More

  ส่องร้านดัง ในโครงการ สวนดอกลำเจียก

  ส่องร้านดัง ในโครงการ สวนดอกลำเจียก

  โครงการไม่ใหญ่มากที่มีชื่อว่า สวนดอกลำเจียก อยู่บนถนนราชพฤกษ์ ติดกับโฮมโปร ซึ่งขณะนี้มีร้านดังหลายร้าน เข้ามาเปิด ส่วนร้านที่อยู่มานานแล้ว ก็ขายดิบขายดีกันไป มีร้านไหนเด็ดบ้าง ทางอินสไปร์ก็ได้ไปเลือกมาให้ชมกัน

  ปลาร้า คาเฟ่

  เริ่มจากร้านอาหารสำหรับคนไทยทั้งประเทศทานกัน นั่นก็คืออาหารอีสาน ที่เป็นร้านเดียวในโครงการ สวนดอกลำเจียก นำมาเปิด มีชื่อว่า ปลาร้า คาเฟ่ เป็นร้านขายอาหารอีสานรสเด็ดนะ ไม่ใช่ร้านคาเฟ่ ที่เป็นกาแฟใส่ปลาร้า 555 ชื่อน่าเป็นแบบนั้นเน่อะ อาหารเด่น อาหารดังก็เป็นพวกตำซั่ว หมูปลาร้า ทานคู่กับแหนมห่อหมกไข่ หรือพวกส้มตำปูปลาร้า ที่ปูของทางร้านจะนำมาต้มสุก คือจานเด็ดของที่นี่ ก็ไม่พ้นปลาร้านั่นเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามด้านล่างนี้เลย

  ร้านปลาร้า คาเฟ่
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿-฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0650515414

  ร้านคอหมูพระราม 5

  เป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว เป็นร้านที่ดึงดูดให้คนแถบราชพฤกษ์ และโดยรอบเข้ามานั่งทานอาหารกัน ด้วยเอกลักษณ์ของร้านที่ทำคอหมูย่าง กับข้าวเหนียว ใส่บานจานที่มีใบตอง และน้ำจิ้มหลากหลาย กับผักนานาชนิด ทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่น่าทาน มีความแตกต่างจากการทานอาหารแบบเดิม ๆ ผู้คนเลยติดใจ ลองดูรายละเอียดเพิ่มได้

  ร้านคอหมูพระราม 5
  เปิดทุกวัน เวลา 09.30 – 20.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿-฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0614160010

  ก๋วยเตี๋ยวเรือสวนดอกลำเจียก (อนุสาวรีย์ชัย สาขา 2)

  เป็นร้านเด่น ร้านดัง ที่อยู่มานานแล้วในโครงการสวนดอกลำเจียก ด้วยรสชาติการตุ๋นเนื้อตุ๋น การลวกเส้นที่ดี และสำคัญที่รสชาติของพริก เรียกว่าเด็ดจริง ปัจจุบันต้องจองคิวกันเข้าร้านเป็นที่เรียบร้อย ส่วนราคาไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป จะมีไซส์เอส เอ็ม แอล ดูรายละเอียดเวลาเปิด ปิด ร้านเพิ่มเติมได้ตามด้านล่าง

  ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสวนดอกลำเจียก (อนุสาวรีย์ชัย สาขา 2)
  เปิดเวลา 11.30 – 18.00 น. ปิดวันอังคาร
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0928939194

  Barrister Coffee Specialist

  ร้านกาแฟ “สเปเชียลตี้” ก็มาเปิด เรียกว่าอยู่มาค่อนข้างนาน กับร้าน Barrister เป็นร้านกาแฟพิเศษ คือมีเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ เช่นเคนย่า คอสตาริกา และมีกาแฟดิปด้วย ส่วนเค้ก และขนมปังไว้ทานคู่ก็มีเช่นกัน บรรยกาศดี ร้านเห็นเด่นชัด เช็คเวลาเปิด ปิด กันตามด้านล่างนี้เลยสำหรับสายกาแฟ

  Barrister Coffee Specialist
  เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น. ปิดวันอังคาร
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0852163222

  Outdoor Style

  ร้านขายอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เป็นร้านดังที่ขายออนไลน์ และมีสินค้าหลากหลายสำหรับสายนอนเต็นท์ เดินป่า อุปกรณ์ครบครัน ของแปลกใหม่ อัปเดต ต้องมาที่ร้านนี้เลย เปิดเป็นโชว์รูมให้เห็นของจริงกันไป ส่วนในโซนด้านหน้ามีร้านที่ชื่อว่า Styles Rental  ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของเดียวกันหรือไม่ เพราะเป็นร้านให้เช่าอุปกรณ์แคมป์ปิ้งแบบเดียวกัน ซึ่งกำลังจะเปิดอีกไม่นาน

  Outdoor Style
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0659839659

  ร้านเกียวโต โยชิโนะ

  เป็นร้านพิซซ่าญี่ปุ่น หรือ “โอโคโนมิยากิ” ที่ทั้งรสชาติ และการตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ อาหารจำพวกผัดบนกระทะร้อนทุกอย่าง ทางร้านเกียวโต โยชิโนะ จัดได้หมด ด้วยซอสรสชาติเยี่ยมทำให้การผัดมีรสชาติอร่อยตามสไตล์ญี่ปุ่น ดูขอมูลร้านได้เพิ่มเติมตามรายละเอียดด้านล่าง

  ร้านเกียวโต โยชิโนะ
  วันธรรมดา เปิด เวลา 16.00 – 23.00 น. เสาร์ อาทิตย์ เปิด 11.30 – 23.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0817339852

  ยังมีร้านอาหาร ร้านของหวาน อีกหลายร้าน ในโครงการ สวนดอกลำเจียก อย่างร้านบิงซู ร้านแฮมเบอเกอร์ ร้านไอศกรีมถ้วยถัง ร้านขายเนื้อโคราชวากิว ร้านชาบูไตหวัน หรือร้านดัง ๆ อย่าง Sushi Hana เราลงพอเป็นน้ำย่อย ให้เพื่อน ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ลองแวะไปทานกันดู มีที่จอดรถพอประมาณ

  โครงการ สวนดอกลำเจียก
  ตำบล บางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130
  พิกัด: Google Map
  Facebook: https://www.facebook.com/suandoklumjiak/

  ลองแวะ ศูนย์อาหาร 4 ภาค เมืองทองธานี

  Related Post