More
  spot_img

  มัดรวม “แบรนด์เครื่องประดับสายมู” ที่ชาวมูเตลูพลาดไม่ได้

  มัดรวม “แบรนด์เครื่องประดับสายมู” ที่ชาวมูเตลูพลาดไม่ได้

  จะเข้าวงการสายมูทั้งทีก็ต้องไปให้สุด ตอนนี้กระแสกำลังแรงขึ้นเรื่อย ๆ กับการใส่เครื่องประดับสายมู เพื่อเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคล และปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตราย ซึ่งพอพูดขึ้นมาแบบนี้หลายคนก็อาจจะติดภาพจำเครื่องรางของขลัง หรือของพกติดตัวของคนโบร่ำโบราณ หรือของคนอายุรุ่นราวคราวพ่อแม่เราแล้วเท่านั้น แต่ยุคนี้ ! เดี๋ยวนี้ หลายแบรนด์เขาทำดีมากเลยนะคะ ดีไซน์เนี้ยบ มินิมอลสุด ๆ เป็นเครื่องประดับสายมูเตลูแฟชั่นที่ยังคงความขลังไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสวยงาม ความไฮแฟชั่น ที่วัยรุ่นสามารถสวมใส่ได้ทุกเมื่อ ผู้ใหญ่ใส่แล้วก็ดูดี

  ลืมกำไลหินแบบเดิม ๆ หรือเครื่องรางแบบโบราณไปได้เลย เพราะวันนี้ Inzpy จะนำแบรนด์เครื่องประดับสายมูมาฝากชาวมูเตลูกัน งานนี้เริ่ดจริง สวยจริง ขลังจริง สายมูบอกเลยต้องไปโดน อย่ารอช้า เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง

  รวม “แบรนด์เครื่องประดับสายมู”

  1.Mizuchol

  มัดรวม "แบรนด์เครื่องประดับสายมู"

  เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์แรก แบรนด์นี้คือ Mizuchol เขาเน้นดีไซน์ที่สวย ดูแพง ไม่บอกไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าเป็นกำไลสายมู เพราะสวยมาก สวยจริง ทุกอย่างสามารถใส่ได้แบบไม่รู้เลยว่ากำลังมูอยู่ แบรนด์นี้จะเน้นเป็นพวกพลอยอัญมณี ซึ่งแต่ละสีสวยมาก เมื่อนำมาทำเป็นสร้อย แหวน ต่างหู กำไล ทำแบบครบเซตคือสวยมาก ใส่แบบคุมโทนได้สวย ๆ เลย แถมเสริมดวงเรียกความมั่นใจไปได้ในตัว

  และที่สำคัญใครที่แพ้ง่ายสามารถใส่ได้นะ ไม่ต้องกลัวแพ้เลยค่ะ เพราะเขาผลิตจากเงินแท้ 92.5 ชุบทองคำแท้ ใช้วัตถุดิบพลอยแท้ และหินธรรมชาติ คุณภาพดี อ่อนโยนต่อผู้สวมใส่ มั่นใจเลยว่าใส่แล้วไม่แพ้ค่าาาา สามารถตามไปชอปได้ที่ www.mizuchol.com

  2.Harmenstone

  มัดรวม "แบรนด์เครื่องประดับสายมู"

  อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องประดับสายมูที่วัยรุ่นต้องมี แบรนด์นี้จะเน้นความมินิมอล เรียบหรู แต่ก็ดูมีอะไร ใส่แล้วออร่าจับทันที จุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ ผู้บูชาสามารถเลือกวัสดุทุกอย่างที่จะใช้ทำเครื่องประดับได้เองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นประเภทหิน ขนาดหิน หรือจี้ อีกทั้งยังสามารถสลักชื่อของตัวเอง หรือคนที่คุณจะมอบเครื่องรางของขลังนี้ได้

  และไม่ต้องกลัวว่ากำไลมงคลที่ได้มาจะใส่ไม่พอดีข้อมือ เพราะแบรนด์นี้ เขาเป็นแบบสั่งทำตามขนาดจริง ๆ ของข้อมือผู้สวมใส่ สวยและที่สำคัญคือขลังแน่นอน แต่ละรุ่นก็มีแต่องค์เทพปัง ๆ ทั้งนั้น บอกเลยต้องไปโดน ! มีจำหน่ายที่ Siam Center, ICONSIAM, Central Festival Samui และ One Nimman หรือชอปออนไลน์บน Facebook: Harmenstone

  3.Kingstone

  มัดรวม "แบรนด์เครื่องประดับสายมู"

  KING STONE – หลอมรวมความเชื่อ และความหรูหราไว้ในเครื่องประดับที่ออกแบบโดยคุณเอง ร้านนี้เป็นร้านกำไลหินที่เนี้ยบที่สุด สามารถนำความสวยงามหรูหราของหินมารวมเข้ากับความเชื่อและความศรัทธาได้อย่างลงตัว มีการคัดหินที่มาจากแหล่งธรรมชาติ ทำให้ได้สีที่สวย ลายสวยตามธรรมชาติ

  และที่สำคัญคือเราสามารถออกแบบกำไลของเราเองได้เลย ชอบหินแบบไหนก็สามารถเลือกให้เข้ากับกำไลได้ ส่วนคอลเลกชันที่ร้านก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหินนำโชคตามวันเกิด หรือจะบูชาตามองค์เทพที่เราศรัทธาก็ได้เหมือนกัน สามารถตามไปชอปกันได้ที่ IG: kingstone.th

  4.Blackzie

  มัดรวม "แบรนด์เครื่องประดับสายมู"

  กำไลหินมงคลขวัญใจชาวทวิตเตอร์ บอกเลยรีวิวแน่น ๆ เหมาะกับสายมูมือใหม่ที่อยากลองใส่กำไลมู เพราะราคาน่ารักเป็นมิตรสุด ๆ รีวิวในทวิตเตอร์บอกเลยปังจริง ความขลังต้องยกให้ มีแต่เสียงรีวิวว่าใส่แล้วร่ำรวยจริง ถูกหวยบ้าง ได้งานบ้าง สมหวังในความรักอีก ต้องให้เขานะความปังและความขลังนี้ ถ้าเราไม่รู้หรือตัดสินใจไม่ได้ว่าเราจะใส่แบบไหนดี ทางร้านจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี

  แต่ละรุ่นก็จะมีหินหลายประเภท อย่างหินร่ำรวย, หินความรัก, หินคุ้มครอง ฯลฯ มีอธิบายไว้อย่างละเอียดว่าแต่ละรุ่นนั้นช่วยเสริมดวงเรื่องอะไรบ้าง และที่สำคัญคือดีไซน์สวยมาก สามารถใส่ได้ทุกวัน เนียน ๆ เป็นกำไลได้เลย แนะนำว่าให้ลองซื้อมาใส่กันดูนะคะ ปังจริงไม่จกตา ! ตามไปชอปกันได้ที่ IG, Shopee, LINE SHOPPING โดยพิมพ์ชื่อ blackziee ในการค้นหาได้เลยค่า เจอทุกแพลตฟอร์ม !

  5.Ravipa

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กำไลสายมูที่มาแรงสุด ๆ กับ Ravipa จุดเด่นของแบรนด์นี้อย่างแรกเลยคือมีความมินิมอลมาก มีความเส้นเล็กและสีสวย แบรนด์นี้เขาบอกว่ายิ่งซื้อมาใส่เรียงกันหลาย ๆ เส้นยิ่งน่ารักเข้าไปอีก เป็นอีกแบรนด์ที่ตอบโจทย์สายมูมาก เพราะกำไลเขาสวยจริง ส่วนคอลเลกชันของรวิภาก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน มีเทพเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น พระพิฆเนศ, เจ้าแม่กวนอิม, พญานาค, องค์สุรัสวดี หรือเทพอื่น ๆ

  ทุกเส้นของที่ร้านมีการปลุกเสกเบิกเนตรแล้วเรียบร้อย ใครที่อยากบูชาองค์ไหน หรืออยากเสริมดวงเรื่องอะไรก็สามารถเลือกได้เลย ครบจบที่ร้านนี้ ! สามารถตามไปชอปกันได้ที่ Flagship Store at CentralWorld 2F, Central Chidlom 2F, Central Ladplao GF, Emporium 1F, Fashion Island 1F หรือชอปออนไลน์ที่ IG: ravipajewelry ได้เลย

  ด้วยกระแสของเครื่องประดับและสิ่งของเสริมดวงที่อยู่คู่คนไทยมาตลอด เครื่องประดับสายมูก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณ ๆ ทั้งหลายต้องหามาใช้หรือหามาใส่ผลักดันโชคชะตาและสร้างความมั่นคงให้จิตใจกันนะคะ ชาวสายมูต้องห้ามพลาดนะ ชอบเส้นไหนจิ้มได้เลย !

  Related Post

  Most Popular

  Recommended