More
  spot_img

  Richard Mille เปิดตัวคอลเล็กชั่นเรือนเวลาสำหรับผู้หญิงสายสปอร์ต

  Richard Mille แบรนด์เรือนเวลาสุดหรูสัญชาติสวิตที่ใคร ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันอยากครอบครอง โดยเฉพาะนาฬิกาภายในคอลเล็กชั่น RM 07 ที่มีความโดดเด่นทันสมัยไม่เหมือนใคร มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา ที่นับว่าเป็นสุดยอดนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากนาฬิกาชั้นสูงแบรนด์อื่น ๆ ที่สาวมีสไตล์ทั้งหลายอยากเป็นเจ้าของ โดยล่าสุดในปีนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัว RM 07-04 Automatic Sport ซึ่งเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับผู้หญิงที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรก จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  Richard Mille
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ้าหากใครเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ก็คงจะทราบดีว่า แบรนด์ Richard Mille มีสายสัมพันธ์กับวงการกีฬาแบบแน่นแฟ้น เพราะทางแบรนด์มักจะร่วมงานกับนักกีฬาคนดังอยู่บ่อย ๆ ที่เป็นทั้ง Friend of the Brand เป็นพาร์ทเนอร์ และยังมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์นาฬิกาอีกด้วย

  ไม่ว่าจะเป็น Rafael Nadal สุดยอดนักเทนนิส, Bubba Watson นักกอล์ฟชื่อดัง, Yohan Blake นักวิ่งลมกรด, Felipe Massa นักแข่งรถ F1 และอีกมากมาย

  Richard Mille
  Yuliya Levchenko (cr.photo ; courtesy of the brand)

  ทำให้ไม่น่าประหลาดใจว่าทำไมทางแบรนด์ถึงได้เลือกร่วมงานกับนักกีฬาหญิงที่มีความสามารถโดดเด่นถึง 6 คน ซึ่งประกอบด้วย Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko และ Ester Ledecká ในการเปิดตัวนาฬิกาสปอร์ตสำหรับผู้หญิง RM 07-04 Automatic Sport ล่าสุด เพื่อเป็นตัวแทนของนาฬิกาทั้ง 6 เวอร์ชั่น นั่นเอง

  Richard Mille
  Nelly Korda (cr.photo ; courtesy of the brand)

  เพราะความท้าทายมากมายในรูปแบบการดีไซน์ ด้วยขนาดที่เล็ก กลไกรูปแบบสเกเลตันฉลุโปร่งโชว์ชิ้นส่วนอันละเอียดลออที่ต้องทำงานได้จริง ต้องมีความทนทานต่อแรงกระแทก และที่สำคัญต้องมาพร้อมความสวยงาม ส่งผลทำให้เรือนเวลาในคอลเล็กชั่น RM 07-04 Automatic Sport ต้องใช้เวลาในการพัฒนากินเวลายาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว

  Richard Mille
  Nafi Thiam (cr.photo ; courtesy of the brand)

  ตัวนาฬิกาทำงานด้วยกลไก CRMA8 Calibre ในส่วนของเพลทและบริดจ์ผลิตจากไทเทเนียมเกรด 5 เคลือบพีวีดีสีดำที่มีความทนทานสูง ขัดแต่งอย่างสวยงามแบบไมโครบลาสต์ผสมผสานการขัดมันและด้าน มีปุ่มกดแยกออกมาจากเม็ดมะยมผลิตจาก Quartz TPT® ติดตั้ง ณ ตำแหน่ง 4 นาฬิกา สามารถเลือกปรับได้ 3 โหมด เพียงแค่กดปุ่มโดยแสดงผลอยู่ที่ช่อง ณ ตำแหน่ง 5 นาฬิกา

  Ester Ledecká (cr.photo ; courtesy of the brand)

  ตัวเรือนมีทั้งแบบที่ผลิตจาก Quartz TPT® และ Carbon TPT® ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น ซึ่งเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน ป้องกันรังสียูวีและแรงกระแทก และยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เวลาสวมใส่อีกด้วย โดยมาในหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็น ดำ ครีม ม่วง ชมพูแซลมอน เขียว และน้ำเงิน

  Aurora Straus (cr.photo ; courtesy of the brand)

  ตัวสายเป็นวัสดุ Velcro® ทำให้เรือนเวลา RM 07-04 Automatic Sport มีน้ำหนักเพียง 36 กรัมเท่านั้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับใส่ในการเล่นกิจกรรมกีฬา รวมไปถึงสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

  Margot Laffite (cr.photo ; courtesy of the brand)

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ RM 07-04 Automatic Sport นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับผู้หญิงล่าสุดจาก Richard Mille ทั้งสวยงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ ผสมผสานเทคนิคชั้นสูงและแรงบันดาลใจอันน่าหลงใหล เชื่อว่าสาวกคนรักนาฬิกาน่าจะเพลิดเพลินไปกับข้อมูลที่เราเอามาฝาก วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาหรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended