนแต่มีกลิ่นปาก หรือฟันเหลืองจัดก็ไม่ไหวเหมือนกัน

  • ดูแลเรื่องกลิ่นตัว

  ใคร ๆ ก็ชอบผู้ชายที่มีกลิ่นตัวหอม ไม่ว่าจะหอมจากตัวเองหรือจากน้ำหอมก็ไม่ว่ากัน ถ้ามีกลิ่นตัวก็ต้องมีไอเทมที่ช่วยเรื่องนี้โดยเฉพาะ อย่างสารส้ม โรออน โคโลญจน์ เป็นต้น

  • ฝึกเรื่องการมีมารยาท พูดจาสุภาพเป็นคนอ่อนโยน

  เพียงแค่มีเทคนิคสื่อสารให้เหมาะกับกาลเทศะ รู้ว่ากำลังพูดคุยอยู่กับใครก็เลือกใช้น้ำเสียง โทนเสียง หรือแม้แต่หางเสียงก็เป็นเสน่ห์หนึ่งที่ผู้หญิงชอบมาก ๆ

  รวมเสน่ห์จากภายใน

  • พักผ่อนให้เพียงพอ

  หากพักผ่อนไม่เพียงพอ ทั้งสุขภาพ ผิวพรรณต่าง ๆก็จะฟ้องออกมา การพักผ่อนที่เพียงพอจะทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี่กระเปร่าดูแอคทีฟ

  แม้อาจจะชอบกินฟาสฟู้ดขนาดไหนก็ต้องแอบมาดูแลร่างกันหน่อยด้วยการเลือกกินหารที่มีประโยชน์อย่างพวก ปลา ผัก ผลไม้ ไขมันที่ได้จากธรรมชาติแล้วจะรู้ว่าการเลือกกินแบบนี้จะส่งผลดีต่อผิวพรรณด้วย

  • ดื่มน้ำเยอะ ๆ

  ดื่มน้ำให้เพียงพอกับขนาดร่างกายต่อวันนอกจากนี้ยังส่งผลต่อผิวพรรณด้วย ผิวไม่แห้งเฉาอิ่มน้ำแบบที่ไม่ต้องไปเสียเงินแพง ๆ เพื่อบำรุงเลย

  • หมั่นหาเวลาออกกำลังกาย

  สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่มีหุ่นเฟิร์ม ไม่ต้องกับต้องมีเป็นกล้ามปูเพียงแค่คุณมีหุ่นที่ฟิต แลดูสุขภาพดีเท่านั้นเอง ไม่แน่ยิมเองก็อาจจะเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณได้พบกับคนพิเศษก็เป็นได้นะ

  • รับประทานอาการเสริม บำรุงสมอง ร่างกายและผิวพรรณ

  เสริมการบำรุงขั้นสุดด้วยการทานอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นพวกวิตามินซี น้ำมันตับปลา ซิงค์ นอกจากนั้นคอลลาเจนก็ช่วยเรื่องผิวพรรณที่ผู้ชายก็รับประทานได้

  How to เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองฉบับคุณผู้ชาย

  • อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส คิดบวก

  เสน่ห์อย่างนึงที่คาดไม่ถึงคือ การที่คุณเป็นคนอารมณ์ดีก็สามารถพิชิตใจหญิงได้เหมือนกัน คงไม่มีใครประทับผู้ชายที่เพิ่งรู้จักผ่านการมีปากเสียงกัน (คงจะมีกันแต่ในละคร) ยิ่งคุณมีพลังบวกเยอะ ๆ รับรองว่าคนรอบตัวก็อยากจะอยู่ใกล้คุณ

  และนี่ก็คือ How to เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองฉบับคุณผู้ชาย ถ้าได้ลองไปปรับใช้รับรองว่าคนรอบข้างจะสังเกตได้เลยว่าเรามีความเปลี่ยนแปลงในตัวเองในทางที่ดีขึ้นแล้วคนรอบข้างจะอยากเข้าหาคุณมากขึ้นด้วยค่ะ

  อ้างอิง 1

  Related Post

  Most Popular

  Recommended