More
  spot_img

  น่ารักซุกซนต้อนรับตรุษจีนไปกับ FLAT2112 and Hello Kitty Collection

  ตรุษจีนกำลังจะมา วาเลนไทน์ก็อยู่ไม่ไกล วันนี้ Inzpy เลยขอถือโอกาสพาสาวกสายแฟชั่นไปส่องไอเดียตามหาชุดที่เข้าธีมสวยเก๋เป๊ะเว่อร์ได้ตลอดทั้งสองช่วงเทศกาลกันเลยดีกว่า งั้นตามไปดูคอลเล็กชั่น FLAT2112 and Hello Kitty Collection พร้อมกันเลย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  FLAT2112 (แฟลตทู วัน วัน ทู) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสัญชาติไทยสำหรับสาวสายหวานสไตล์ลูกคุณ โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานดีเทลสุดน่ารักและสีสันสดใสไว้ในงานออกแบบ พร้อมคัตติ้งเนี้ยบที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ

  FLAT2112 and Hello Kitty Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ล่าสุดได้ทำการนำเสนอผลงานคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษร่วมกับแบรนด์ Sanrio หยิบยกเอาคาแรคเตอร์ Hello Kitty เจ้าแมวน้อยในดวงใจของใครหลาย ๆ คน มารังสรรค์ผลงาน Limited Edition ออกมาเป็น FLAT2112 and Hello Kitty Collection

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เตรียมใจละลายไปกับคิตตี้ตัวแทนเด็กและผู้หญิงทั่วโลก ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส ซึ่งตรงกับแนวคิดของแบรนด์ที่สะท้อนตัวตนของหญิงสาวที่มีความสดใสร่าเริง เทรนดี้ มองโลกในแง่ดี คิดบวก สนุกกับการแต่งตัว เพื่อให้ตัวเองสวยและดูดีในทุก ๆ โอกาส

  FLAT2112 and Hello Kitty Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไฮไลต์ของคอลเล็กชั่นนี้คือ การออกแบบที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่าง Flat2112 และ Hello Kitty ด้วยการนำคาแรคเตอร์คิตตี้มาผสมผสานกับลาย Polka Dot และลาย Gingham (ลายตาราง) ซึ่งเป็นลายซิกเนเจอร์ของ Flat2112 รวมไปถึงการตกแต่งระบายลูกไม้ปักอย่างประณีตด้วยโลโก้ Flat2112 ตลอดจน Accessories กระเป๋า และรองเท้าที่ล้วนสะท้อนความ Feminine และ Identity ในแบบฉบับของแบรนด์ Flat2112 ได้เป็นอย่างดี

  โดยคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย Total look ทั้งหมด 9 looks ได้แก่ Hi Gorgeous Maxi Dress, Hello Sweet Heart Dress, Oversized Dress, Kitty Romper, Qipao dress, NihaoBlouse, Cropped Top & Maxi Skirt Set, Baby Bride Dress, Raspberry Jam Crop & Skirt Set, Shoes และ Bag

  สำหรับใครที่กำลังตามหาชุดที่ดูดีมีสไตล์แมตช์ง่ายสำหรับช่วงเทศกาลทั้งตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่มีความน่ารักขี้เล่นซุกซนดีไซน์เก๋เชื่อว่าคอลเล็กชั่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended