More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 6 แหวนคู่สุดหรู เพื่อให้เธอรู้ว่าพี่พร้อมเปย์

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน สำหรับเดือนแห่งความรัก เชื่อว่าสิ่งแรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงสำหรับสิ่งของที่จะกลายมาเป็นของขวัญให้กับคนรักและคนพิเศษก็คือ ‘แหวน’ นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ทางเราตั้งใจที่จะมาเปิดลิสต์ 6 แหวนคู่สุดหรู เพื่อให้เธอรู้ว่าพี่พร้อมเปย์ ให้กับทุกคน เพื่อที่จะได้ซื้อเอาไปไว้เซอร์ไพรส์แฟนในโอกาสวันสำคัญวันแห่งความรักกันแบบเป็นคู่กันไปเลย โดยวันนี้เรารวบรวมมาให้ทุกคนถึง 6 รุ่นด้วยกัน เชื่อว่าแหวนเหล่านี้จะสามารถช่วยเป็นไอเดียของขวัญที่จะทำให้ประทับใจทั้งคนให้และคนรับได้อย่างแน่นอน ไปเริ่มกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Cartier : Love Ring

  มาเริ่มต้นกันที่แหวนดีไซน์เก๋แปลกตาไม่เหมือนใครจากแบรนด์ Cartier ที่มีชื่อรุ่นว่า Love Ring จะบอกว่าเป็นแหวนวงเกลี้ยงก็คงไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะมีการประดับตกแต่งด้วยการแกะสลักเป็นรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวสกรูขนาดเล็กจิ๋วโดยรอบทั้งวง ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอลแต่มาพร้อมความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ทำออกมาให้เลือกสรรถึง 3 สี ประกอบด้วย Rose Gold, White Gold และ Yellow Gold โดยมีราคาแตกต่างกันดังนี้

  Rose Gold ราคา : 64,000 บาท

  Yellow Gold ราคา : 64,000 บาท

  White Gold ราคา : 68,500 บาท

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : Coco Crush Ring

  ถัดมากับแหวนดีไซน์โดดเด่นสะดุดอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Chanel กับแหวนดีไซน์เก๋จากคอลเลกชัน Coco Crush มาพร้อมการตกแต่งด้วยลวดลายเส้นตัดสลับไขว้กันไปมาโดยรอบทั้งวง ให้สัมผัสคล้ายกับแพทเทิร์นข้าวหลามตัดบนกระเป๋าหนังอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสริมให้แหวนรุ่นนี้มีความสวยงามไร้ที่ติอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล หนุ่ม-สาวคนไหนที่เป็นสาวกแบรนด์ต้องไม่พลาด!

  Beige Gold ราคา : 109,000 บาท

  Yellow Gold ราคา : 107,000 บาท

  White Gold ราคา : 111,000 บาท

  แหวนคู่สุดหรู
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Van Cleefs & Arpels : Tendrement Signature Wedding Band

  หรูหราสง่างามอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้กับแหวนรุ่น Tendrement Signature Wedding Band จากแบรนด์ Van Cleef & Arpels เป็นแหวนวงเกลี้ยงเรียบง่ายแต่หรูหรา เพิ่มลูกเล่นและกิมมิกให้กับตัวแหวนด้วยการสลักชื่อแบรนด์ ‘Van Cleef & Arpels’ ลงไปด้วยตัวอักษรอ่อนช้อยงดงาม ทั้งสวยเก๋และดูดีจะต้องถูกใจชาวแฟชั่นนิสต้าสายมินิมอลอย่างแน่นอนค่ะ

  Rose Gold ราคา : 33,200 บาท

  Platinum ราคา : 56,000 บาท

  แหวนคู่สุดหรู
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Celine : Knot Ring

  มาต่อกันที่แหวนสุดเก๋ดีไซน์มินิมอลเรียบง่าย แต่ดูไม่ธรรมดาจากแบรนด์ Celine เหมาะสำหรับคู่รักสายแฟที่ไม่ชอบแหวนดีไซน์แบบวงกลมเกลี้ยงทั่ว ๆ ไป เพราะแหวนวงนี้มาพร้อมกิมมิกเป็นรูปเงื่อนผูกปมไว้ตรงกลางวง แทนความหมายของความมั่นคงผูกพันกันตลอดไปเหมือนสัญลักษณ์ Infinity มาในรูปแบบแหวนคู่สบาย ๆ ไม่ได้ให้สัมผัสที่มีความทางการมากนัก ทำให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แถมราคาไม่แรงอีกด้วย

  Silver ราคา : 14,500 บาท

  Gold ราคา : 14,500 บาท

  แหวนคู่สุดหรู
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Volt Multi Ring

  แหวนรุ่น Volt Multi Ring จากแบรนด์ Louis Vuitton เป็นแหวนวงเกือบเกลี้ยงดีไซน์มินิมอลเรียบง่ายหรูหรา เป็นแหวนที่เป็นส่วนหนึ่งจากคอลเลกชัน LV Volt Collection โดดเด่นด้วยการสลักประดับตัวอักษร “V” เปี่ยมเสน่ห์ดึงดูดสายตาที่บริเวณตรงกลาง ตั้งใจทำดีไซน์เป็นแบบ Unisex สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใครอยากไปหามาใส่คู่กันกับแฟน รับรองว่าสวยงามเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครแน่นอน

  Yellow Gold ราคา : 66,000 บาท

  White Gold ราคา : 70,500 บาท

  แหวนคู่สุดหรู
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : Link to Love Studded Ring

  ปิดท้ายลิสต์แหวนคู่สุดหรูของวันนี้ไปด้วยแหวนจากแบรนด์ Gucci จากคอลเลกชัน Gucci Link to Love เป็นการออกแบบแหวนภายใต้แนวคิดในการค้นหาความโรแมนติกที่แสดงสัญลักษณ์แห่งความรักในรูปแบบใหม่ มาในดีไซน์ที่สามารถสวมซ้อนกันเป็นชั้น ๆ ได้ แหวนมาในรูปลักษณ์แบบสตั๊ดรอบวง ตัวแหวนมีความหนาประมาณ 4 มม. ใครที่ชอบแหวนดีไซน์เท่ที่มาพร้อมกับความหรูหรา ต้องเอาไปพิจารณาแล้วล่ะ

  Yellow Gold ราคา : 68,700 บาท

  White Gold ราคา : 58,400 บาท

  จบลงไปแล้วกับ การเปิดลิสต์ 6 แหวนคู่สุดหรู เพื่อให้เธอรู้ว่าพี่พร้อมเปย์ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นตัดสินใจเลือกแหวนคู่สำหรับตัวเองและคนพิเศษได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended