More
  spot_img

  “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Burberry

  ก่อนอื่นทาง Inzpy ต้องขอแสดงความยินดีกับบทบาทใหม่ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาว ๆ อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ได้รับเลือกให้ขึ้นแท่นในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด ของแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษอย่าง Burberry อย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้นหนุ่มฮอตคนนี้ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ Burberry แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตอนใต้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย ที่ทางเราอดไม่ได้ที่จะต้องรีบมาบอกข่าวอันน่ายินดีนี้ให้ทุกคนได้ทราบกัน

  cr.photo ; burberry

  ต้องบอกเลยว่า นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ นอกจากจะมีความสัมพันธ์อันดีกับทางแบรนด์ Burberry แล้ว เขายังมีผลงานร่วมกับทางแบรนด์มาอย่างยาวนาน เพราะการไล่ตามความฝันของเขาในฐานะนักแสดง จนได้รับบทแสดงนำในละครและซีรีส์ต่าง ๆ หลายต่อหลายเรื่องจนได้รับรางวัลมากมาย ไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่ตัวเขานั้นหลงใหล แต่เขายังมีความสนใจในเรื่องของแฟชั่น ด้านเสียงดนตรี และการถ่ายภาพอีกด้วย

  cr.photo ; burberry

  ด้วยความสามารถทางด้านการแสดง รวมไปจนถึงความโดดเด่นทั้งด้านเสียงเพลง แฟชั่น และการถ่ายภาพ บวกกับทัศนคติและความสัมพันธ์อันดีกับทางแบรนด์ ทำให้ทาง Burberry ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตสู่ครอบครัว Burberry

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by bright (@bbrightvc)

  โดยการประกาศการร่วมงานกันอย่างเป็นทางการของทั้งสองฝ่ายในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่หนุ่ม ไบร์ท ได้ร่วมงานกับแบรนด์มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางไปร่วมงาน TB Monogram ของ Burberry ที่ประเทศสิงคโปร์ ไปจนถึง โปรเจกต์ถ่ายภาพกระเป๋ารุ่น Lola สุดพิเศษที่เจ้าตัวเป็นคนลั่นชัตเตอร์ด้วยตัวเองอีกด้วย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Burberry (@burberry)

  โดยหนุ่ม ไบร์ท ยังได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Burberry ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผมชื่นชมในคุณค่าของแบรนด์ Burberry และงานต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนชุมชน ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทางแบรนด์และร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไปด้วยกัน”

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by bright (@bbrightvc)

  ต้องบอกเลยว่าฐานแฟนคลับของหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ไม่ธรรมดา เพราะเขามียอด Followers ใน Instagram ถึง 15.7 ล้านคน และใน Twitter อีก 4.2 ล้านคน และในทันทีที่มีการประกาศจาก Burberry เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ ก็ทำให้เกิดปรากฏการณ์สนั่นโซเชียล เพราะมีคนพูดถึงเรื่องนี้แบบถล่มทลายผ่านแฮชแท็ก #BrightxBurberry ที่ทะยานขึ้นสู่เทรนด์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

  ไบร์ท วชิรวิชญ์
  cr.photo ; courtesy of @bbrightvc (twitter) / @@bbrightvc (instagram)

  ทางเราขอแสดงความยินดีกับอีกก้าวสำคัญของหนุ่มฮอตคนนี้อีกครั้ง เชื่อว่าเราจะได้เห็นเขาในมุมมองใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นกับบทบาทในวงการแฟชั่นมากยิ่งขึ้น คาดว่าหลังจากนี้เราคงจะได้เห็นนักแสดงหนุ่มฮอตคนนี้ บินลัดฟ้าไปร่วมงานอีเวนต์สำคัญ และร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ของ Burberry ในอนาคต และไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นเขาได้ร่วมเฟรมแชะภาพกับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ และแขกคนสำคัญจากทั่วโลกอีกด้วย คงต้องรอลุ้นกันต่อไป ยังไงก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้หนุ่มมากความสามารถคนนี้ด้วยนะคะ

  ไบร์ท วชิรวิชญ์
  cr.photo ; burberry

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยค่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended