More
  spot_img

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA นวัตกรรมเส้นใยยับยั้งแบคทีเรียเเละไวรัส

  ถึงเเม้สถานการณ์โควิดจะเริ่มซาลงเเล้ว เเต่พฤติกรรมของคนในช่วงหลังสถานการณ์นี้ก็เปลี่ยนเเปลงไป มีการระวังตัวมากขึ้นเเละป้องกันเชื้อโรคโดยการรักษาความสะอาดจนหลายคนติดเป็นนิสัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันเเบคทีเรีย เชื้อโรค ในท้องตลาดต่างคิดค้นเเละพัฒนาสินค้าของตัวเอง Inzpy จะมาเเนะนำ ผ้าอเนกประสงค์ AVA ที่มีนวัตกรรมใยผ้าป้องกันเเบคทีเรีย เเละ เชื้อไวรัส เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันมาก ๆ ค่ะ

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA นวัตกรรมเส้นใยยับยั้งแบคทีเรียเเละไวรัส

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA ยังได้ออกเเบบผ้าสำหรับใช้งานหลากหลายประเภทเอาไว้ด้วยค่ะ อย่างเช่น สำหรับของใช้ภายในบ้าน, ของใช้ส่วนตัว เป็นต้น มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

  พรมทางเข้า AVA (AVA Entrance Mat)

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA นวัตกรรมเส้นใยยับยั้งแบคทีเรียเเละไวรัส
  ความพิเศษของพรมทางเข้าตัวนี้คือ ป้องกันการก่อตัวของไรฝุ่น ป้องกันคุณจากสารก่อภูมิเเพ้ เส้นใยของพรมไม่ใช่เเค่เคลือบเเต่ภายนอกเเต่เคลือบทั้งหมดของเนื้อผ้า ยับยั้งเชื้อโรคสูงกว่า 99% เเม้จะผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง ทำจากขนสัตว์คุณภาพสูงเเละหนา นุ่ม มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อราทำความสะอาดง่ายด้วยเครื่องดูดฝุ่น

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA (AVA Multi-Purpose Cloth – Brown – Half size)

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA นวัตกรรมเส้นใยยับยั้งแบคทีเรียเเละไวรัส
  ผสมผสานนวัตกรรมอัจฉริยะ AVA เเละเส้นใยรีไซเคิลช่วยรักษ์โลก ใช้เช็ดหรือถูทำความสะอาด 3 – 5 ครั้ง นวัตกรรมที่อยู่ในทุกอณูผ้าจะทำการฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เเละเเบคทีเรีย ผ้า AVA Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว ซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA (AVA Multi-Purpose Cloth)

  ผ้าอเนกประสงค์ AVA นวัตกรรมเส้นใยยับยั้งแบคทีเรียเเละไวรัส
  มากันที่ผ้าเช็ดตัวที่ทางเเบรนด์ใส่ใจในสุขภาพของทุกคน โดยผ้ามี 3 ดีไซน์ ยังคงมีนวัตกรรมของ AVA กับเส้นใยรีไซเคิลรักษ์โลกเเละสิ่งเเวดล้อม ขนาดสินค้า 42 x 56 เซนติเมตร ใช้ผ้าเช็ดหรือถูทำความสะอาดจะช่วยไม่ทำให้เกิดการเจริญเติบโตของเเบคทีเรียได้

  ปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ AVA (AVA Handle Cover)


  เป็นตัวช่วยลดการเเพร่เชื้อในจุดที่สัมผัสร่วมกัน พร้อมทำลายเชื้อด้วยนวัตกรรม AVA ทำให้คุณห่างไกลจากเชื้อโรคตัวร้าย เพียงเเต่คลุมที่จับ สำหรับเปิด – ปิด กับของใช้ภายในบ้าน สำนักงาน อย่างเช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ หรือคลุมที่จับรถเข็นในห้าง ( 1 เเพ็กมี 2 ชิ้น ) ขนาด 12.5 x 20.5 เซนติเมตร
  ความพิเศษของปลอกผ้าด้ามจับนี้คือ
  – สามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน
  – ปราศจากสารก่อมะเร็ง ป้องกันการเกิดคราบ
  – ไม่เป็นเเหล่งสะสมของเชื้อโรคเเละป้องกันกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ยับยั้งเชื้้อไวรัส เเบคทีเรีย
  – ป้องกันเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% เเม้ผ่านการซักถึง 150 ครั้ง
  – ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

  Inzpy ถือว่านี้เป็นไอเทมนึงที่ดีมาก สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของทุกคน เพราะไวรัสโควิด 19 ที่ไม่หายไปง่าย ๆ เราจึงต้องหาของที่เป็นตัวช่วยในการป้องกันจากอันตรายในรูปเเบบเชื้อโรคได้

  ที่มา : Avacandycando.com

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img