More

  Versace เปิดตัว Greca Goddess สีชมพูพิเศษ ที่วางขายเฉพาะในเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น!

  spot_img

  เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนผ่าน เดินทางมาถึงซีซันใหม่ แน่นอนว่าเหล่าบรรดาแบรนด์สุดหรูชั้นนำระดับโลก ต่างก็ทยอยพากันปล่อยแคมเปญนำเสนอทั้งคอลเลกชันเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น ออกมาให้เราได้ยลโฉม ยั่วยวนใจกันแบบไม่หยุดหย่อน ไม่ให้หยุดพักหายใจหายคอ ซึ่งในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกระเป๋า Greca Goddess น้องใหม่จากแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง Versace ในโทนสีชมพูหวานละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะทำการวางขายเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น! จะสวยงามขนาดไหน ตามไปดูรายละเอียดกันเลย!

  cr.photo ; versace

  แน่นอนว่าสำหรับซีซันใหม่ทั้งที ทางแบรนด์ Versace จึงตั้งใจนำเสนอแคมเปญที่แสดงถึงความรักและการแบ่งปัน เพื่อให้ทั้งผู้สวมใส่และผู้ให้ได้มีโอกาสส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันและกันได้เสมอ โดยภายในแคมเปญแฟชั่นเซตได้นางแบบสาว Liu Li Jun และ Liu Xiang Xiang สวมใส่ชุดภายในคอลเลกชัน โพสท่าเปรี้ยวซ่าสุดชิค

  ที่มีทั้งเสื้อยืดที่ประดับตกแต่งด้วยคำว่า “I love you, but I’ve chosen Versace” หรือที่แปลว่า “ฉันรักคุณนะ แต่ฉันเลือกเวอร์ซาเช” ที่แมตช์เข้ากับกระโปรงและแจ็กเก็ตได้แบบเปรี้ยวแซ่บลงตัวตามแบบฉบับสาว Versace ที่มักจะมาพร้อมกับความเซ็กซี่ยั่วยวน ร้อนแรงอยู่เสมอ

  cr.photo ; versace

  ต้องบอกเลยว่า สำหรับกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Greca Goddess นับว่าเป็นไฮไลต์สำคัญของแคมเปญ “I love you, but I’ve chosen Versace” เลยก็ว่าได้ ทั้งยังเป็นไอเทมเด่นสำหรับแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาล Fall-Winter 2022 อีกด้วย ความพิเศษอยู่ตรงที่เฉดสีชมพูอ่อนหวานละมุน เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนดึงดูดใจ ที่ใคร ๆ เห็นแล้ว ก็มีแต่อยากจะครอบครองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็สามารถสัมผัสได้ถึงความรักและการแบ่งปันที่ทางแบรนด์ต้องการสะท้อนออกมาผ่านผลงาน

  Greca Goddess
  cr.photo ; versace

  อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วข้างต้นว่ากระเป๋าสีชมพูรุ่นใหม่นี้ เป็นสีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะทำการวางขายเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น! นับว่าเป็นโชคดีของเราแล้ว เมื่อของดีมาเยือนถึงถิ่นหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ถ้าพลาดคงเสียใจแย่ เหล่าสาวกคงต้องรีบไปจับจองกันให้ไวซะแล้ว

  Greca Goddess
  cr.photo ; versace

  ในส่วนของดีไซน์ กระเป๋ารุ่นนี้รังสรรค์ขึ้นมาจากการผสมผสานตัวตนและเอกลักษณ์ของแบรนด์ ในรูปแบบร่วมสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์อะไหล่สีทองรูปสัญลักษณ์ Greca สุดไอคอนิก อันเป็นสัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาอย่างยาวนาน โดยเราจะสามารถพบเห็นสัญลักษณ์ Greca นี้ได้บริเวณกรอบวงกลมที่ล้อมรอบหัวเมดูซ่า (Medusa) ที่ตราโลโก้ประจำแบรนด์นั่นเอง

  Greca Goddess
  cr.photo ; versace

  กระเป๋าทำมาจากหนังวัวสัมผัสเรียบลื่นทั้งใบ ที่ให้ทั้งความทันสมัยและโฉบเฉี่ยว สวยงามด้วยฮาร์ดแวร์อะไหล่สีทองรูปสัญลักษณ์ Greca สุดไอคอนิก ที่บริเวณตัวล็อกปิดกระเป๋าตรงกลาง และบริเวณสายสะพายแบบโซ่ ที่สามารถถอดเปลี่ยนและปรับความยาวได้ ทำให้กระเป๋ามีฟังก์ชันที่หลากหลาย สามารถสะพายไหล่ก็ได้ จะสะพายแบบ Crossbody ก็เริ่ด หรือจะถือหิ้วแบบชิค ๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก โดยมาใน 3 รูปแบบด้วยกัน ทั้งแบบ Clutch, Shoulder Bag และ Bifold Wallet (ทรงสี่เหลี่ยมใบเล็กน่ารัก)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Versace (@versace)

  ส่วนช่องทางในการจัดจำหน่าย สาวกคงต้องใจเย็น ๆ อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะเดี๋ยวทางแบรนด์จะมาอัปเดตข่าวดีให้ทุกคนทราบเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน ระหว่างนี้ก็ดูสีเก่าไปพลาง ๆ กันก่อนเนอะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ กระเป๋าน้องใหม่สีพิเศษที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น รู้จักกับกระเป๋าดีไซน์สวยรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายโอกาส ครีเอทลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ได้อย่างมั่นใจและสนุกสนานได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended