More
  spot_img

  5 เครื่องสำอางผู้ชาย ที่เริ่มหัดแต่งหน้า ให้ดูธรรมชาติ ความโป๊ะเป็นศูนย์

  ต้องยอมรับว่ายุคนี้สมัยนี้โลกก้าวไปไกลแล้วจริง ๆ ทัศนคติ มุมมองต่อชีวิตประจำวันก็เปลี่ยนแปลงไป สำหรับในแวดวงความงามนั้น การที่ผู้ชายหันมาใส่ใจ ดูแลตัวเองหรือมีความคิดริเริ่มที่อยากแต่งหน้านั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป แต่ก็ถือว่ายังเป็นปัญหาที่เหล่าหนุ่ม ๆ กังวลใจว่าจะแต่งยังไงให้ออกมาดูเนียน และเป็นธรรมชาติมากที่สุดกันนะ วันนี้ Inzpy เอา 5 เครื่องสำอางผู้ชาย มาป้ายยาเผื่อเป็นแนวทางให้กับหนุ่ม ๆ ที่อยากลองแต่งหน้ากัน จะมีไอเทมอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่า

  Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture  Cream  (ราคา 760 บาท)

  ก่อนที่จะแต่งหน้าก็ต้องบำรุงเพิ่มความอิ่มน้ำให้กับผิวด้วย มอยส์เจอไรส์เซอร์ เราขอแนะนำของแบรนด์ Curel สัญชาติญี่ปุ่น เป็นครีมบำรุงที่ถูกสร้างมาเพื่อสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวทุกประเภท ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา สารสกัดจากเซราไมด์ตรงเข้าเสริมผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้นแต่เนื้อครีมไม่หนักหน้า ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่กลัวว่าถ้าทาครีมก่อนแต่งหน้าแล้วจะทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะ หน้ามัน หน้าเยิ้ม 

  Skinsista V Acne & Oil Control Sunblock SPF+50 PA+++ (ราคา 790 บาท)

  ไอเทมสำคัญก่อนจะเริ่มแต่งหน้าเลยคือ ครีมกันแดด เป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ อาจละเลย และมองไม่เห็นถึงความสำคัญมากเท่าไหร่นัก แต่รู้หรือไม่ว่าแสงแดดไม่ได้ทำให้หน้าหมองคล้ำ หรือหน้าไหม้ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การที่ไม่ทาครีมกันแดดจะทำให้หน้าแก่เร็ว เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร หน้าแห้งกร้าน ขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด กระ ฝ้า จุดด่างดำถามหา โดยกันแดดที่เรานำมาแนะนำวันนี้เป็นกันแดดเนื้อมูสที่ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจอย่างแน่นอนค่ะ

  เครื่องสำอางผู้ชาย

  Maybelline Fit me Concealer (ราคา 249 บาท)

  สำหรับคุณผู้ชายที่อยากจะปกปิดร่องรอย จุดด่างดำ ความไม่สม่ำเสมอของผิว แต่เป็นมือใหม่ แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ก่อน เนื่องจากเรายังไม่รู้น้ำหนักมือของตัวเองถ้าใช้รองพื้นเลยในครั้งแรกอาจจะทำให้ผิวหน้าดูหนาไม่เป็นธรรมชาติได้ ซึ่งคอนซีลเลอร์วันนี้ที่เราแนะนำเป็นของแบรนด์ Maybelline Fit me ที่ให้ความบางเบาปกปิดปานกลาง และยังสามารถบิวต์ระดับการปกปิดเพิ่มได้ค่ะ แนะนำให้ค่อย ๆ แต้มทีละน้อยในบริเวณที่เราอยากจะปกปิดแล้วถ้าอยากให้ปกปิดเพิ่มให้แต้มเพิ่มค่ะ

  เครื่องสำอางผู้ชาย

  Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder (ราคา 1,790 บาท)

  เมื่อลงคอนซีลเลอร์ไปแล้วสิ่งที่สำคัญตามมาเลยคือการเซ็ตผิวหน้าด้วยแป้ง เพื่อไม่ให้คอนซีลเลอร์ที่ลงไปหลุดเลือนออกจากใบหน้า ซึ่งแป้งที่เราอยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ ใช้คือแป้งที่เป็น Translucent แป้งโปร่งแสงที่ไม่ผสมสีหรือรองพื้น ทำให้ฟินิชผิวที่ได้จำบางเบามาก ๆ แต่เพื่อความสะดวกในการใช้งานเราเลยแนะนำแป้งโปร่งแสงที่ผ่านการอัดแข็งมาป้ายยาให้หนุ่ม ๆ เพราะหากเป็นแป้งฝุ่นที่ไม่ได้อัดแข็งจะทำให้การใช้งานยากเกินไปสำหรับคุณผู้ชาย โดยแป้งฝุ่นของ Laura Mercier ตัวนี้จะให้ฟินิชผิวที่แมตต์แต่ไม่แห้งกร้าน ไม่มันวาวหรือสะท้อนกับแสงไม่ว่าจะมีแสงไฟส่องเข้าหน้า เพื่อความเป็นธรรมชาติ และแนบเนียนไปกับผิว

  เครื่องสำอางผู้ชาย

  Bobbi Brown Extra Lip Tint สี Bare Pink (ราคา 1,500 บาท)

  แทนที่จะทาลิปมันธรรมดาแต่เราแนะนำให้ใช้ลิปมันที่มีสีเล็กน้อย เพื่อเพิ่มสีให้กับริมฝีปาก ดูสุขภาพดี โดยวันนี้ลิปมันที่เราแนะนำเป็นลิปมันจาก Bobbi Brown ในสี Bare Pink เป็นสีที่ผู้ชายสามารถใช้ได้แน่นอนไม่ต้องกลัวว่าสีจะแรงเกินไป พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากให้นุ่มเนียน ไม่แห้งแตกลอก ซึ่งอัดแน่นด้วยสารสกัดจากพืชพรรณ 6 ชนิด โดยสารสกัดหลัก ๆ ที่สำคัญได้แก่  น้ำมันมะกอก เมล็ดโจโจ้บาร์ น้ำมันจากอะโวคาโด ซึ่งจะช่วยมอบความชุ่มชื้นแบบล้ำลึก

  สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าหวังว่าจะได้คำแนะนำหรือเทคนิคดี ๆ ในการเลือก เครื่องสำอางผู้ชาย ที่วันนี้เราเอามาแนะนำนะคะ ในครั้งหน้าเราจะเอาไอเทมเด็ด ๆ อะไรมาแนะนำอีก ฝากเพื่อน ๆ ติดตามด้วยนะคะ 


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended