More

  คัดมาแล้ว! 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นคล้ายน้ำหอมแบรนด์ดัง

  รับรองว่าถูกใจคนซักผ้าหอม เพราะ Inzpy คัดมาแล้ว! 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กับ กลิ่นที่คล้ายน้ำหอมแบรนด์ดัง ให้เสื้อผ้าของคุณหอมเหมือนกลิ่นน้ำหอมในราคาหลักสิบ แต่ละแบรนด์สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

  น้ําหอม Comfort Luxuty

  คัดมาแล้ว! 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นคล้ายน้ำหอมแบรนด์ดัง

  เพิ่มความหอมที่ยาวนานกับน้ำยาปรับผ้าปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท ลักซ์ชัวรี่ เพอร์ฟูม สูตรพิเศษ ที่โดดเด่นกับกลิ่นกุหลาบ ที่หลายคนบอกว่ากลิ่นเหมือนน้ำหอมของ Miss Dior Eau de กลิ่นที่สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักค่ะ สาว ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความหอมหวานให้ตัวเองนอกจากน้ำหอมแล้วลองไปตามใช้สูตรนี้กันดูนะคะ

  ดาวน์นี่ ทินีตัน

  ส่งความหอมสุด Special จากเกาหลีใต้บอกเลยว่ากลิ่นนี้เคยเป็นกลิ่นยอดนิยมของคนเกาหลีอีกด้วยค่ะ ดาวน์นี่ สเปเชียล อิดิชั่น ที่เขาเคลมว่าหอมยาวนานตลอดทั้งวัน แล้วกลิ่นก็ไปละม้ายคล้ายกับน้ําหอมสุดหรูจากแบรนด์ YVES SAINT LAURENT กับกลิ่นดอกกุหลาบและแบล็คเคอร์แรนท์ ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม ๆ วง BTS ห้ามพลาดน้ํายาปรับผ้านุ่มรุ่นนี้ เพราะเขา Collab กับ 7 หนุ่มวงนี้ด้วยนะ

  การดูแลผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัย Sprinh Magnolia

  ใครชอบกลิ่นละมุน ๆ แนว Floiral Inzpy แนะนํากลิ่นนี้เลยค่ะ เพราะไฮยีน เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ทํากลิ่นแนวนี้ออกมาเยอะแล้วมีให้เลือกตามความชอบของคุณอีกด้วย ตัวกลิ่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในทุ่งดอกสปริง แมกโนเลีย ผสานกับกลิ่นแดดแรกยามน้ําหอม ซึ่งก็ไปคล้ายกับกลิ่นน้ําหอม Victoria’s Secret แต่เจ้าตัวน้ําหอมจะมีความ Fruity มากกว่า

  D-nee baby Fabric Softener Pouch

  คัดมาแล้ว! 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นคล้ายน้ำหอมแบรนด์ดัง

  มาเบรกความหวานแบบ Natural อ่อนโยน น่าทะนุถนอน ซึ่งใครที่ชอบแพ้น้ำหอมในผลิตภัณฑ์ ถือเป็น 1 ใน 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เป็นสูตรอ่อนโยนเพราะถูกผลิตออกมาเพื่อใช้กับเด็กอีกด้วยค่ะ และยังเหมือนกับน้ำหอมแบรนด์อิตาลี Bvlgari Petits Et Mamans ที่มีดอกคาโมมายด์ เหมือนแป้งเด็ก และถือว่าน้ำหอมตัวแรก ๆ ที่ทางแบรนด์ออกมาเพื่อใช้กับเด็กได้ด้วยค่ะ

  Hygiene expert care

  คัดมาแล้ว! 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นคล้ายน้ำหอมแบรนด์ดัง

  ตัวนี้มีนวัตกรรมพิเศษสูตรเฉพาะจาก Milk Serum เซรั่มนมเข้มข้นจากผลอัลมอนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาที่ให้ความหอมละมุนยาวนานถึง 5 เท่า กลิ่นของน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นนี้ จะให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ รวมถึงกลิ่นน้ำนมอ่อน ๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งมีคนมาเปรียบเทียบว่าคล้ายกับน้ำหอมแบรนด์  Flower by Kenzo ที่ออกโทนสะอาด ละมุน ๆ แนว Powdery Floral เพราะมีส่วนสกัดจาก vanilla, white musk และ opoponax นั่นเองค่ะ 

  และนี่คือ 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เหมือนกลิ่นน้ำหอมแบรนด์หรู เพิ่มความมั่นใจให้คุณ และช่วยสร้างบุคลิกภาพของคุณได้อีกด้วยในราคาหลักสิบเท่านั้น 

   

  บทความอื่น ๆ

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post