More
  spot_img

  พาไปรู้จัก Alhambra เครื่องประดับนำโชคจาก Van Cleef & Arpels

  สำหรับปีใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เชื่อว่าหลายคนกำลังตามหาสิ่งที่เป็นมงคลเสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตากันอยู่อย่างแน่นอน เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยเริ่มต้นใหม่ นำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาให้ทุกคนพร้อมลุยงาน พร้อมใช้ชีวิตกันต่ออย่างมีกำลังใจในปีหน้า วันนี้ Inzpy เลยอยากจะ พาไปรู้จัก Alhambra เครื่องประดับนำโชคจาก Van Cleef & Arpels ที่มาพร้อมความสวยงามและความหมายดี ๆ นอกจากจะเข้ามาช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ แล้ว ยังเข้ามาช่วยเรื่องโชคลางได้อีกด้วย จะน่าสนใจขนาดไหนตามมาดูเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Van Cleef & Arpels (แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เปลส์) แบรนด์เครื่องประดับอันเลอค่าสัญชาติฝรั่งเศสแสนลักชัวรีระดับโลก ตั้งใจนำเสนอคอลเลกชันเครื่องประดับที่มีดีไซน์คล้ายใบโคลเวอร์สี่แฉกภายใต้ชื่อ Alhambra (อัลลองบรา) สัญลักษณ์ของการนำโชคที่ถูกสอดแทรกไว้ในการออกแบบเครื่องประดับรูปแบบต่าง ๆ ที่อยู่คู่กับแบรนด์มานานกว่า 50 ปี เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างหลากหลาย ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีน ให้ทุกคนได้เลือกสรรเพื่อเสริมลุคการแต่งตัวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ต้องบอกเลยว่าเครื่องประดับคอลเลกชัน Alhambra เปรียบเสมือนซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1968 ได้มีการออกแบบใหม่และปรับโฉมให้เข้ากับยุคสมัยเรื่อยมา จนปัจจุบันได้กลับมาเฉิดฉายส่องประกาย เผยเสน่ห์ความงดงามสะกดทุกสายตาอีกครั้งด้วย 5 ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่มาในรูปแบบคอลเลกชันเครื่องประดับทองคำขาวสุดหรูหรา

  Alhambra
  cr.photo ; courtesy of the brand

  มาพร้อมดีเทลแผ่นโมทิฟ (Motif) รูปใบโคลเวอร์ 4 แฉก อันเป็นสัญลักษณ์นำโชคที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สลักลายเส้นด้วยเทคนิคพิเศษอันเก่าแก่ของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Guilloché (กิลโลเช่) สะท้อนความวิจิตรบรรจงที่ทำมาจากวัสดุทองคำขาวแวววาวแสนโดดเด่น

  Alhambra
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เสริมความหรูหราไปอีกระดับกับการล้อมกรอบด้วยไข่มุกลูกปัดทองคำขาว ที่มาพร้อมงานฝังลูกปัดทองคำขาวเม็ดเดี่ยวตรงกึ่งกลาง ออกมาเป็นผลงานอันงดงามสมบูรณ์ไร้ที่ติ ซึ่งภายในคอลเลกชันนี้ มีไอเทมเครื่องประดับให้ทุกคนได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย ที่มาทั้งในรูปแบบของแหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ และนาฬิกาข้อมือ ที่ยังคงไว้ซึ่งการดีไซน์ในแบบฉบับความสง่างามเหนือกาลเวลาของ Van Cleef & Arpels

  Alhambra
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vancleefarpels.com

  พร้อมให้ทุกคนได้ไปสัมผัสความมหัศจรรย์และความงดงามของคอลเลกชันอันน่าหลงใหลนี้อย่างใกล้ชิดได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ Pop-up Boutique ที่เซ็นทรัล เอ็มบาซซี

  Alhambra
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเครื่องประดับสุดหรูหราแสนเลอค่าจาก Van Cleef & Arpels คอลเลกชันล่าสุดที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เครื่องประดับสุดหรูหราแสนสวยที่น่าจะถูกใจสาวหลาย ๆ คน ลองตามไปดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกันดูนะคะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน ทุกคนสามารถติดตามสาระความรู้และความบันเทิงในวงการเครื่องประดับได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบ Happy New Year 2023 นะคะทุกคน


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended