More

  คนบันเทิงอวดลุคสุดต๊าชชช!! แจกความสดใสรับปีใหม่กับคอลเลกชั่น Jaspal x Smiley

  คนบันเทิงอวดลุคสุดต๊าชชช!! แจกความสดใสรับปีใหม่กับคอลเลกชั่น Jaspal x Smiley

  ในวันนี้เราจะมาพูดถึงคอลเลกชั่นที่มีแต่รอยยิ้ม ที่ทุกคนเห็นแล้วจะต้องยิ้มตาม จากการร่วมมือคอลแลบบอเรชั่นของแบรนด์ Jaspal และ The Smiley Company แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษส่งตรงจากกรุงลอนดอนสุดไอคอนิก ที่ครอบครองลิขสิทธิ์ของเจ้าตัวหน้ายิ้มสีเหลืองมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป็นการเปิดตัวคอลเลกชั่นด้วยความสดใสเกินต้าน ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่ช่างมาได้ในจังหวะที่เหมาะเจาะ เพราะนี่ก็ใกล้จะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การที่เราต้องการส่งความสุข ส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนรอบตัว ซึ่งคอลเลกชั่น Jaspal x Smiley Collection สุดพิเศษนี้เปรียบเสมือนการเติมความสุขให้เหล่าสาวกของทั้ง 2 แบรนด์ ด้วยการนำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นและ Accessories ที่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกว่า 92 ชิ้นด้วยกัน

  Cr.Photo ; sanook.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมาในธีม ‘All Day All Night Happy’ ที่เอาใจสายปาร์ตี้ไปเลยเต็ม ๆ ที่บอกเราเป็นนัย ๆ ว่า เราสามารถมีความสุขและสนุกกันได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเวลากลางวันหรือกลางคืน จึงได้ความลงตัวออกมาเป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษอย่างที่เห็นในที่สุด และเชื่อเถอะว่าเหล่าสาวกจะได้ลุคที่โดดเด่นไปทุกงานปาร์ตี้ แบบที่ต้องบอกเลยว่าสุดปังไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

  ภายในระยะเวลาไม่นานหลังเปิดตัว เสื้อผ้าแฟชั่นจากคอลเลกชั่น Jaspal x Smiley ขึ้นแท่นกลายเป็นไอเทมแฟชั่นขวัญใจของเหล่าคนในวงการบันเทิงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมคอลเลกชั่นนี้ถึงได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และได้รับความนิยมเกินคาดในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะคนบันเทิงต่างพร้อมใจพากันสวมชุดจากคอลเลกชั่นใหม่ แจกความสดใสพร้อมติดแฮชแท็ก #jaspalxsmiley ที่สามารถสะท้อนความเป็นหนุ่มสาวในแบบฉบับ Jaspal ที่มีทั้งความร่าเริง สดใสอ่อนหวาน และความร่วมสมัยของตัวแบรนด์ Jaspal ที่ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะหยิบจับตัวไหนมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็ได้ลุคสวยเก๋ แปลกใหม่ ดูยังไงก็เป็นสาวสายแฟตัวแม่

  Cr.Photo ; Courtesy of @ppanward (Instagram)

  อย่างสาว เป้ย ปานวาด คุณแม่ลูกสองหุ่นแซ่บ ก็เป็นหนึ่งในเหล่าดาราคนบันเทิงที่สวมใส่ชุดจากคอลเลกชั่นใหม่นี้ ที่มาในลุคปาร์ตี้สุดหรูหรา ในชุดเข้าเซตลายปริ้นท์หน้าตัวยิ้มสีดำทองเรียบหรู แต่มีการดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกแฝงความขี้เล่น ใส่แมทช์เข้ากับสร้อยคอสีทอง มั่นใจได้เลยว่าชุดนี้เอาอยู่แน่นอน ไม่ว่าจะใส่ไปงานปาร์ตี้หรืองานทางการก็ไม่มีหวั่น

  Smiley
  Cr.Photo ; Courtesy of @sananthachat (Instagram)

  อีกหนึ่งสาวน้อยน่ารักอย่าง ฝน ศนันธฉัตร ที่มาในลุคหน้าหนาวต้อนรับปีใหม่สุดชิค โดยเธอตัดสินใจเลือกหยิบไอเทมที่ถึงจะดูเบสิก แต่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย แถมมองยังไงก็ไม่มีเบื่อ อย่างเสื้อยืดสกรีนลายเจ้าหน้ายิ้ม เสริมลูกเล่นและมิติให้กับลุคนี้ด้วยการใส่แจ็คเก็ตขนเฟอร์คลุมทับลงไป ก็ได้ลุคสาวเก๋เมืองหนาวที่ช่างเข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาลซะจริง ๆ

  Smiley
  Cr.Photo ; Courtesy of @pigletcharada (Instagram)

  มาถึงสายคลั่งรักกันบ้าง สำหรับใครที่อยากจะชวนคุณแฟนมาแต่งธีมเดียวกันให้คนทั้งโลกอิจฉาตาร้อนผ่าว อย่างคู่ของพิกเล็ทกับวิคเตอร์ ที่สาวพิกเล็ทได้เลือกหยิบเสื้อยืดคอกลมสีดำปักลายหน้ายิ้มสุดไอคอนิก ที่เพิ่มความอลังการด้วยขนนกบริเวณแขน นำมาแมทช์กับกระโปรงปักเลื่อมทั้งตัว ทำให้ได้ลุคที่ทั้งเปรี้ยวซ่าแถมยังดูเรียบหรูในเวลาเดียวกัน ส่วนด้านหวานใจอย่างหนุ่มวิคเตอร์ก็ไม่ยอมแพ้แฟนสาว ถึงแม้เขาจะเลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย แต่เมื่อนำมาแมทช์กับกระเป๋าคาดอก (Crossbody) ลายหน้ายิ้มแล้ว ก็ทำให้ได้ลุคที่ดูสบาย ๆ แต่ยังไม่ทิ้งความดูดีมีสไตล์

  Smiley
  Cr.Photo ; Courtesy of @weartoworkstyle (Instagram)

  หากใครที่เป็นสายคาเฟ่ตะลอนทัวร์เหมือนสาว แตน แฟชั่นบล็อกเกอร์สุดน่ารัก ที่จัดเต็มพกความสดใสมาฝากทุกคน ด้วย 3 ลุค 3 สไตล์ โดยลุคแรกเป็นชุดเสื้อกั๊กใส่กับกางเกงเข้าชุดสีชมพู สไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยวแสนซุกซน ตกแต่งด้วยดีเทลลายนูนสามมิติปั๊มรูปหน้ายิ้ม สร้างเลเยอร์ของลุคให้เข้ากับบรรยากาศช่วงปลายปีได้อย่างดี

  Smiley
  Cr.Photo ; Courtesy of @weartoworkstyle (Instagram)

  ในลุคที่ 2 เธอเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวจีบแมทช์เข้ากับเสื้อไหมพรมสีเหลือง เพิ่มความเก๋ด้วยการหยิบ Accessories อย่างแว่นตามาเพิ่มความสนุกสนานที่ให้สัมผัสสาวขี้เล่น และลุคสุดท้ายที่มาพร้อมกับเสื้อไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์สีดำ เอาไปแมทช์กับกระโปรงปักเลื่อมสีเงินทั้งตัวสุดชิค ได้ออกมาเป็นลุคสาวเปรี้ยวสไตล์เกาหลี

  Smiley
  Cr.Photo ; Courtesy of @ice_amena (Instagram)

  ปิดท้ายกันที่สาวสวยคนสุดท้ายอย่าง ไอซ์ อามีนา ที่เลือกแมทช์เสื้อ Sweatshirt ขนนุ่มลายหน้ายิ้มสีขาวกับกระโปรง Midi Skirt สีทองโดดเด่นสะดุดตา ที่ออกมาเป็นลุคแฟชั่นรับลมหนาวที่ทั้งชิคทั้งคูลกันไปเลย

  ต้องบอกเลยว่าคอลเลกชั่นนี้มีไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์จริง ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชิลหรือสายปาร์ตี้ ก็สามารถเลือกแมทช์ไอเทมต่าง ๆ ให้เหมาะสมเข้ากับสไตล์เฉพาะตัวของตัวเองได้อย่างแน่นอน โดยเหล่าหนุ่มสาวสามารถถ่ายทอดความสุขและความสดใส ผ่านการคอลาบอเรชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาของคุณโดดเด่นและน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

  เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Jaspal ทุกสาขา

  Chat & Shop ง่าย ๆ เพียงแอด @jaspalthailand

  หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com

  หวังว่าทุกคนจะชอบลุคสุดปังของเหล่าดาราในวงการบันเทิงที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าลุคการแต่งตัวและไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมแฟชั่นจากคอลเลกชั่นแสนสดใสต้อนรับปีใหม่นี้ จะช่วยให้ทุกคนมีแรงบันดาลใจในการแต่งตัวไปสนุกสุดเหวี่ยงในงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปีนี้ แต่ถ้าใครยังรู้สึกไม่จุใจ อยากที่จะดูไอเทมอื่น ๆ และรายละเอียดฉบับเต็มของคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ ลองตามไปดู JASPAL X SMILEY ร่วมสร้างคอลเลกชั่นพิเศษ ส่งรอยยิ้มเตรียมรับปีใหม่ ที่ทางเรามีรายละเอียดไว้ให้อย่างครบถ้วน ส่วนในวันนี้ทาง Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมไอเดียการแต่งตัวและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอีกมากมาย อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post