More
  spot_img

  UNIQLO เปิดตัว “บราไร้โครง” ไลน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน

  สวัสดีค่ะสาว ๆ สาวกชาว Inzpy ทุกคน เชื่อว่าเรื่องหน้าอกหน้าใจก็เป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่น้อย สำหรับใครที่กำลังมองหาบราดี ๆ มีคุณภาพ สไตล์มินิมอลมาพร้อมสีสันมากมายให้เลือกสรร สาว ๆ มาถูกที่แล้วค่ะ เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับข่าวดีจาก Uniqlo (ยูนิโคล่) แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายระดับโลก สำหรับคนทุกเพศทุกวัยจากแดนอาทิตย์อุทัย ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวคอลเลกชัน “Wireless Bra” หรือ “บราไร้โครง” รุ่นใหม่ ออกมาต้อนรับฤดูกาล Fall/Winter 2022 ที่ทำขึ้นด้วยเทคโนโลยี 3D True Fit Cup เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้านสรีระของผู้หญิงทุกคน

  cr.photo ; ยูนิโคล่

  ต้องบอกก่อนว่า Wireless Bra ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับแบรนด์ Uniqlo เพราะเดิมทีทางแบรนด์ก็มีการวางจำหน่ายบราไร้โครงอยู่แล้ว ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตติดตลาด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมวดหมู่ LifeWear สำหรับลูกค้าผู้หญิงหลากหลายช่วงวัย

  cr.photo ; ยูนิโคล่

  เนื่องจากต้านทานกระแสการตอบรับอันดีไม่ไหว ในปี 2022 นี้ ทางแบรนด์จึงตัดสินใจทำการอัปเกรด Wireless Bra ครั้งยิ่งใหญ่ โดยทำออกมาเป็น 2 รุ่นด้วยกัน ประกอบด้วยรุ่น 3D Hold และรุ่น Relax ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงสามารถสวมใส่ใช้งานได้จริงในทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน มาพร้อมดีไซน์ที่ช่วยเก็บทรงได้อย่างเป็นธรรมชาติตามนิยามที่ว่า “ไซซ์เปลี่ยน โอบอุ้มไม่เปลี่ยน”

  บราไร้โครง
  cr.photo ; ยูนิโคล่

  เริ่มต้นกันด้วยรุ่น 3D Hold สุดยอดความสบายที่เหนือกว่า มีการปรับโฉมพัฒนาให้ล้ำไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น การผลิตบราด้วย 3D True Cup Technology ที่ทำให้ตัวคัพมีความยืดหยุ่นพิเศษ สามารถขยายและคืนตัวได้ตามสรีระของผู้สวมใส่ มาพร้อมดีไซน์โค้งมน เพื่อให้สามารถเก็บช่องว่างด้านบนให้เป็นทรงอย่างธรรมชาติ ถึงแม้ว่าบราจะมีความหนาถึง 6 ชั้น แต่ก็ยังคงความบางเฉียบ ที่ให้ความกระชับรองรับหน้าอกของสาว ๆ แบบ 3 มิติ แถมยังช่วยเก็บทรงโอบอุ้มเนื้อด้านข้างได้อย่างแนบเนียน การันตีเรื่องความเบาบาง ใส่สบายคล่องตัว ไม่อึดอัดยาวนานตลอดวัน

  cr.photo ; ยูนิโคล่

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์เพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มความเว้าของบราให้สามารถสวมใส่ได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้า, การปรับสายให้มีขนาดเล็กลงเพื่อไม่ให้เกิดการกดรัดช่วงไหล่, เพิ่มสีสันของบราให้มากขึ้นเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว รวมไปจนถึงเพิ่มไซซ์จาก 7 เป็น 10 ไซซ์เพื่อให้รองรับกับทุกขนาด ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน

  บราไร้โครง
  cr.photo ; ยูนิโคล่

  ในส่วนของทางด้านรุ่น Relax จะเน้นไปที่ความสะดวกสบาย มีเนื้อผ้าให้สาว ๆ ได้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ แบบ Ultra Relax ที่เป็นเนื้อผ้า AIRism ให้สัมผัสนุ่มสบายผิว เรียบลื่น เย็นสบายระบายอากาศได้ดี และแบบ Relax Plunging ที่ถึงแม้จะเป็นเนื้อผ้าลูกไม้ แต่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่คันเวลาสวมใส่ แถมยังมีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม

  บราไร้โครง
  cr.photo ; ยูนิโคล่

  รับรองว่าถ้าได้สัมผัสประสบการณ์ความสบายที่เหนือกว่าจากบราไร้โครงของ Uniqlo สักครั้งแล้วจะติดใจ และที่สำคัญ #ไซซ์เปลี่ยนโอบอุ้มไม่มีเปลี่ยน #บวมก็ไม่บีบ #ฟีบก็ไม่หลวม ไม่ว่าคัพไซซ์จะเปลี่ยนแปลงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ใส่สบาย ไม่อึดอัด สามารถเลือกชอปบราไร้โครงที่เหมาะกับสรีระและไลฟ์สไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ร้านทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com ตลอด 24 ชั่วโมง

  บราไร้โครง
  cr.photo ; ยูนิโคล่

  หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ เลือกซื้อ “บราไร้โครง” ได้ง่ายขึ้น ในแบบที่เหมาะกับรูปร่างและสรีระของตัวเองได้อย่างมั่นใจนะคะ อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะนำข่าวสารในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุก ๆ คนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended