More
  spot_img

  Jisoo Blackpink และเหล่าแอมบาสเดอร์ในแคมเปญครบรอบ 100 ปี Trinity de Cartier

  เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ของจิวเวลรีคอลเล็กชั่น Trinity de Cartier ทางแบรนด์จิวเวลรีและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Cartier ได้ทำการเฉลิมฉลองด้วยการนำเสนอแคมเปญใหม่ ที่นำทัพโดยสาวสวย Jisoo Blackpink ผู้เป็น Global Brand Ambassador พร้อมด้วยเหล่าแอมบาสเดอร์จากทั่วโลกมาร่วมปรากฏตัวถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้ 

  Jisoo Blackpink
  cr.photo ; courtesy of cartier

  Trinity de Cartier ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1924 อันเป็นผลงานการออกแบบของ Louis Cartier ตามคำขอของ Jean Cocteau ศิลปินและนักกวีชาวฝรั่งเศส เพื่อเป็นการคงไว้ซึ่งมิตรภาพระหว่างคนทั้งสองตั้งแต่เจอกันครั้งแรกในโรงพยาบาลช่วงสงคราม

  Jisoo Blackpink
  cr.photo ; courtesy of cartier

  Trinity มาในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มาในลักษณะแหวนทอง 3 วงคล้องเกี่ยวกระหวัดกันโดยไม่อาจแยกออกจากกันได้ ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่สื่อความหมายออกมาได้อย่างลึกซึ้งงดงาม โดยทองคำขาวสื่อถึงมิตรภาพอันยั่งยืน ทองคำสะท้อนถึงความซื่อสัตย์ และทองโรสโกลด์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก 

  Jisoo Blackpink
  cr.photo ; courtesy of cartier

  ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีการดีไซน์จิวเวลรีรุ่น Trinity ออกมาอีกมากมาย แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้คอลเล็กชั่น Trinity ประสบความสำเร็จอย่างมากไปทั่วโลก และยังสามารถยืนหยัดอยู่ในแวดวงนี้ได้แม้เวลาจะผ่านไปถึง 100 ปี ก็คงเป็นเพราะ Cartier ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพที่มาพร้อมกับความงดงาม โดยไม่ได้จำกัดว่าผู้สวมใส่จะต้องเป็นใครหรือเป็นคนเพศไหนก็ตาม 

  Jisoo Blackpink
  cr.photo ; courtesy of cartier

  แน่นอนว่าคอลเล็กชั่น Trinity กลายเป็นคอลเล็กชั่นสุดไอคอนิกของ Cartier เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของคนดังหลากหลายยุคสมัย นับตั้งแต่เจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแคทเธอรีนแห่งอังกฤษ ตลอดจนคู่รักอย่างนิโคล คิดแมน และคีธ เออร์เบิน ที่เลือกใช้แหวนจากคอลเล็กชั่นนี้เป็นแหวนแต่งงาน

  cr.photo ; courtesy of cartier

  สำหรับแคมเปญใหม่ที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของจิวเวลรีคอลเล็กชั่น Trinity de Cartier มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการเชิดชูความรักทุกรูปแบบ โดยไร้กำแพงเรื่องเพศ อายุ และวัฒนธรรมมาขวางกั้น 

  cr.photo ; courtesy of cartier

  โดยแคมเปญในครั้งนี้มีชื่อว่า ‘All forms of Love – Friendship, Family Fidelity’ ที่ได้ Jisoo Blackpink, Jackson Wang, Yara Shahidi, Paul Mescal และ Labrinth ศิลปินชาวอังกฤษผู้ทำซาวด์แทร็กให้กับภาพยนตร์แคมเปญในครั้งนี้มาร่วมงาน   


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended