More
  spot_img

  อัปเดต 5 เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง ของมันต้องมีปี 2022

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วเช่นเคย วันนี้เราจะมาพูดถึง ‘กระเป๋าถือ’ ของคู่กายหญิงสาวที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าไม่มีแล้วล่ะก็ขาดใจตายแน่นอน แถมไม่ว่าจะมีกี่ใบก็ไม่เคยพอ จริงมั้ย? ยอมรับมาซะดี ๆ สำหรับในต่างประเทศเค้าก็เริ่มเข้าสู่ฤดู Fall/Winter 2022 กันแล้ว ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นกระเป๋าสไตล์ใหม่ ๆ ดีไซน์เก๋ไก๋แปลกตาที่น่าสนใจและน่าจับตามองจากรันเวย์มากมาย แน่นอนว่าบางแบบมีความโดดเด่นแบบสุด ๆ จนต้องยกให้เป็น Must Have Item! ของมันต้องมี! ประจำซีซันนี้ วันนี้ Inzpy เลยถือโอกาสมาอัปเดต 5 เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง ของมันต้องมีปี 2022 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ารีบไปตามหามาเสริมลุคกันให้สุดปังแบบไม่ตกเทรนด์ อย่ารอช้า.. ตามมาเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Fluffy Bag

  มาเริ่มกันที่เทรนด์แรกกับ Fluffy Bag หรือกระเป๋าถือขนฟูปุกปุยนุ่มนิ่มน่ากอด ที่เหมาะกับบรรยากาศสำหรับซีซันนี้แบบสุด ๆ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงเอามาก ๆ จนหลายแบรนด์ดังระดับโลกต่างก็นำไอเดียนี้ไปออกแบบผลงานกระเป๋าถือของตัวเองออกมาอย่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยส่วนใหญ่จะทำมาจาก Faux Fur หรือ ขนเฟอร์เทียมนั่นเอง เพราะต้องการช่วยรณรงค์ในเรื่องของการงดใช้ขนเฟอร์จากสัตว์ โดยแต่ละแบรนด์ก็มีการใช้ขนฟูฟ่องผสมผสานกับลูกเล่นในการใช้สีสันสดใส ที่สามารถเข้ามาช่วยเติมเต็มความสนุกสนานและชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chunky Chain Bag

  ก่อนหน้านี้เราโดดเด่นด้วยขนฟูฟ่องนุ่มนิ่มกันไปแล้ว เรามาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าสะกดทุกสายตาด้วยเทรนด์ Chunky Chain Bag กันบ้างดีกว่า กับกระเป๋าที่มาพร้อมดีเทลโซ่เส้นใหญ่หนา ๆ เสริมความเผ็ดสตรองให้กับลุคของสาว ๆ โดยมีทั้งโซ่แบบที่ทำมาจากโลหะสีเงินหรือสีทอง รวมไปถึงโซ่พลาสติกสีสันสดใสฉูดฉาดที่ทำออกมาให้เห็นกันอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบไปหามาติดบ้านกันไว้แล้ว จำไว้ว่าโซ่ยิ่งใหญ่ ยิ่งหนา ยิ่งเริ่ดค่ะซิส

  เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง
  cr.photo ; courtesy of the brand / pinterest
  Crescent Bag

  ถัดมากับเทรนด์กระเป๋าทรงสวยเก๋ไก๋ ที่กำลังฮอตฮิตแบบทั่วบ้านทั่วเมืองกับ Crescent Bag หรือ กระเป๋าถือรูปทรงคล้ายพระจันทร์เสี้ยวโค้งมน ที่เข้ามาช่วยทำให้กระเป๋าถือดูมีเสน่ห์น่าสนใจ น่าหลงใหล จนตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยล่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์กระเป๋าถือที่มาแรงแซงโค้งสำหรับฤดู Fall/Winter 2022 จากที่เราจะเห็นได้จากการที่แบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกหลายแบรนด์ต่างพร้อมใจกันนำเสนอกระเป๋ารูปแบบ Crescent Bag แทบจะทุกรันเวย์ ไม่ว่าจะเป็น Bottega Veneta, Miu Miu หรือ Louis Vuitton คงไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะแค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่ากระเป๋าทรงนี้คือ ของมันต้องมี! แบบไม่ต้องสงสัย

  เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Double Bags

  ก็กระเป๋าใบเดียวมันไม่พออีกต่อไปแล้วน่ะสิ เชื่อว่าชาวแฟชั่นนิสต้าที่ชอบพกของจุกจิกจะต้องกดไลก์ถูกใจสิ่งนี้ กับเทรนด์ Double Bags หรือก็คือ รูปแบบกระเป๋าถือใบใหญ่ที่มาพร้อมกระเป๋าใบเล็กแยกต่างหากมาอีกใบนั่นเอง เป็นกระเป๋าที่ประดับตกแต่งด้วยกระเป๋าอีกทีหนึ่ง ตามที่เราเห็นผลงานจากของหลาย ๆ แบรนด์ดังบนรันเวย์โชว์ ที่ร่วมใจกันออกแบบกระเป๋าถือใบเก๋ให้มีเจ้า Micro Bag หรือ กระเป๋าใบน้อย ใบจิ๋วหลิว ห้อยติดกับกระเป๋าใบหลักมากันเป็นแบบแฝดคนละฝา และที่สำคัญใช้งานได้จริงด้วยนะจ๊ะ ไม่ได้เอาไว้แค่ตกแต่งเล่น ๆ สามารถเก็บของกระจุกกระจิก ช่วยจัดระเบียบกระเป๋า แถมยังเพิ่มความชิคเก๋ให้กับลุคของสาว ๆ ได้อีกเพียบเลยล่ะ

  เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Oversized Tote Bag

  ปิดท้ายการอัปเดตเทรนด์วันนี้ไปด้วยเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้ใครเช่นกันอย่าง Oversized Tote Bag หรือ กระเป๋าถือที่มีขนาดใหญ่นั่นเอง บอกเลยว่าแรงดีไม่มีตก เพราะแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไป แต่กระเป๋าถือไซซ์ใหญ่ก็ยังโลดแล่นอยู่ในเทรนด์ อยู่ในกระแสแฟชั่นอยู่เสมอแบบไม่มีแผ่ว แน่นอนว่าสำหรับซีซันนี้ก็เช่นกัน คงเป็นเพราะดีไซน์ที่สวยงาม ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่อำนวยความสะดวกให้ชาวแฟชั่นนิสต้าสายแบก ได้ดูดีมีสไตล์กันได้ง่าย ๆ ในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะทำงานหรือไปเที่ยว รับรองว่าเอาอยู่หมดทุกลุค!

  จบกันไปแล้วกับการอัปเดต 5 เทรนด์กระเป๋าถือมาแรง ของมันต้องมีปี 2022 หวังว่าเราจะช่วยให้สาวกสายแฟชั่นได้ทราบความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ และแน่นอนว่าสาวกสายแฟชั่นตัวจริงถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องรีบตามไปสอยกระเป๋าตามที่เราอัปเดตให้ไปวันนี้มาครอบครองกันแล้วล่ะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน.. อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า เราจะเอาเทรนด์ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended