More
  spot_img

  พัค ซอจุน เป็นตัวแทนผู้ชายยุคใหม่ เผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลด้วยไอเทม BOY DE CHANEL

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by W Korea (@wkorea)

  พัค ซอจุน เนรมิตลุคหล่อเนี๊ยบด้วยบิวตี้ไอเทมจาก Boy de Chanel ผลิตภัณฑ์ความงามกลุ่มแรกสำหรับผู้ชายของชkแนล ผ่านนิตยสาร W Korea ความงามที่ถ่ายทอดจากชายหนุ่มจะเป็นยังไงเราไปดูกันเลยค่า

  พัค ซอจุน Boy de Chanel

  หากใครกำลังจะหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่มอยู่ละก็ขอแนะนำ Boy de Chanel Allure Homme Sport สเปรย์ซึ่งมีกลิ่นหอมสดชื่นจากกลิ่นไม้ที่น่าหลงใหลผสานกับกลิ่นที่กลิ่นเผ็ดร้อน เติมเต็มด้วยสไตล์เท่ ๆ มั่นใจในของผู้ที่ได้ฉีด 

  ด้วยสัมผัสอันเย้ายวน ความสดชื่นอันซาบซ่าของอิตาเลี่ยนแมนดาริน แต่งเติมด้วยสัมผัสกลิ่นในแบบ Crystalline accord ผสานเข้ากับสัมผัสของความสะอาด สดชื่น อันเข้มข้นของซีดาร์ และกลิ่นหอมของเมล็ดอัลมอนด์ ไวท์ มัสก์ ที่มอบกลิ่นสัมผัสอันล้ำลึกและเข้มข้น

  พัค ซอจุน Boy de Chanel

  เพราะความสวยไม่ได้เกี่ยวกับเพศ Boy de Chanel ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่คิดว่าจะช่วยแต่งครีเอทสไตล์ให้กับหนุ่ม ๆ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สูตรที่ซึมซาบได้ดี ไม่มีเทกเจอร์มันเงา เหนอะหนะ ใช้แล้วสบายตัว เผยผิวที่เป็นธรรมชาติอย่างเจ้าตัว

  Boy de Chanel Anti-Shine Toning Lotion โลชั่นบำรุงเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ ให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล ด้วยสัมผัสที่เบาสบาย แต่ความพิเศษของโลชั่นตัวนี้คือจะช่วยบาลานซ์ความมันของผิวให้ไม่มันเยิ้มหรือดูวาวระหว่างวัน รักษาความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

  พัค ซอจุน Boy de Chanel

  บำรุงผิวกายกันไปแล้วส่วนผิวหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความชุ่มชื้น พัค ซอจุน นำเสนอ Boy de Chanel Gel Moisturizer Fortifying มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเติมความชุ่มชื้น มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสเย็นสดชื่นช่วยรีเฟรชผิว ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียวจากคอสตาริก้าที่ขึ้นชื่อเรื่องแอนตี้อ็อกซิแดนต์ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ผิวในระยะยาว

  ออกแบบมาให้ตอบรับทุกความต้องการของผิวผู้ชาย กรดไฮยาลูโรนิกช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบในทันที อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกสบายผิวนานตลอดวัน เมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นเต็มที่จะยืดหยุ่นและรู้สึกสบายแบบไร้ความมัน สามารถใช้เดี่ยว ๆ และแนะนำให้ใช้บำรุงผิวก่อนลงรองพื้นหรืองานเบสเมคอัพ 

  ผลิตภัณฑ์ต่อมาคิดว่าเป็น Must Have Item ที่ต่อให้เป็นผู้ชายที่ไม่แต่งหน้าหรือดูแลตัวเองแต่ควรมีสิ่งนี้ติดไว้ตลอดนั่นก็คือ Boy de Chanel Lip Balm ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ด้วยเนื้อสัมผัสเนื้อเนียนบางเบาโปร่งใสและไม่มันวาวมากจนเกินไป หล่อเลี้ยงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง เนื้อบาล์มจะเนียนสนิทไปกับผิวของริมฝีปากด้วยแพ็กเกจจิ้งสี Mid Night สุดคลาสสิกแบบไม่ต้องกังวลที่จะหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวัน 

  พัค ซอจุน Boy de Chanel

  Boy de Chanel Foundation สร้างผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอด้วยรองพื้นเนื้อน้ำฟลูอิดสุดบางเบาที่คุณผู้ชายสามารถใช้นิ้วเกลี่ยได้ง่าย ๆ เอง โดยสูตรนี้ชาแนลเค้าคิดค้นมาให้สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียนพร้อมส่วนผสมกรดไฮยาลูโรนิกมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านและขาดน้ำในผิว

  รองพื้นมีอนุภาคเล็กทำหน้าที่กระจายแสงช่วยเติมความเรียบเนียนและอำพรางรอยตำหนิเป็นธรรมชาติที่สุด  กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

  และนี่ก็เป็นไอเทมจาก Boy de Chanel ที่หนุ่ม พัค ซอจุน ตัวแทนคนรุ่นใหม่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเนี๊ยบ เรียบหรู หนุ่ม ๆ ใครที่อ่านอยู่ละก็พุ่งตัวไปหน้าร้านหรือช็อปชาเนลด่วน บำรุงผิวดูแลผิวไปพร้อม ๆ กับหนุ่ม ซอจุน กันค่ะ หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากช้อปผ่านออนไลน์สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended