More
  spot_img

  มัดรวม 6 แหวน Pandora สไตล์มินิมอล รับรองแฟนต้องปลื้ม

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ใกล้จะถึงเทศกาลสำคัญอย่าง “วันปีใหม่” เข้ามาทุกที เชื่อว่าไอเทมสิ่งแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงสำหรับสิ่งของที่จะกลายมาเป็นของขวัญให้กับคนรักและคนพิเศษนั่นก็คือเครื่องประดับอย่าง ‘แหวน’ นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ทางเราตั้งใจมัดรวม 6 แหวน Pandora สไตล์มินิมอล รับรองแฟนต้องปลื้ม ดีไซน์สวย คุณภาพเริ่ด มาฝากทุกคนเพื่อที่จะได้ซื้อเอาไปไว้เซอร์ไพรส์แฟน เชื่อว่าแหวนเหล่านี้จะสามารถช่วยเป็นไอเดียของขวัญ ที่จะทำให้ประทับใจทั้งคนให้และคนรับได้อย่างแน่นอนค่ะ ไปเริ่มกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Timeless Wish Half Sparkling Ring (ราคา 2,300 บาท)

  เริ่มเปิดลิสต์กันด้วยแหวนวงสวยรูปทรงเก๋ไก๋สุดมินิมอล ถึงจะเรียบง่ายแต่ก็ยังคงความหรูหราสง่างามเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยมลงตัว มาในทรง Wishbone หรือ กระดูกสองง่ามรูปตัววาย ที่ชาวตะวันตกมีความเชื่อว่าจะทำให้โชคดีและสมปรารถนา เพิ่มความอ่อนช้อยสวยงามวิบวับด้วยการประดับหิน Zirconia เรียงตัวอย่างงดงามจำนวน 12 เม็ด แค่เพียงบริเวณครึ่งเดียวของตัวแหวนเพื่อดีไซน์อันเก๋ไก๋ ให้สัมผัสที่เรียบหรูดูแพง แม้จะสวมใส่ในชีวิตประจำวันในวันสบาย ๆ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Clear Sparkling Crown Solitaire Ring (ราคา 3,000 บาท)

  ไปต่อกันที่แหวนแสนสวยวงถัดไป แหวนวงนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีความโดดเด่นสะดุดตามาจากคริสตัลเม็ดโตระยิบระยับ เสริมความสง่างามด้วยตัวหนามเตยที่รองรับคริสตัล ที่ทำเป็นรูปทรงคล้ายฐานของมงกุฎ นอกจากนั้นยังแต่งเติมด้วยคริสตัลเม็ดจิ๋วเรียงตัวกันไปตามตัวแหวนทั้งสองด้านเสริมความงามให้แหวนวงนี้สวยงามลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ นับว่าเป็นแหวนที่เหมาะที่จะมอบให้กับคนพิเศษคนสำคัญที่เปรียบเสมือนเจ้าหญิงหรือราชินีในชีวิตจริงของคุณผู้ชายนั่นเอง

  แหวน Pandora สไตล์มินิมอล
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Elevated Heart Ring (ราคา 3,650 บาท)

  บอกเล่าเรื่องราวของความรักและมอบแหวนวงนี้ให้เป็นของขวัญแทนใจสำหรับหวานใจคนพิเศษ สะดุดตาน่าหลงใหลด้วยดีไซน์คริสตัลรูปหัวใจขนาดใหญ่รองรับด้วยฐานที่ล้อมกรอบด้วยคริสตัลเม็ดจิ๋ว ขับเน้นรูปทรงหัวใจให้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว นอกจากนั้นแล้วยังประดับตกแต่งไปด้วยคริสตัลเม็ดจิ๋วเรียงตัวกันไปตามตัวแหวนทั้งสองด้านเพิ่มความสง่างามหรูหราให้แหวนวงนี้ได้อย่างไร้ที่ติ เสมือนสัญลักษณ์แสดงความรักที่มีให้กันอย่างไร้ขอบเขต สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงโอกาสพิเศษ 

  แหวน Pandora สไตล์มินิมอล
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Clear Three-Stone Ring (ราคา 3,050 บาท)

  มาต่อกันกับแหวนสไตล์มินิมอลวงถัดไป ที่มีความโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงคริสตัลเม็ดใหญ่ 3 เม็ด เรียงตัวกันอย่างสวยงาม โดยเม็ดบริเวณตรงกลางจะมีขนาดใหญ่ที่สุด ขนาบข้างด้วยคริสตัล 2 เม็ดที่มีขนาดรองลงมา ทำให้แหวนวงนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามพร้อมความโรแมนติกเหนือกาลเวลา เสริมความสวยงามด้วยคริสตัลเม็ดจิ๋วเรียงตัวกันไปตามตัวแหวนทั้งสองด้าน เชื่อว่าแหวนวงนี้จะสามารถเป็นของขวัญอันล้ำค่าที่จะมีคุณค่าอยู่กับคนพิเศษของเราไปตลอดกาล

  แหวน Pandora สไตล์มินิมอล
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Sparkling Leaves Ring (ราคา 3,000 บาท)

  ถัดมากับแหวนดีไซน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องตกหลุมรักแหวนวงนี้ได้ไม่ยากเลยล่ะ ตัวแหวนได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ มาในรูปทรงอ่อนช้อยงดงามรูปใบไม้ 2 ใบที่พลิ้วไหวโดยมีส่วนปลายไขว้มาบรรจบกัน เสริมความหรูหราและความสวยงามระยิบระยับด้วยการประดับหิน Zirconia ด้วยเทคนิคแบบ Pavé ทำขึ้นมาอย่างประณีตบรรจง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทั้งส่วนเว้าส่วนโค้งและความงดงามของการออกแบบจะช่วยเสริมให้ผู้สวมใส่แหวนวงนี้มีลุคที่ดูดีขึ้นไปอีกหลายระดับได้อย่างง่ายดาย

  แหวน Pandora สไตล์มินิมอล
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Hearts & Pandora Logo Ring (ราคา 2,500 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยแหวนวงสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นแหวนที่มาในรูปทรงแหวนวงเกลี้ยง ไม่ได้มีการประดับคริสตัลวิววับแบบวงอื่น ๆ ที่ผ่านมา เหมาะสำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราสวยงาม เป็นแหวนทำมือที่นำเสนอดีเทลลวดลายรูปหัวใจแบบ Cut-out และตัวอักษรโลโก้แบรนด์ได้อย่างประณีตงดงาม ทำให้แหวนวงนี้นอกจากจะมีความสวยงามไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีลูกเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมีเสน่ห์ในตัวเอง ที่ชวนให้เราหลงใหลได้ไม่ยาก

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ 6 แหวน Pandora สไตล์มินิมอล รับรองแฟนต้องปลื้ม ที่เราคัดเพื่อมานำเสนอในวันนี้ หวังว่าจะสามารถช่วยเป็นไอเดียให้หนุ่ม ๆ แอบซื้อไปเซอร์ไพรส์แฟน หรือสามารถเป็นไอเดียให้สาว ๆ เอาไปออดอ้อนแฟนให้ซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ ซึ่งแต่ละวงมีความสวยงามโดดเด่นที่แตกต่างกัน สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายโอกาส อย่าลืมติดตามกันต่อที่ Inzpy ว่าเราจะเอาเรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก ขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบบบ รอชมกันเลยนะคะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended