More

  มัดรวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนมสี “Very Peri” สุดปัง!! พร้อมนำเทรนด์ปีหน้า

  มัดรวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนมสี “Very Peri” สุดปัง!! พร้อมนำเทรนด์ปีหน้า

  หลายคนน่าจะทราบกันดี โดยเฉพาะสาวสายแฟชั่นที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการถึงสี Pantone Color of The Year ในปี 2022 ปีหน้านั้น คือสีโทนม่วงเฉดสวยที่ชื่อว่า “Very Peri” นั่นเอง ซึ่งการเป็นสาวแฟชั่นนิสต้านั้น เราจะยอมตกเทรนด์ไม่ได้เด็ดขาด และปีใหม่ก็เดินทางใกล้เข้ามาทุกที ทางเราเชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน ต้องกำลังมองหาไอเทมกระเป๋าคู่กายที่ขาดไปไม่ได้กันอยู่อย่างแน่นอน แล้วยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยแล้วล่ะก็ หลายคนยิ่งต้องอยากที่จะหามาครอบครองเป็นแน่ พอดีเวลาเหมาะเจาะช่วงเวลาเงินเดือนใกล้ออกแบบนี้ Inzpy ก็ขอมาป้ายยา พร้อมแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมโทนสี Very Peri เทรนด์สีมาแรงประจำปีหน้า ที่สาวสายแบรนด์เนมต้องไม่พลาด เพราะมีหลากหลายแบรนด์ที่ทำสีโทนนี้ออกมาสวยทันสมัย ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้เลยว่าเราต้องนำเทรนด์ก่อนใคร ส่วนใครสะดวกแบบไหนไปจัดกันตามสบายเลยนะจ๊ะ

  Cr.Photo ; haute24.com
  1.Chanel : Classic Handbag Grained Calfskin & Gold-Tone Metal in Purple

  Chanel ซูเปอร์แบรนด์เนมไฮเอนด์จากฝรั่งเศสที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวกแบรนด์เนมใฝ่ฝันอยากครอบครองสักใบ เพราะความเรียบหรูดูดีมีระดับ ทำให้สาวกยอมเทให้หมดใจ ยกให้เป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกตลอดกาลตรงตามชื่อรุ่น “Chanel Classic Handbag”

  กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ โดยกระเป๋ามีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นคือ การเย็บนวมทั้งใบด้วย Diamond-Patterned (ลวดลายข้าวหลามตัด) ที่สะท้อนให้เห็นถึงความประณีตบรรจงเป็นอย่างมากของช่างฝีมือชั้นสูง เพราะรอยต่อแต่ละลายจะบรรจบกันพอดีเป๊ะ ไม่ว่าจะปิดหรือเปิดกระเป๋า

  จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ด้านหน้าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองรูป Iconic CC-Lock หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า “ตัวล็อกรูปตัวซีไขว้” ส่วนดีเทลโซ่โลหะที่ใช้ จะเป็นแบบ Woven Chain Leather (สายโซ่ถักสลับหนัง) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ภายในมีซิปแบ่งเป็นช่อง ๆ ทำให้ใส่ของได้สะดวก โดยในวันนี้เราเอารุ่นที่เป็นเฉดสีม่วงแสนสวยละมุนละไม ใส่แล้วให้ฟีลลิ่งลูกคุณหนูไม่เบา ที่มาในเฉดสีที่ไม่ธรรมดา และน่าจะหายากอยู่พอสมควร จึงมีราคาเบา ๆ อยู่ที่ประมาณ 203,000 บาทกันเลยทีเดียว

  very peri
  Cr.Photo ; bottegaveneta.com
  2. Bottega Veneta : Mini Pouch in Lavender

  มาถึงแบรนด์เนมอิตาเลียนผู้เชี่ยวชาญเครื่องหนังอย่าง Bottega Veneta ที่มักจะออกกระเป๋ารุ่นต่าง ๆ ที่มีสีสันสดใสแสบทรวงโดนใจเหล่าคนรักแฟชั่นไปแบบเต็ม ๆ โดยใบนี้มาในเฉดสีม่วง Lavender คุมธีมสีประจำปีหน้า

  วัสดุทำมาจากหนังวัวทั้งใบ ตัดกับอะไหล่สีเงินอย่างลงตัว มีขนาดไซส์เล็กมินิจิ๋วหลิว เหมาะกับสาวเปรี้ยวที่ไม่ชอบพกพาอะไรรกรุงรัง และต้องการความคล่องแคล่วระหว่างทำกิจกรรมในแต่ละวัน ถึงจะมีดีไซน์เรียบง่าย แต่ทรงกระเป๋ามาในแบบเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

  สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะถือแบบกระเป๋าคลัทช์ สะพายไหล่ หรือจะถือสายไปเลยแบบเก๋ ๆ เหมือนนางแบบในรูป ก็สุดแล้วแต่สไตล์การแต่งตัวในวันนั้นของแต่ละคนเลยค่ะ โดยกระเป๋าสีม่วงสุดต๊าชใบจิ๋วนี้ มีราคาอยู่ที่ประมาณ 64,000 บาท

  very peri
  Cr.Photo ; prada.com
  3. Prada : Re-Nylon Re-Edition 2000 Mini-Bag

  มาถึงแบรนด์สุดหรูจากอิตาลีอีกแบรนด์ที่สามารถครองใจสาว ๆ ตลอดมา โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่นนี้ที่เป็นที่ฮอตฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่สาวแฟชั่นตัวแม่ต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะสาว ๆ อินฟลูเอนเซอร์หลายคนได้เอากระเป๋ารุ่นนี้ไปแมทช์เข้ากับการแต่งตัวแนวสตรีทแวร์ แล้วออกมาสุดเท่เก๋ปัง จนใคร ๆ ก็อยากแต่งตามกันใหญ่ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และไม่มีแนวโน้มว่าจะเอาท์ในปีหน้าอีกด้วย

  วันนี้เราเลยหยิบเอากระเป๋ารุ่นนี้ในเฉดสีดอก Wisteria มาฝากทุกคน เพื่อจะได้เตรียมพร้อมนำเทรนด์สีในปีหน้ากันไปเลยค่ะ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ทำมาจากวัสดุไนลอนรีไซเคิล ที่ผลิตมาจากขยะพลาสติกและอวนจับปลาในทะเล นอกจากนั้นยังมีการผสมเส้นใยไฟเบอร์ที่เป็นขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทออีกด้วย เป็นกระเป๋าที่นอกจากจะเรียบเท่แล้ว ยังเป็นกระเป๋ารักษ์โลกอีกด้วยนะ

  ถึงแม้จะมีดีไซน์กระเป๋าแบบเรียบ ๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา ด้วยการประดับตกแต่งด้วยสัญลักษณ์โลโก้ประทับตราชื่อแบรนด์ รูปสามเหลี่ยมที่ทำมาจากวัสดุ Enamel ส่วนราคากระเป๋าใบสวยอยู่ที่ประมาณ 32,000 บาท

  very peri
  Cr.Photo ; praew.com
  4. Celine : Nano Belt Bag in Arctic Blue

  มาถึงกระเป๋าเรียบหรูแต่มีลูกเล่นอย่างกระเป๋ารุ่น Nano Belt Bag จากแบรนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Celine ที่เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอต ที่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มเงินที่เสียไปอย่างแน่นอนค่ะ

  เพราะถ้าพูดถึงกระเป๋าดีไซน์เรียบหรู แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นสะดุดตา ต้องยกให้รุ่น Nano Belt Bag ให้เป็นกระเป๋ายอดฮิตหนึ่งในลิสต์กระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยเชียวล่ะ เพราะดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร และยังมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น เหมาะสมกับตำแหน่งที่จะเป็นกระเป๋าลูกรักอีกใบหนึ่งของสาว ๆ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post