spot_img

มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม

สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ใกล้จะถึงเทศกาลสำคัญอย่าง 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เข้าไปทุกทีแล้วน้าาา เชื่อว่าสาว ๆ หลายคน น่าจะกำลังตามหาสิ่งของที่จะเป็นของขวัญเอาไว้เซอร์ไพรส์คนรักและคนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ทางเรา มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม เอามาฝากทุกคนเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสำคัญช่วงเทศกาลแห่งความรัก เชื่อว่าจะช่วยเป็นไอเดียชอปปิ้งของขวัญช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน ไปเริ่มกันเลย!

cr.photo ; pinterest
กระเป๋าสตางค์

มาเริ่มกันที่ไอเทมแรกอย่าง ‘กระเป๋าสตางค์’ เพราะสาว ๆ ก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า พวกผู้ชายเค้าไม่ได้พกของเยอะแยะพะรุงพะรัง หรือมีแอกเซสซอรีเต็มตัวแบบสาว ๆ ดังนั้นไอเทมสำคัญสำหรับชายหนุ่มก็มีเพียงไม่กี่ชิ้นซึ่ง ‘กระเป๋าสตางค์’ ก็เป็นหนึ่งในนั้น แค่เพียงเราลองสังเกตว่าหนุ่มคนพิเศษของเรา ชอบใช้กระเป๋าตังค์แบบไหน สีอะไร แล้วแอบไปซื้อกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมคุณภาพดีสักใบมาเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ ก็นับว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยทีเดียว

cr.photo ; pinterest
กระเป๋า

ทางด้านหนุ่ม ๆ เค้าก็ต้องมีกระเป๋าเอาไว้ใช้ในยามจำเป็นเช่นเดียวกันกับสาว ๆ โดยเฉพาะชายหนุ่มที่ต้องพกกระเป๋าติดตัวเพื่อเก็บของสำคัญจำเป็น ที่ต้องใช้ในการทำงานและในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น เอกสาร หนังสือ รวมไปจนถึงโน้ตบุค ถ้าสาว ๆ รู้จักและสังเกตไลฟ์สไตล์ของแฟนหนุ่มคนพิเศษให้ดี ๆ ก็คงจะไม่ยากเกินความสามารถว่าเขานั้นเหมาะกับการใช้กระเป๋าแบบไหน หรือแม้กระทั่งเขาชอบสีอะไร การเลือกซื้อกระเป๋าใส่เอกสารหรือกระเป๋าสะพายเท่ ๆ สักใบให้เป็นของขวัญแทนใจ รับรองแฟนหนุ่มปลื้มปริ่มแน่นอนค่ะ

มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม
cr.photo ; pinterest
นาฬิกา

อย่างที่ได้เกริ่นไปตอนเริ่มต้นว่า พวกผู้ชายเค้าไม่ได้มีแอกเซสซอรีเต็มตัวแบบสาว ๆ นอกจาก กระเป๋าตังค์และมือถือแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘นาฬิกาข้อมือ’ นั่นเอง ที่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม ๆ จะขาดไปไม่ได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะนาฬิกานอกจากจะเข้ามาช่วยในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังสามารถเข้ามาช่วยเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ ดูดีมีสไตล์และดูภูมิฐานได้แบบไม่ต้องพยายาม การมอบนาฬิกาให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียคลาสสิกที่เหมาะจะมอบให้กับคนที่เรารัก ลองไปตามหานาฬิกาเรือนหรูดูดีสักเรือน รับรองว่าทั้งถูกใจและได้ใช้งานจริงแน่นอน

มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม
cr.photo ; pinterest
รองเท้า

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคน ถึงจะไม่ได้ชอบแต่งตัวมากนักหรือไม่ได้เป็นคนแต่งตัวจัด แต่เรื่องรองเท้าพี่ไม่เป็นสองรองใคร หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่มักจะชอบซื้อรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ จนบางคนถึงขั้นสะสมรุ่นลิมิตเต็ดเลยก็มี ดังนั้นรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หนุ่ม ๆ นิยมชมชอบ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าใส่ไปทำงาน แค่เพียงสาว ๆ ต้องทำหน้าที่ว่าที่ภรรยาในอนาคตให้ดีเยี่ยม ด้วยการเป็นคนช่างสังเกตกันหน่อย ว่าหนุ่มคนพิเศษของเราชอบใส่รองเท้าแบบไหน จะได้แอบไปซื้อคู่ใหม่ที่ถูกใจมาเซอร์ไพรส์ได้แบบประทับใจสุด ๆ ในวันวาเลนไทน์

มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม
cr.photo ; pinterest
เครื่องประดับ

ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สำหรับแฟนหนุ่มอีกอย่างหนึ่งคือ ‘เครื่องประดับ’ นั่นเอง แต่อาจจะต้องเป็นชายหนุ่มประเภทที่แต่งตัวค่อนข้างจัดจ้านสักหน่อย เพราะเชื่อว่าไม่ใช่หนุ่มทุกคนที่จะชอบสวมใส่เครื่องประดับ โดยเครื่องประดับก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ แหวน กำไลข้อมือ ดีไซน์เท่ ๆ สีเงิน ก็มีให้เลือกสรรมากมาย แค่เพียงสาว ๆ ต้องช่างเลือก และต้องเลือกให้เหมาะกับคนพิเศษของเราก็เท่านั้นเองค่ะ นอกจากนั้นถ้าแฟนใครมาสายมูล่ะก็ รีบไปจัดหาเครื่องรางแฟชั่นมาให้ไวเลยเชียว รับรองถูกใจใช่เลย!

จบลงไปแล้วกับ มัดรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจแฟนหนุ่ม หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คน นำไปเลือกซื้อตามหาของขวัญเอาไปมอบให้กับคนพิเศษกันได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ 😉


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended