More
  spot_img

  Cape Cod Chaîne d’ancre เรือนเวลาสะท้อนความเฟมินีนจาก HERMÈS

  เนื่องในโอกาสที่เรายังคงอยู่ในเดือนมีนาคม ที่มีวันสำคัญอย่างวัน ‘สตรีสากล’ Inzpy เลยอยากจะมาพาทุกคนไปชมเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกอย่าง Hermès ที่ได้เปิดตัวเผยโฉมคอลเล็กชั่นเรือนเวลาใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Cape Cod Chaîne d’ancre สะท้อนความเฟมินีนได้อย่างสวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหล ที่ทำขึ้นมาเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ส่วนรายละเอียดจะงดงามน่าทึ่งขนาดไหนนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  Cape Cod Chaîne d’ancre
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่น Cape Cod เป็นผลงานที่ถูกรังสรรค์โดย Henri d’Origny (อองรี ดอริญี) นักออกแบบเรือนเวลาที่ทำขึ้นในปี 1991 ผสมผสานกลิ่นอายของฝั่งอเมริกันอีสต์โคสต์ เข้ากับเส้นสายที่โดดเด่นบนหน้าปัดตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ดูทันสมัย

  มีดีเทลอันน่าสนใจอย่างลวดลาย Anchor Chain หรือ ข้อคล้องสายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโซ่สมอเรือที่ออกแบบโดย Robert Dumas ในปี 1938 ซึ่งกลายเป็นซิกเนเจอร์และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาจนถึงปัจจุบัน

  Cape Cod Chaîne d’ancre
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยในปี 2023 ทางแบรนด์ Hermès ได้เปิดตัวเผยโฉมผลงานเรือนเวลาใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Cape Cod Chaîne d’ancre (เคป คอด แชน ดองคร์) ตัวนาฬิกาทำมาจาก Stainless Steel ขนาด 23 x 23 มิลลิเมตร มาพร้อมกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

  ตกแต่งหน้าปัดอย่างโดดเด่น ด้วยการสลักลวดลาย Anchor Chain หรือ ลวดลายโซ่สมอแบบครึ่งข้อ ด้วยเทคนิคการแสตมป์เป็นลายเส้นกราฟิกเคลือบแลคเกอร์แบบโปร่งใส ทำออกมาให้ได้เลือกสรรกันถึง 2 รุ่น ในสี Glycine Athena และสี Storm Blue คงความหรูหราเรียบง่าย ด้วยการบอกเวลาแบบไร้หลักชั่วโมง ตัวเข็มบอกเวลามาในทรง Baton กระจกหน้าปัดทำมาจาก Sapphire ที่ผ่านการเคลือบตัดแสงสะท้อน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนดีเทลก็มีให้เลือกทั้งรุ่นเรียบ ๆ และรุ่นตัวเรือนประดับเพชร 46 เม็ด สำหรับสี Glycine Athena ตัวสายจะเป็นหนังจระเข้ และสี Storm Blue ตัวสายจะเป็นหนังวัว ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไก Swiss Quartz สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 30 เมตร สวยงามเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความเฟมินีน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอัดแน่นไปด้วยคุณภาพตามแบบฉบับนาฬิกาแบรนด์หรู

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเรือนเวลาสะท้อนความเฟมินีนจาก HERMÈS ทั้งสวยงามไร้ที่ติ ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ เทคนิคชั้นสูง และแรงบันดาลใจอันน่าหลงใหล เชื่อว่าสาวกคนรักนาฬิกาน่าจะเพลิดเพลินไปกับข้อมูลที่เราเอามาฝาก วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกา หรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended