More
  spot_img

  Versace ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยแคมเปญ Holiday 2022

  Versace แบรนด์ลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนระดับโลก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ตั้งใจเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีให้กับเหล่าสาวกรวมไปถึงทุกคน ด้วยแคมเปญสุดปังปุริเย่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่อ “VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022” จัดหนักจัดเต็มขนทัพยกขบวนไอเทมแฟชั่นมาให้เลือกชอปกันเพียบอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และไอเทมไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนตามไปสัมผัสความพิเศษสนุกสนานและความมหัศจรรย์ช่วงเทศกาล

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแคมเปญสุดพิเศษอย่าง VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022 ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากหนังสือเรื่อง “Versace Teatro” ผลงานสร้างสรรค์ของ Gianni Versace ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ประกอบไปด้วย คอลเลกชัน คอสตูม และการออกแบบเวทีละครฉบับร่าง ถ่ายทอดความรักและความทุ่มเทที่เขามีต่องานออกแบบจนกลายเป็นโรงละครแห่งนี้นั่นเอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยตัวแคมเปญได้มีการนำเสนอเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ผ่านโรงละครโอเปร่า และงานศิลปะ ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Franco Maria Ricci ซึ่งเป็นผู้ตีพิมพ์ต้นฉบับหนังสือ Versace Teatro รวมถึงเป็นผู้ร่วมผลิตโปสเตอร์และกราฟิกภายในหนังสืออีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแคมเปญนี้ถึงได้ Lily McMenamy มาเป็นดาวเด่น เพราะเธอมีภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงกับตัวแบรนด์ในช่วงกลางของยุค 90s ภายในวิดีโอเราจะเห็นเธอสวมใส่ชุดเดรสชิฟฟอนกระโปรงลากยาวสีส้มจี๊ดจ๊าดกระแทกตา วิ่งมุ่งหน้าไปที่โรงละครอย่างเร่งรีบ ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้พบเจอกับนางแบบ-นายแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kit Butler, Sora Choi, Mila van Eeten และ Drag Performer ชาวอเมริกันอย่าง Gottmilk

  VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีสุดพิเศษ แน่นอนว่าทางแบรนด์ได้คัดสรรและออกแบบไอเทมแฟชั่นสำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะเอาไว้ให้ทุกคนได้ตามไปชอปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าลวดลาย Versace ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลเพิ่มความหรูหรา เสื้อถักลวดลาย Medusa สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋า Greca Goddess กระเป๋า La Medusa Mini และรองเท้าผ้าใบ Odissea Sneakers ที่ทำออกมาในดีไซน์และสีสันใหม่ พร้อมให้ทุกคนสนุกสนานแต่งตัวอย่างมีสไตล์ในเทศกาลวันหยุดที่จะถึงนี้

  VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับแล้ว ภายในคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ยังมีของใช้ในบ้านอย่าง แก้ว  Tumbler และแก้ว Mug ที่มาพร้อมที่รองแก้วในสีสันฉูดฉาดจัดจ้าน ทั้งยังมีหมอนอิงและชุดคลุมอาบน้ำอีกด้วย ยังไม่พอยังมีสินค้าเป็นชุดสำหรับสัตว์เลี้ยงลูกรักอีกด้วยนะ โดยสินค้าทั้งหมดมาพร้อมดีไซน์วิบวับแวววาวเหมาะกับเทศกาลเฉลิมฉลองแห่งความสุขอย่างแท้จริง

  VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เติมเต็มความสุขและความสนุกสนานให้ตัวเองอย่างมีสไตล์ พร้อมส่งความสุขให้กับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี 2022 กับสินค้าคอลเลกชันพิเศษได้ที่ Boutique ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Versace.com

  VERSACE HOLIDAY CAMPAIGN 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับแคมเปญสำหรับเทศกาลวันหยุดพักผ่อนจาก Versace ทั้งสวยงามหรูหราดูดีมีสไตล์ ไฮโซสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ? สำหรับสาวกหรือใครที่ติดใจคันไม้คันมืออยากตามไปชอป สามารถตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended