More
  spot_img

  KATE SPADE NEW YORK เปิดตัวคอลเลกชัน SPRING 2023 นำเสนอลวดลายและสีสันอันน่าตื่นตาตื่นใจ

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลับมาพบกับ Inzpy Fashion กันอีกแล้ว ก็ช่วงนี้มันเป็นช่วงของ Fashion Week นี่นา ก็จะมีข่าวเกี่ยวกับแฟชั่นโชว์ที่ตั้งใจจะเอามาฝากทุกคนกันเยอะสักหน่อย อย่าพึ่งเบื่อกันก่อนน้า ซึ่งล่าสุดที่พึ่งจบไปหมาด ๆ ก็เป็นคิวแรกของ New York Fashion Week (NYFW) ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 นั่นเอง โดยอีกหนึ่งโชว์ที่น่าสนใจที่เราเลือกเอามาฝากทุกคนในวันนี้ก็คือ โชว์จากแบรนด์ KATE SPADE NEW YORK ที่มาพร้อมกับการนำเสนอลวดลายและสีสันอันน่าตื่นตาตื่นใจ ถ้าพร้อมแล้วเราตามไปชมพร้อมกันเลย!

  ต้องเรียกว่ายุคใหม่ของแบรนด์ KATE SPADE ได้มาถึงแล้วในวันนี้ เพราะคอลเลกชัน Spring/Summer 2023 ล่าสุด นับว่าเป็นการ Debut แฟชั่นโชว์แรกในช่วง New York Fashion Week ภายใต้ทิศทางการดูแลของหัวหน้าฝ่ายทีมดีไซน์หน้าใหม่ 2 คน อย่าง Tom Mora และ Jennifer Lyu

  และในปี 2022 นี้เอง ที่ทางแบรนด์เดินทางมาถึงวาระครบรอบ 30 ปี จึงได้ถือโอกาสจัดแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง โดยมีเหล่าแขกเซเลบริตี้คนดังระดับ A-list ตบเท้าเข้าร่วมรับชมโชว์และร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Rebel Wilson, Regina Hall, Ava Phillippe และ Maitreyi Ramakrishnan โดยจัดแสดงขึ้นที่ตึก 3 World Trade Center แลนด์มาร์กสุดไอคอนิกท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามของมหานครนิวยอร์ก

  โดยตัวรันเวย์ถูกเนรมิตให้กลายเป็นเหมือนทางเดินในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติในสวนอันร่มรื่น ประดับรายล้อมไปด้วยหินและหญ้าสีเขียวขจี เสริมด้วยก้อนเมฆสีขาวกลุ่มใหญ่บริเวณเพดานที่ทำจากลูกโป่ง นอกจากนั้นยังมีการปล่อยน้ำฝนเทียมลงมาจากก้อนเมฆเป็นฉากหลังของเหล่านางแบบ สร้างบรรยากาศให้สมจริงไปอีกขั้นด้วยการเปิดเสียงฝนคลอเคล้าไปตลอดโชว์

  KATE SPADE NEW YORK

  ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ที่มาเติมเต็มรันเวย์ของซีซันนี้ด้วย DNA ของแบรนด์ นำเสนอเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นในรูปแบบสดใหม่ ด้วยสีสันสดใสมีชีวิตชีวาและลวดลายอันสนุกสนาน ผสมผสานความร่วมสมัยและงานฝีมือ ออกมาเป็นผลงานที่เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหล น่าจับตามอง สะท้อนสัมผัสความสวยงามและกลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

  KATE SPADE NEW YORK

  จัดเต็มทั้ง ลวดลายดอกไม้, ลาย Polka Dot, ลาย Spring Stripe และ Rain Motifs ในโทนสีสันสดใสอย่าง สีเหลือง สีฟ้า สีแดง สีเขียว และสีชมพู ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความพิเศษให้กับคอลเลกชันล่าสุดในครั้งนี้ ด้วยการนำเอากระเป๋ารุ่น Sam Bag กระเป๋าที่เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์มาปรับโฉมเปลี่ยนดีไซน์ใหม่แถมยังรักษ์โลก ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล 100% อีกด้วย

  KATE SPADE NEW YORK

  ยิ่งไปกว่านั้นในครั้งนี้ทางแบรนด์ยังจัดแสดงโชว์เผยแพร่ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok Livestream เป็นครั้งแรกอีกด้วย นำโดย Dylan Mulvaney เพื่อเป็นการเปิดโอกาสเพิ่มการเข้าถึงของเหล่าสาวกและผู้ชมผ่านทางไลฟ์สดจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น

  KATE SPADE NEW YORK

  สำหรับใครที่พลาดรับชมโชว์ สามารถชมทั้ง 21 ลุคอีกครั้งได้ที่นี่

  จบกันไปแล้วกับ KATE SPADE NEW YORK คอลเลกชันประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบทิศทางใหม่อันน่าตื่นเต้นสดใสของไอเทมแฟชั่นจากทางแบรนด์กันนะคะ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อย ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าพร้อมข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นที่เราจะเอามาฝากกันอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended