More
  spot_img

  Supreme x Vans Skate Grosso คอลเลกชันกลางฤดูร้อน 2022

  Supreme x Vans Skate Grosso คอลเลกชันกลางฤดูร้อน 2022

  หลังจากการ เปิดตัว Tee Summer 2022 Supreme มาไม่นาน กลับมาสู่ซีรีส์ความร่วมมือหลักสำหรับฤดูกาล Summer 2022 ในการ เชื่อมต่อกับ Vans อีกครั้งสำหรับข้อเสนอรองเท้าล่าสุด ทีมงานได้นำเสนอ Supreme x Vans Skate Grosso Mid เวอร์ชันใหม่

  Supreme x Vans Skate

  รองเท้า Skate Grosso Mid ผลิตขึ้นเพื่อ Supreme โดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกสามสีที่ทำเครื่องหมายโดยงานศิลปะดั้งเดิมโดย Nate Lowman งานศิลปะโดยศิลปินชาวอเมริกันได้รับการนำเสนอในการทำงานร่วมกันระหว่างฤดูใบไม้ผลิปี 2022กับ Supreme ซึ่งประกอบด้วยเสื้อกั๊กทำงาน สเวตเตอร์ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด และกางเกงจิตรกร

  Vans Skate Grosso Mid พบกับโมเดลซิกเนเจอร์ของเจฟฟ์ กรอสโซ นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพและนักสเก็ตสารคดี ที่เรนเดอร์ด้วยส่วนบนจากหนังกลับและผ้าใบระดับพรีเมียม เน้นที่ส่วนบนเป็นเคาน์เตอร์ส้นแบบหล่อ, สายรัดลิ้นล็อคใน ส่วนบนยังมีการทำเครื่องหมายด้วยกราฟิกรูกระสุนที่พิมพ์ การเย็บแบบตัดกัน ป้ายที่ลิ้นรองเท้าของกรอสโซ่ และป้ายและแบรนด์ของ Vans ตามปกติ

  การยกระดับส่วนบนเป็นแบบจิ้งจอกสองส่วน ส่วนปลายนิ้วเท้าที่แกร่งขึ้น ด้านข้างและพื้นรองเท้าชั้นนอกวาฟเฟิลวัลคาไนซ์แบบออริจินัล ช่วยด้วยแผ่นรองพื้นรองเท้า PopCush และพื้นรองเท้าด้านใน การสิ้นสุดการออกแบบของการทำงานร่วมกันคือป้ายทะเบียนส้นรองเท้าแบบคัสตอมที่ทำเครื่องหมายการร่วมทีมครั้งล่าสุด

  Supreme x Vans Skate

  การทำงานร่วมกันของ Supreme x Vans Skate ที่มีงานศิลปะของ Nate Lowman จะเปิดตัวทั่วโลก โดยจะวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของ streetwear imprint ในวันที่ 7 กรกฎาคม เวลา 11.00 น. EDT ในสหรัฐอเมริกา และ 9 กรกฎาคม เวลา 11:00 น. JST ในญี่ปุ่น

  แน่นอนว่า คอลเลกชันนี้อย่าง Vans Skate นั้นคือรองเท้าสเก็ตบอร์ดดีไซน์ออกมาให้มีความทนทานสูง เพราะการเล่นสเก็ตบอร์ดนั้นเป็นกีฬาที่มีความผาดโผนในระดับหนึ่ง ทั้งยังเกิดแรงกระแทกอยู่เสมอ ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมวัสดุของรองเท้าสเก็ตบอร์ดจะเน้นในเรื่องของความทนทานเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกันสิ่งหนึ่งที่รองเท้าสเก็ตบอร์ดแตกต่างออกไปจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปคือ เทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้รองรับแรงกระแทกได้ดีกว่าปกติ ดังนั้นในทุกจังหวะที่เท้าของเราเหยียบลงบนบอร์ดหรือพื้น มันก็จะคอยดูดซับแรง ทำให้เรารู้สึกสบายรวมไปถึงป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับข้อเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าเอาตามความจริง ไม่มีใครกล้าใส่เล่น Skate เพราะว่ามันแพงมาก ๆ เลยล่ะ ใส่เป็นแฟชั่นละกัน สบายใจ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended