More
  spot_img

  5 เทคนิคผิวใสสไตล์ดาราและ Idol เกาหลี ที่ทำตามได้ไม่ยาก

  เวลาดูซีรีส์แต่ละเรื่องเคยสงสัยแกม ๆ อิจฉาดาราเกาหลีหรือ Idol ทั้งหลายไหมคะว่า ทำไมพวกเขาหน้าใสแถมดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่ตารางงานก็ยุ่งสุดอะไรสุด Inzpy จึงไม่รอช้าที่จะหยิบเอา 5 เทคนิคผิวใสสไตล์ดาราและ Idol เกาหลี ที่ทำตามได้ไม่ยาก ให้เพื่อนๆ ได้นำไปทำตามกันงั้นเราไปเริ่มกันเลยจ้า

  Bae Suzy

  5 เทคนิคผิวใสสไตล์ดาราและ Idol เกาหลีเคล็ดลับหน้าใสอย่างคุณ Bea Suzy คือการทำความสะอาดผิวแบบ 4-2-4 คือ การลบเมคอัพด้วย Cleansing Oil 4 นาที >ล้างผิวแล้วใช้โฟมล้างหน้าต่ออีก 2 นาที > จากนั้นลูบด้วยน้ำอุ่นประมาณ 2 นาที ต่อด้วยน้ำเย็นอีก 2 นาที ให้มั่นใจว่าผิวสะอาดจริง ที่ต้องทำอย่างนี้เพราะการเป็นนักแสดงจะต้องแต่งหน้าเป็นประจำบ่อยครั้ง จึงไม่แปลกที่คุณ Bea Suzy จะให้ความสำคัญกับการล้างหน้าเอามาก ๆ ถึงจะเหนื่อยจากงานขนาดไหนก็อย่าลืมทำความสะอาดหน้าก่อนจะนอนทุกครั้งนะคะ

  IU

  5 เทคนิคผิวใสสไตล์ดาราและ Idol เกาหลีเป็นทั้งดารานักแสดงและ Idol แต่พี่สาว IU ก็ยังไม่วายจะดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำวันละ 4 ลิตรที่ช่วยทั้งหุ่นและผิวพรรณ ส่วนเรื่องบำรุงผิว IU เผยเคล็ดลับว่าใช้สำลีชุบโทนเนอร์ที่ผสม Facial Oil ประมาณ 3 หยด เช็ดทั่วไปหน้าแล้วรอประมาณ 5 นาทีจึงเริ่มลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อวิธีนี้จะทำให้ผิวฟูมากขึ้นค่ะ

  Song Hye Kyo

  สวยแบบพึ่งธรรมชาติอย่าง Song Hye Kyo เพราะนางชอบมาสก์หน้าด้วยสูตรธรรมชาติอย่าง นมผง + น้ำผึ้ง + ไข่ขาวดิบ นำมาทาหนา มาสก์ประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ลองไปทำดูได้เลยรับรองว่าหน้าขาวใสเด้งตึงแน่นอนจ้า

  Nam Joo Hyuk

  5 เทคนิคผิวใสสไตล์ดาราและ Idol เกาหลีเป็นผู้ชายแม้จะดูเหมือนไม่ต้องแคร์เรื่องของผิวเท่าไหร่แต่การที่ปล่อยให้ผิวถูกทำร้ายบ่อย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก คุณ Nam Joo Hyuk เผยว่า เขาเน้นเรื่องการปกป้องผิวเอามาก ๆ เขาเลยมักจะทาครีมกันแดดเป็นประจำจนเรียกได้ว่า ขาดไม่ได้เลย ใช่ค่ะเพื่อน ๆ เพราะแดดเนี่ยเป็นจุดเริ่มต้นของการทำร้ายผิว ไม่ว่าจะแสงแดดจากดวงอาทิตย์ แสงจากหลอดไฟ แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ ก็สามารถทำให้เกิดผิวคล้ำ ผิวขาดสมดุล ริ้วรอย และฝ้ากระต่าง ๆ ก็จะถามหา ครีมกันแดดจึงสำคัญที่สุดนะคะ ห้ามลืม!

  Hyun Bin

  มาถึงฝั่งของชายที่เป็นวัยผู้ใหญ่แล้วอย่างคุณ Hyun Bin อย่างเขาจะเน้นความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic (เติมน้ำ) และ Ceramide (เสริมเกาะป้องกันผิว) ใช้คู่กันแล้วปังเวอร์ เพื่อให้ผิวฉ่ำอิ่มฟู เพราะงี้เขาเลยดูอ่อนกว่าวัยมาก ๆค่ะ

  จริง ๆ แล้วดาราก็คือมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกันกับเราที่ต้องดูแลผิวพรรณให้ดูผ่องใสเหมือนกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนและอีกปัจจัยหนึ่งคือสภาพอากาศที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ ลองนำไปปรับใช้กันได้ค่ะ ขอลาไปก่อนค่ะไว้เจอกันใหม่น้า

  ขอบคุณรูปจาก: Pinterest

  Related Post

  Most Popular

  Recommended