More
  spot_img

  OMEGA Mini Trésor นาฬิกาที่จะทำให้ตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว

  เนื่องในโอกาสเดือนแห่งความรักและเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ OMEGA แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตชื่อดังระดับโลก ได้เปิดตัวเผยโฉมนาฬิกาอันโดดเด่นรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า “Mini Trésor” กลิ่นอายสุดโรแมนติก ที่ประกอบไปด้วยเรือนเวลาใหม่ถึง 5 รุ่น รังสรรค์ด้วยวัสดุสุดหรูหราผสมผสานกับโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เชื่อว่าจะทำให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นคนรักนาฬิกาตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายแบบไม่รู้ตัว

  ไฮไลต์สำหรับเรือนเวลา OMEGA Mini Trésor รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยสายนาฬิกาอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยลวดลายสุดพิเศษสะกดทุกสายตา เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับคนที่กำลังตามหาของขวัญวันวาเลนไทน์อันงดงามเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความหมายอันน่าดึงดูดใจ 

  OMEGA Mini Trésor
  cr.photo ; courtesy of OMEGA

  นับว่า Mini Trésor เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นนาฬิกาสำหรับผู้หญิงของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมแบบไม่ขาดสายมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยหน้าปัดขนาดกะทัดรัดเพียง 26 มม. เสริมความหรูหราด้วยการประดับเพชรบนขอบตัวเรือนและเลขโรมันบนหน้าปัด เพิ่มเอกลักษณ์และความเป็น OMEGA ด้วยการแกะสลักเม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เป็นลวดลายดอกไม้ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากไฮบริดเซรามิกประดับเพชรหนึ่งเม็ด พร้อมฝาหลังกระจกที่ตกแต่งด้วยลวดลาย “Her Time” ในนาฬิกาทุกรุ่น 

  OMEGA Mini Trésor
  cr.photo ; courtesy of OMEGA

  ด้วยความต้องการที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไปพร้อม ๆ กับการเข้ามาช่วยเติมเต็มลุคให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ทางแบรนด์ได้จับคู่นาฬิกา Mini Trésor แต่ละรุ่นเข้ากับสร้อยข้อมือจากคอลเล็กชั่นจิวเวลรีของแบรนด์ในหลากหลายวัสดุ รวมไปถึงหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปทรงดอกไม้และรูปดาวระยิบระยับเปล่งประกายให้ทุกคนได้เลือกสรร ที่สามารถทั้งครีเอทและคอมพลีทลุคให้น่าสนใจและมีเสน่ห์สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยไปพร้อมกับการสวมใส่นาฬิกา 

  cr.photo ; courtesy of OMEGA

  สำหรับ OMEGA Mini Tresor โฉมใหม่ล่าสุด มีตัวเรือน หน้าปัด รวมไปถึงสายนาฬิกาหลากหลายแบบให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตัวเรือนทอง Moonshine™ 18K ที่มาพร้อมหน้าปัดทรงนูน และสายซาตินประดับลายคล้ายผ้าไหม หรือรุ่นหน้าปัดอีนาเมลแบบ กรองด์ เฟอ พร้อมสายหนังอัลลิเกเตอร์สองทบสีแดงเคลือบแลคเกอร์ นอกจากนั้นยังมีรุ่นตัวเรือนสแตนเลสสตีลหน้าปัดอีนาเมล กรองด์ เฟอ จับคู่สายหนังสองทบสีดำเย็บตกแต่งลวดลายข้าวหลามตัด และยังมีตัวเลือกอย่างสายหนัง Novonappa สองทบสีทอง และสายหนังอัลลิเกเตอร์สีเทาวาวอีกด้วย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended