More
  spot_img

  HUBLOT เปิดตัว Pop-Up Store ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสาน ผู้ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ หรือ Official Timekeeper ให้กับทั้ง 64 แมตช์ของ การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022)

  และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนลูกหนังชาวไทยในมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ ทาง PMT The Hour Glass ตัวแทนจำหน่าย HUBLOT อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัว HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 270 ตารางเมตร ณ บริเวณ ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน เพื่อต้อนรับมหกรรมกีฬาที่ทุกคนรอคอย

  พร้อมแนะนำแคมเปญ HUBLOT Loves Football 2022 ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Mira Mikati แฟชั่นดีไซเนอร์สาวชาวเลบานิส เหล่า Brand Ambassadors และ Friends of The Brand ทั้ง 15 คน ของ HUBLOT มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานออกแบบลูกฟุตบอล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของแต่ละคน

  รวมถึงเปิดตัวนาฬิกา Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 Connected Watch Gen 3 ที่พร้อมจะพาแฟน ๆ เข้าสู่การแข่งขัน Tournament ฟุตบอลรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนี้อย่างแท้จริง ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือน

  โดยภายในงานครั้งนี้ 2 หนุ่ม เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ โต้ง ทูพีพิทวัส พฤกษกิจ Friends of The Brand ได้มาร่วมงาน ณ Pop-Up Store ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

  คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT THE HOUR GLASS เผยว่า “HUBLOT นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูสัญชาติสวิตที่หลอมรวมนวัตกรรม ดีไซน์ และแรงบันดาลใจเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาลักชัวรีแบรนด์แรกที่เห็นความสำคัญของกีฬาฟุตบอล โดยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2006 ที่ได้สนับสนุนทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์และก้าวสู่แวดวงลูกหนังในการมีส่วนร่วมกับการแข่งขันลีกสำคัญ ๆ ทั้งระดับประเทศ ทวีป และระดับโลก รวมถึง FIFA World Cup Qatar 2022 ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ ติดต่อกัน ที่ทางแบรนด์ได้รับเกียรติในการเป็น Official Timekeeper ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ”

  ในปีนี้ทางแบรนด์ได้จัดแคมเปญ HUBLOT Loves Football 2022 เพื่ออุทิศให้กับการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งได้แฟชั่นดีไซเนอร์มากฝีมืออย่าง Mira Mikati มาร่วมออกแบบโลโก้แคมเปญ นำเสนอผ่านลายเส้นและการระบายสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ความสุข ความหวัง ที่แฝงไปด้วยพลังแห่งความท้าทายของคนรุ่นใหม่

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  โดย Mira Mikati ยังได้ร่วมมือกับ Brand Ambassadors พร้อมด้วยเหล่า Friends of the Brand ทั้ง 15 ท่าน ที่เป็นไอคอนและคนดังในวงการฟุตบอล อาทิ Kylian Mbappé นักฟุตบอลดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส, Pelé สุดยอดตำนานกองหน้าของบราซิล, Laure Boulleau อดีตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติฝรั่งเศส เป็นต้น มาร่วมออกแบบลูกฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว จำนวน 15 ผลงาน เพื่อเป็นตัวแทนถึงกีฬาฟุตบอลในความฝันของพวกเขา ดั่งชิ้นงานศิลปะที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงแนวคิดแห่งความหวังและพลังศรัทธาอันเป็นสากล

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  เพื่อเป็นการสะท้อนภาพของแคมเปญ HUBLOT Loves Football 2022 ให้เห็นอย่างชัดเจน จึงได้เปิดตัว Pop-Up Store ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและสีสันอันสดใส เฉกเช่นเดียวกับโลโก้แคมเปญที่ Mira Mikati ได้ออกแบบ

  อีกทั้งทุกคนยังจะได้พบกับเรือนเวลารุ่นใหม่ Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ ซึ่งเป็น Official Watch ที่อยู่บนข้อมือของทีมผู้ตัดสินจำนวน 129 คน ในการทำหน้าที่ควบคุมเวลาของเกมการแข่งขันที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  โดยพร้อมกันนี้เรายังได้มีการจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อพาลูกค้าคนสำคัญไปร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบติดขอบสนามที่ประเทศกาตาร์ทั้งในรอบ Semi-Final และ Final โดยมี โต้ง ทูพี ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand และ ขัน ไทเทเนียม ร่วมเดินทางไปในรอบ Semi-Final ด้วยเช่นกัน

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  นาฬิการุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ Connected Watch ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือน โดดเด่นด้วยดีไซน์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยเทคนิคการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงและระบบอิเล็กทรอนิกส์ระดับไฮเอนด์ ตัวเรือนมาในขนาด 44 มม. ทำจากเซรามิกสีดำและไทเทเนียมสีดำขัดตกแต่งแบบ Micro-blasted

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  นำเสนอในโทนสีแดงเบอร์กันดี สอดรับกับสายยางเดินเส้นตกแต่งด้วยสีดำและสีเบอร์กันดี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีบนธงชาติของกาตาร์ ประเทศเจ้าภาพของการแข่งขัน FIFA World Cup 2022 มาพร้อมแอปพลิเคชันแสดงข้อมูลและรายละเอียดของการแข่งขันแบบ Real Time และในช่วง 15 นาทีก่อนเริ่มต้นแต่ละเกมการแข่งขัน นาฬิกานี้ก็จะส่งรายชื่อผู้เล่นของแต่ละทีม รวมถึงประวัติของผู้เล่น และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันเพื่อให้แฟนบอลไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญแม้เสี้ยววินาที และยังพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ของแมตช์การแข่งขันได้อย่างเต็มเปี่ยม

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  สัมผัสบรรยากาศแห่งความสนุก พร้อมร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกกับเรือนเวลารุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ ได้ที่ HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ – 19 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-160-5733 หรือ Instagram @hublot_bangkok

  การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

  สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์แล้วมีโอกาสไปแถว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมร้าน Pop-Up Store นี้กันนะคะ โดยเฉพาะแฟนบอลห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะต้องประทับใจไปกับบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยความครึกครื้นของ การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy!


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended