More

  Hublot เปิดตัว Big Bang Unico Summer เฉดสีม่วงใหม่ล่าสุด

  spot_img

  Hublot (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาสวิตชั้นนำที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยเฉพาะในเรื่องการเป็นผู้นำในด้านการผลิตเรือนเวลาด้วยการทดลองนำวัสดุใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาใช้ผลิตนาฬิกาสุดล้ำ แต่ต้องบอกเลยว่าในคราวนี้ความเป็นเลิศในเรื่องของการเป็นเจ้าแห่งวัสดุยังไม่เพียงพอ เพราะทางแบรนด์ยังได้พาเหล่าสาวกคนรักนาฬิกาก้าวเข้าสู่โลกแห่งสีสันอันมีชีวิตชีวา ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่น Big Bang Unico Summer ในเฉดสีม่วงกระแทกตา ที่จะมีการผลิตออกสู่ตลาดเพียงแค่ 200 เรือนเท่านั้น

  เหล่าแฟชั่นนิสต้าคงจะทราบกันดีว่า “สีม่วง” เป็นสี Pantone Color of The Year ในปี 2022 นี้ ซึ่งเราจะได้เห็นเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นในเฉดสีม่วงอันสดใสโดดเด่นตามรันเวย์แฟชั่นโชว์ของแบรนด์ต่าง ๆ ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา แน่นอนว่าความสวยงามและความสดใสของสีม่วงนี้ ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังมีอิทธิพลส่งมาถึงแรงบันดาลใจของวงการแห่งเรือนเวลาด้วย

  cr.photo ; hublotofficialwebsite

  ที่ทำให้ Hublot หยิบยกนำเอาแรงบันดาลใจนี้ ไปสร้างสรรค์แคมเปญใหม่อย่าง “Summer in the City” ที่ได้ออกคอลเลกชันเรือนเวลาใหม่ในชื่อ Summer Edition ที่เป็นการนำเอานาฬิการุ่นไอคอนิกของแบรนด์อย่างรุ่น Big Bang Unico มานำเสนอเผยโฉมในสีม่วงสุดจี๊ดเด่นสะดุดตาทั้งเรือน ในขนาด 42 มม.

  cr.photo ; hublotofficialwebsite

  โดยตัวเรือนทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียม ที่มีน้ำหนักเบาและช่วยทำให้นาฬิกามีรูปลักษณ์อันทันสมัย ตกแต่งตัวเรือนด้วยงานขัดแต่งซาตินและงานขัดเงาที่มาในเฉดโทนสีม่วงอันโดดเด่นสะดุดตาทั้งหมด รับประกันได้ถึงความติดทนยาวนานของสี เพราะเป็นสีที่ได้มาจากกระบวนการสร้างสรรค์ที่เป็นเทคนิคลับเฉพาะของแบรนด์ที่เทียบเคียงได้ยาก มีความทนทานในระดับสูง สามารถป้องกันแรงกระแทกและรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม นับเป็นการสะท้อนความเป็นเลิศทางเทคนิคของทีมวิศวกรของ Hublot อย่างแท้จริง

  hublot
  cr.photo ; hublotofficialwebsite

  Big Bang Unico Summer สีม่วงรุ่นล่าสุด มีหัวใจการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยกลไก HUB1280 Manufacture Caliber อันเป็นกลไกจักรกลโครโนกราฟ ที่มาพร้อมกับคอลัมน์วีล ที่สามารถมองเห็นกลไกอันสลับซับซ้อนได้ผ่านทางหน้าปัด โดยทั้งตัวเข็มและเครื่องหมายขีดบอกเวลา ก็ยังตั้งใจทำออกมาในเฉดสีม่วงเดียวกัน ที่สร้างความสวยงามลงตัวเป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมีการเติมเสน่ห์ให้กับเรือนเวลา และอำนวยความสะดวกในการมองเห็นในสภาวะแสงน้อย ด้วยสารเรืองแสงสีขาว สามารถสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 72 ชม. ทั้งยังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

  hublot
  cr.photo ; hublotofficialwebsite

  ถ้าจะม่วงแล้วก็ต้องม่วงให้สุด! ทำให้แน่นอนว่าสายนาฬิกาก็ต้องมาในสีม่วงเฉดเดียวกันกับตัวเรือน เพื่อให้ได้ลุคที่สมูทรับกันทั้งหมด โดยมีสายให้เลือก 2 แบบด้วยกัน สายแบบแรกมาในรูปแบบของสาย Velcro เย็บตกแต่งด้วยตะเข็บสีเดียวกัน มาพร้อมตัวพับล็อกสายสไตล์สปอร์ต ในส่วนของสายแบบที่สอง เป็นสายวัสดุยางธรรมชาติอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์

  hublot
  cr.photo ; hublotofficialwebsite

  สายทั้ง 2 แบบ มาพร้อมระบบ One-Click ที่ทำให้เราสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของนาฬิกาได้ในการกดปุ่มคลิกเดียวบนตัวเรือน เพื่อคลายล็อกสายออกได้โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องมือหรืออุปกรณ์เสริม นอกจากนั้นตัวพับล็อกสายก็สามารถถอดเปลี่ยนได้เช่นกัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย Hublot เป็นที่เรียบร้อย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hublot (@hublot)

  ขอย้ำอีกครั้งว่า Big Bang Unico Summer ทำออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือน เหล่าสาวกต้องรีบไปจับจองกันหน่อยแล้ว โดยจะจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ e-Boutique รวมถึงที่ Boutique ทั้ง 125 แห่งของแบรนด์

  สามารถศึกษาและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hublot.com

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hublot (@hublot)

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ ‘Big Bang Unico Summer เฉดสีม่วงใหม่ล่าสุด ที่แค่สีก็กินขาดชนะใจคนรักสีม่วงไปได้แบบเต็ม ๆ ที่นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าหลงใหลแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นอีกด้วย สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกา หรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended