More
  spot_img

  แนะนำ 5 ลุคสุดชิคแมตช์รองเท้าหนัง “LOAFERS” ยังไงเอาให้อยู่!

  สวัสดีค่ะสาวกชาว Inzpy สายแฟชั่น เรากลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ แน่นอนว่าการแต่งตัวแต่ละที สิ่งที่สำคัญไม่แพ้เสื้อผ้าเลยก็คือไอเทมอย่าง ‘รองเท้า’ นั่นเอง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคน คงจะเบื่อหน่ายกับการใส่รองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าส้นสูงกันเต็มทนแล้วล่ะ น่าจะอยากเปลี่ยนสไตล์รองเท้ากันบ้างแล้ว วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ รองเท้าหนัง Loafers ที่กำลังเป็นประเภทรองเท้าสุดฮิตติดชาร์ต

  ถ้าสาวกสายแฟคนไหนยังไม่มี ต้องรีบไปหามาใส่กันให้ไว เพราะนอกจากจะกำลังเป็นเทรนด์แล้ว ยังสามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ สามารถช่วยเสริมลุคของสาว ๆ ให้ปังขึ้นได้อีกเยอะ งั้นอย่ารอช้าตามไปดู บทความแนะนำ 5 ลุคสุดชิคแมตช์รองเท้าหนัง “Loafers” ยังไงเอาให้อยู่! กันเลยยย

  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับกระโปรงสั้นได้ลุคหวานอมเปรี้ยว

  สำหรับใครที่อยากได้ลุคเรียบหรูลูกคุณหนูหน่อย ๆ น่าจะชอบไอเดียการแต่งตัวแบบแรกเลย เพราะเวลาจะใส่ส้นสูงกับกระโปรงเข้ากันดีก็จริงแต่พอเดินนาน ๆ มันก็จะเมื่อยเอา ส่วนถ้าใส่กับสนีกเกอร์เดินสบายคล่องตัวก็จริง แต่บางครั้งอาจจะดูลำลองไปสักหน่อย ทางออกที่ดีที่สุดก็คือเจ้ารองเท้าหนัง Loafers นี่แหละค่ะ ที่ทั้งเข้ามาช่วยทำให้ลุคของเราดูดีมีสไตล์ แถมยังดูเป็นกึ่งทางการได้อีกด้วย ทำให้สาว ๆ ได้ลุคสวยเก๋มีระดับ ทั้งเท่ทั้งเปรี้ยว แถมเดินสบายมั่นใจได้ทั้งวันอีกต่างหาก

  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับกางเกงยีนส์ก็คูลดูดีไปอีกแบบ

  ปกติเวลาที่เราใส่กางเกงยีนส์กับอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูดีมีสไตล์ ออกมาเป็นลุคที่ดูคลาสสิกอยู่แล้ว แต่ถ้าเราอยากยกระดับให้ลุคของเรามีเสน่ห์น่าค้นหา มีความเท่คูลไปอีกขั้น เราแค่เพียงเลือกใส่รองเท้าหนัง Loafers เพื่อคอมพลีทลุค เพียงเท่านี้ลุคของเราก็จะทั้งชิคทั้งเก๋ เป็นการอัปเลเวลการแต่งตัวให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นได้อีกหลายเท่าตัวเลยล่ะ

  รองเท้าหนัง Loafers
  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับกางเกงขายาวได้อารมณ์วินเทจ

  สำหรับสาว ๆ สายวินเทจ ชอบแต่งตัวกลิ่นอายย้อนยุค จะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน ไอเดียต่อไปเป็นไอเดียการใส่กางเกงขายาว แล้วปิดท้ายคอมพลีทลุคด้วยการสวมใส่รองเท้าหนังแบบ Loafers เพราะถ้าสังเกตดี ๆ ชาวแฟชั่นนิสต้าจะรู้ได้เลยว่ารองเท้าประเภทนี้ให้สัมผัสแบบย้อนวันวาน ที่มีเสน่ห์และความเท่เฉพาะตัวแอบแฝงอยู่ ยิ่งใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอใส่รองเท้าประเภทนี้เข้าไปแมตช์ ยิ่งเข้ากั๊นเข้ากันเป็นที่สุดแบบเป๊ะปัง

  รองเท้าหนัง Loafers
  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับเดรสสวยหรูดูชิค

  เวลาใส่เดรสแต่ละที โดยเฉพาะสาว ๆ ตัวเล็กไซส์มินิ ถ้าใส่รองเท้าส้นเตี้ย ส้นแบน ๆ ก็จะยิ่งทำให้เราดูตัวเล็กกันไปใหญ่ แต่บางทีถ้าจะให้ใส่ส้นสูงตลอดก็ไม่ไหว ยิ่งถ้าต้องเดินทำกิจกรรมทั้งวันก็คงจะเมื่อยแย่ สวยมันก็สวยอยู่แต่ถ้าใส่แล้วเมื่อยจนต้องไปหาหมอนวดก็คงไม่ไหว ลองเปลี่ยนมาใส่เดรสคู่กับรองเท้าหนังแบบ Loafers ที่มีดีไซน์ส้นตึกแบบแพลตฟอร์มรับรองว่าจะติดใจ สวยเก๋มีเสน่ห์แถมยังช่วยถนอมเท้าเดินสบายกว่าส้นสูงเป็นไหน ๆ ได้ลุคสวยหรูแถมยังดูชิคกันไปเลย

  รองเท้าหนัง Loafers
  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับสูทก็สุดต๊าชชช

  ชาวแฟชั่นนิสต้าที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท ชอบสไตล์การแต่งตัวที่ทั้งเท่ทั้งคูล จะต้องร้องกรี๊ดกับไอเดียนี้แน่นอน เพราะมันช่างถูกจริตชาวเราเสียจริง ปกติเราใส่เสื้อคลุมสูทหรือชุดสูทก็ว่าเท่จะแย่แล้ว แต่ถ้าพอได้ใส่แมตช์กับรองเท้าหนังแบบ Loafers เสริมเข้าไปอีกแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า สุดต๊าชชช!! เพราะรองเท้าประเภทนี้มีความเท่ ความชิคเก๋ในตัวมันเองอยู่แล้ว ยิ่งพอเอามามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับสูทแล้ว ยิ่งช่วยเสริมลุคของสาว ๆ ให้ปังกันไปได้แบบขั้นสุด

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความแนะนำ 5 ลุคสุดชิคแมตช์ รองเท้าหนัง “Loafers” ยังไงเอาให้อยู่! ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended