More
  spot_img

  HARIO CAFÉ BANGKOK คาเฟ่ดีไซน์สุดฮิป ในสไตล์ Japanese Minimal

  HARIO CAFÉ BANGKOK คาเฟ่ดีไซน์สุดฮิป ในสไตล์ Japanese Minimal

  HARIO CAFÉ BANGKOK

  ถ้าเป็นคอกาแฟตัวจริง ที่นิยมการชงกาแฟในแบบสโลว์บาร์ ต้องเคยได้ยินชื่อ Hario (ฮาริโอะ) เป็นแน่ เพราะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้เกี่ยวกับการชงกาแฟชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่มีการเปิด Flagship Store คาเฟ่กลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดขึ้นที่กรุงโตเกียว เพื่อให้ผู้ที่ไปติดต่อธุรกิจได้ลองชิมรสชาติกาแฟอันแสนละมุน ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือชงกาแฟต่าง ๆ ของเขานั่นเอง

  จากนั้นดอดไปเปิดที่ กรุงจาการ์ตา ก่อนมาเปิดสาขาแห่งแรกในเมืองไทย แถวย่านโชคชัย 4 และล่าสุดนี้ ฮาริโอะ คาเฟ่ แบงค็อก (HARIO CAFÉ BANGKOK) แห่งที่สอง สาขาธนิยะ พลาซ่า ได้เปิดตัวขึ้นให้เหล่าบรรดา Instagrammable ได้มาสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กันแล้ว

  HARIO CAFÉ BANGKOK

  โดยในเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายในครั้งนี้ ก็ยังคงความโดดเด่นภายใต้แนวทางอันเรียบง่ายในสไตล์ “Japanese Minimal” แต่… ด้านในแบ่งโซนต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวเป็นสัดส่วน และออกแบบได้สนุกสนาน แถมนำช่วงฤดูกาลต่างๆ ของญี่ปุ่นมาเล่นในการออกแบบ

  เมื่อย่างก้าวมาถึงด้านใน คุณจะได้พบกับต้นซากุระสีชมพูอันสดใสตัวแทนฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นได้ดีที่สุด ถัดมาในส่วนของ Speed Bar และ Outdoor เปรียบได้กับฤดูร้อน สีเขียวของต้นไม้ตัดกับสีน้ำเงินตัวแทนของท้องฟ้าได้อย่างลงตัว

  HARIO CAFÉ BANGKOK

  แต่เมื่อตรงดิ่งมายังโซน Slow Bar จะพบกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่เปรียบได้กับฤดูใบไม้ร่วง ด้วยโทนสีขาวแซมน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเอง เหมาะแก่การดื่มด่ำกับเมล็ดกาแฟชั้นดีนานาชนิดจากแหล่งต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งสามารถนั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบาริสต้าอย่างสนุกเลยล่ะ

  HARIO CAFÉ BANGKOK

  ส่วนที่เป็นไฮไลท์ของคอฟฟี่เลิฟเวอร์ ต้องโซนจำหน่ายอุปกรณ์ที่รวบรวมเครื่องใช้ภายใต้แบรนด์ Hario ไว้ทุกประเภท มองไปละลานตาชุ่มชื่น… หัวใจกันเลยทีเดียว แถมบรรยากาศการตกแต่งชวนคล้อยให้นึกถึงฤดูหนาว ที่มีความเย็นของหิมะปกคลุม ทั้งนี้ภายในร้านมีพื้นที่ให้บริการและสามารถรองรับลูกค้าทั้งด้านในและด้านนอกได้ถึง 80 ที่นั่งอีกด้วย

  นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเบเกอรี่ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าเพียบ! อีกทั้งมีกิจกรรมพิเศษ B.I.Y (Brew It Yourself) สามารถเข้า Workshop เรียนดริปกาแฟเบื้องต้นได้ฟรี รวมถึงคอร์ส Omakase ที่ใช้เมล็ดกาแฟคัดพิเศษ เน้นย้ำคุณภาพทุกตัว…

  เรียกว่าเป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่ สำหรับผู้ที่หลงใหลในกาแฟพิเศษ และอยากสัมผัสประสบการณ์สู่โลกของกาแฟที่แท้จริง เหมาะแก่การมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ปล่อยใจทอดอารมณ์ไปกับรสชาติกาแฟ และน่าถ่ายรูปเล่นเป็นอย่างมาก บอกเลย! สายคาเฟ่ฮอปปิ้งที่รักการดื่มกาแฟและงานดีไซน์ไม่ควรพลาด!

   

  บทความน่าสนใจ : ต้นสนฉัตร ไม้มงคลฟอร์มสวย หนุนดวงปังรับปีใหม่

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended