More
  spot_img

  ไปให้สุดแล้วหยุดที่สีชมพูกับไอเทม Pink PP จาก Valentino

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน เชื่อว่าแต่ละคนจะต้องมีสีที่โปรดปราน มีสีที่ตัวเองชอบมากที่สุดและมักจะเลือกซื้อเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น หรือแม้กระทั่งไอเทมไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ในสีโปรดของตัวเองมากที่สุด จะดีแค่ไหนถ้าหากแบรนด์แฟชั่นลักชัวรีได้ทำการออกคอลเลกชันที่ประกอบไปด้วยไอเทมมากมายในโทนสีเดียว เพื่อให้เหล่าสาวกคนรักแฟชั่นสามารถนำไปแต่งตัวสไตล์ Monochrome ได้แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า วันนี้เราขอลำเอียงนิดนึง ขอมาเอาใจคนรัก ‘สีชมพู’ เป็นพิเศษ งั้นอย่ารอช้า.. เรามาไปให้สุดแล้วหยุดที่สีชมพูกับไอเทม Pink PP จาก Valentino กันเลย!

  Pink PP
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ้าให้นึกถึงเฉดสีชมพูสุดจึ้ง สุดจี๊ดจ๊าด ที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งในขณะนี้ บอกได้เลยว่าทุกคนจะต้องนึกถึงสี Pink PP จากแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูหราระดับโลกอย่าง Valentino แน่นอน นับว่ากลายเป็นสีซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์โดยปริยายไปซะแล้ว หลังจากที่ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์อย่าง Pierpaolo Piccioli ได้นำเสนอสีชมพูสุดจี๊ดกระแทกตานี้ตามเสื้อผ้าคอลเลกชันต่าง ๆ รวมถึง Accessories จนกลายเป็นภาพจำ อันเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทุกคนต่างจดจำได้เป็นอย่างดี

  Pink PP
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยล่าสุดแบรนด์หรูผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นจากยุโรปอย่าง Valentino ได้จับมือร่วมงานกับสถาบันทางฝั่งอเมริกาที่มีความเชี่ยวชาญด้านสีสันอย่าง Pantone เป็นครั้งแรก เพื่อออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษด้วยสีอันเป็นซิกเนเจอร์ที่จะต้องถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์โลกแฟชั่น ได้ออกมาเป็นผลงานไอเทมไลฟ์สไตล์ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ที่จะเข้ามาช่วยแต่งแต้มเติมเต็มความสนุกสนานและชีวิตชีวาให้กับการใช้ชีวิตของเหล่าคนรักแฟชั่นได้มากขึ้นกว่าที่เคย

  Pink PP
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับไอเทมสุดพิเศษในคอลเลกชันนี้ ออกแบบโดยนักพัฒนาสินค้าชาวเดนมาร์กจาก Copenhagen Design ApS ประกอบไปด้วยไอเทมสินค้าทั้งหมด 11 ชิ้น ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ที่มีตั้งแต่กระบอกน้ำ พวงกุญแจ สมุดบันทึก แก้ว ไปจนถึงร่ม ที่ประดับตกแต่งด้วยโลโก้สัญลักษณ์ของแบรนด์ แน่นอนว่าทุกชิ้นล้วนผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง มาในดีไซน์แผ่นเทียบเฉดสี Pantone ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

  Pink PP
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เพราะเป็นการ Showcase สินค้าสุดพิเศษ รวมถึงการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันในครั้งนี้ทาง Valentino ยังได้จัดงาน Pop-up และ Pop-in ขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี ฝรั่งเศส ตะวันออกกลาง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น ในย่าน Ginza และ Omotesando ของเมืองโตเกียว และห้างสรรพสินค้า Chadstone ในเมืองเมลเบิร์น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นภายในเดือนนี้ทางแบรนด์ยังได้พัฒนาเฉดสีชมพูสุดจี๊ด พาเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนเข้าสู่โลกแห่งสีชมพูในรูปแบบดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีจาก Meta’s Spark AR อันเป็นเทคโนโลยีเสมือนจริงที่จะทำให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมได้สัมผัสกับสินค้าอย่างใกล้ชิด เตรียมพบกับไอเทมทั้ง 11 รายการ จากคอลเลกชันผ่านเลนส์ที่ถูกย้อมเป็นสีชมพู พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่าน @maisonvalentino (Instagram)

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.valentino.com

  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าทุกคนจะไปให้สุดแล้วหยุดที่สีชมพูกับไอเทม Pink PP จาก Valentino ที่เราเอามาฝากในวันนี้นะคะ ไม่ต้องพูดถึงดีไซน์และดีเทลเลย เพราะแค่สีก็สุดปังกินขาดชนะเลิศไปแล้ว หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาคอลเลกชันที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended