More
  spot_img

  SWATCH สร้างสรรค์นาฬิกาด้วยแรงบันดาลใจจากโดนัท ฉลองตำนาน THE SIMPSONS

  ถ้าให้นึกถึงของว่างแสนอร่อย เพิ่มความหวานช่วยเติมน้ำตาลยามบ่าย หลาย ๆ คนน่าจะนึกถึง ‘โดนัท’ เป็นสิ่งแรก ๆ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าขนมหวานอย่าง ‘โดนัท’ เป็นของโปรดในดวงใจของใครหลาย ๆ คน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม Swatch แบรนด์นาฬิกาคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์จึงเลือกเฉลิมฉลองให้กับการ์ตูนในตำนานอย่าง The Simpsons ด้วยการรังสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษในธีมหวานฉ่ำ ออกมาให้ทั้งแฟน Swatch และ The Simpsons ได้ตื่นตาตื่นใจกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับนาฬิการุ่นพิเศษมีชื่อว่า “SECONDS OF SWEETNESS” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโดนัทเคลือบน้ำตาล
  สีชมพูสุดไอคอนิกของ Homer Simpson ตัวเอกของเรื่อง The Simpsons ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็จำได้ สร้างสรรค์ออกมาเป็นนาฬิกาที่ดูน่าอร่อยสมจริง เต็มไปด้วยลูกเล่นอันแสนสนุกสนาน ที่การันตีว่าจะทำให้ทุกคนที่ได้เห็นต้องอารมณ์ดีและอมยิ้มไปตาม ๆ กัน

  THE SIMPSONS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตัวนาฬิกามาพร้อมสีหวานสดใส ชวนให้น้ำลายไหลด้วยลายพิมพ์โดนัทในตำนาน พร้อมดีเทลรอยกัดชวนหิวบนหน้าปัดเคลือบน้ำตาลสีชมพูสดใสโรยด้วยเกล็ดน้ำตาลหลากสี อันเป็นองค์ประกอบหลักที่นำมาใช้ในการดีไซน์ลวดลายทั้ง
  ตัวเรือนบนพื้นหลังสีเหลืองเอกลักษณ์เด่นของการ์ตูนที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี

  THE SIMPSONS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของลูปบนสายนาฬิกาพิมพ์โลโก้ The Simpsons ซึ่งนาฬิการุ่นพิเศษนี้มาพร้อมแพ็กเกจดีไซน์น่ารักแฝงด้วย
  อารมณ์ขันตามแบบฉบับการ์ตูนดัง

  พิเศษสุดสำหรับประเทศไทย โดยจะทำการวางจำหน่ายในรุ่นที่รองรับฟังก์ชัน SwatchPAY! ให้เหล่าสาวกได้จับจ่ายใช้ชีวิตประจำวันง่าย ๆ เพียงพลิกข้อมือ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แฟน ๆ การ์ตูนและเหล่าคนมีสไตล์ผู้หลงรักของหวานเป็นชีวิตจิตใจพลาดไม่ได้กับนาฬิการุ่น SECONDS OF SWEETNESS วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,300 บาท ณ ร้าน Swatch ทุกสาขา และ swatch.com

  Inzpy ขอแอบกระซิบว่านาฬิกาสุดพิเศษรุ่น SECONDS OF SWEETNESS นี้ เป็นเพียงแค่อาหารเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะ Swatch และ The Simpsons ยังซุ่มปรุงของอร่อยเตรียมเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

  ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่

  LINE OA: @swatch_th

  Facebook: SWATCH

  Instagram: @SWATCH_TH


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended