More
  spot_img

  STELLA McCARTNEY นำเสนอความไร้เดียงสาและความบริสุทธิ์ผ่านคอลเลกชัน

  แน่นอนว่าพอเราเดินทางมาถึงปีใหม่ ก็จะมาพร้อมการเริ่มต้นและผลัดเปลี่ยนของฤดูกาลใหม่เช่นกัน เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นก็คงไม่อยากพลาดคอลเลกชันใหม่ล่าสุด สำหรับฤดูกาลที่กำลังจะเดินทางมาถึงอย่าง Spring 2023 ซึ่งในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูสายวีแกนที่มุ่งเน้นการผลิตเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง STELLA McCARTNEY มาในคอนเซ็ปต์ที่ต้องการนำเสนอความไร้เดียงสาและความบริสุทธิ์ ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

  STELLA McCARTNEY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับฤดูกาล Spring 2023 ทางแบรนด์ได้ทำคอลเลกชันที่มาในธีมการก่อกำเนิดใหม่ของสิ่งต่าง ๆ และการฟื้นคืนสู่ธรรมชาติ สำหรับหญิงสาวไร้เดียงสาที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระและกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักธรรมชาติวิทยา Miriam Rothschild และ Knepp Farm ใน Horsham ผู้มอบที่ดินของพวกเขากลับคืนให้กับโลกของเรา

  เพื่อให้ธรรมชาติสามารถปรับสมดุลได้ด้วยตัวเอง และสัตว์ป่าสามารถฟื้นฟูได้โดยไม่ถูกรบกวน นอกจากนั้นแล้วทางแบรนด์ยังร่วมงานกับ Derek Gow นักนิเวศวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการปล่อยสัตว์คืนสู่ธรรมชาติ ในการสร้างฟาร์มของตัวเองขึ้นมาใหม่ พร้อมด้วยพืชพันธุ์และสัตว์พื้นเมืองต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคอลเลกชันนี้นั่นเอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  การถ่ายทอดความไร้เดียงสา การหวนคืนถึงอดีต และความบริสุทธิ์ ภายในคอลเลกชันเปรียบเสมือน การก่อกำเนิดใหม่’ ที่สามารถดึงความเป็นเด็กในตัวทุกคนออกมาได้อย่างสนุกสนาน สะท้อนผ่านไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ คอลเลกชันนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชันที่ยั่งยืนที่สุดของแบรนด์ตั้งแต่ที่เคยมีมา

  เพราะสินค้าทั้งหมดผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถึง 85% นอกจากนั้นยังมีการเลือกใช้สีสันในเฉดสีพฤกษศาสตร์ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มสัมผัสของฤดูกาลนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สีเหลืองดอกทานตะวัน สีชมพูดอกกุหลาบ สีแดงดอกป๊อปปี้ รวมไปถึงสีเขียวมะนาว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตกแต่งอย่างสะดุดตาไม่เหมือนใคร เพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตัวของทุกคน ด้วยภาพพิมพ์มือลวดลายสัตว์และนกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กวาง เม่น แบดเจอร์ กระต่ายป่า ลิงซ์ (แมวป่าขนาดใหญ่ที่ได้สูญพันธุ์ไปแล้ว) โกลด์ฟินช์ นกหัวขวาน และคิงฟิชเชอร์

  ที่สอดแทรกอย่างสวยงามอยู่ตามไอเทมต่าง ๆ ทั้งเสื้อเจอร์ซีย์แขนกุด เสื้อโค้ทโอเวอร์ไซซ์ที่ทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ชุดสูทสไตล์ผู้ชาย เสื้อผ้าเดนิม เดรสแต่งเลื่อมที่ไม่ใช้ PVC และเสื้อโค้ทขนเฟอร์ที่ปราศจากการใช้ขนสัตว์จริง เป็นต้น และยังมีไอเทมเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ที่รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสเลือกชอปกันอีกมากมาย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีกระเป๋า Frayme ที่ได้ถูกนำมาเติมความสดใสด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิบนผ้าไนลอน กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าโท้ทที่ทำจากวัสดุ Alter Mat รวมไปถึงกระเป๋า S-Wave ที่ล้วนแล้วแต่มาในรูปโฉมใหม่ ที่ปรับเปลี่ยนทั้งวัสดุ สีสัน และลวดลายออกมาเป็นผลงานอันน่าหลงใหล

  STELLA McCARTNEY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรองเท้าเทรนเนอร์ S-Wave 1 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ S-Wave 2 ที่ผลิตขึ้นมาจากวัสดุทางเลือกจากพืชนำมาใช้แทนหนังสัตว์ รองเท้า Air Slides รองเท้าแตะรุ่น Skyla ที่ผลิตจากวัสดุ Alter Mat รองเท้าสไตล์คาวบอยแบบรัดส้นที่เป็นส้นรองเท้าไม้ และยังมีรองเท้าแพลตฟอร์มรุ่น Elyse ที่ได้ถูกนำกลับมาอีกครั้งในทรง Clog เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวของทุกคนมากกว่าที่เคย

  STELLA McCARTNEY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วคอลเลกชันนี้ยังมีเสื้อคลุมตัวยาวที่ทำมาจากผ้าไนลอน ECONYL ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ใหม่และรีไซเคิลได้เมื่อหมดอายุการใช้งาน และแน่นอนว่าคอลเลกชัน Spring 2023 ล่าสุดนี้ ไม่มีการใช้วัสดุที่เป็นหนังสัตว์ ขนนก และขนสัตว์เลย

  และยังโดดเด่นด้วยการใช้ผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผ้า Viscose ผ้าฝ้ายออร์แกนิก ผ้าไนลอนเทียม โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย เส้นใย Refibra และผ้าเดนิม Humana ที่ทำจากขยะสิ่งทอ ผ้าโซโรนารีไซเคิลได้ และยังมีผ้าบางส่วนที่ถูกผลิตขึ้นจากพืช แคชเมียร์เทียม และผ้าวูล RWS จากแหล่งที่สามารถตรวจสอบที่มาของวัสดุได้อีกด้วย

  STELLA McCARTNEY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถพบกับคอลเลกชันล่าสุดได้ที่:

  ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02-021-2111

  Line: @stellamccartneyth

  STELLA McCARTNEY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับคอลเลกชันเสื้อผ้าแฟชั่นรักษ์โลก ดีไซน์สวยงามทันสมัยจาก STELLA McCARTNEY ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended