More
  spot_img

  OPPO Find N2 Flip “พับที่ดีกว่า” นำโดยซุปตาร์ ญาญ่า สายแฟห้ามพลาด

  ปี 2023 นี้ กระแส มือถือพับได้ กำลังไต่ขึ้นสู่กระแสแมสขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วยเทรนด์ Y2K ที่กลับมาทำให้หลายคนหวนคิดถึงความรู้สึกของการได้เปิด-ปิดโทรศัพท์ฝาพับ วันนี้ OPPO Find N2 Flip เปิดตัวแล้ว เป็น สมาร์ตโฟนจอพับ รุ่นแรกของ ออปโป้ ในแนวคิด “พับที่ดีกว่า” นำโดย ญาญ่า-อุรัสยา และเหล่าเซเลปอีกมากมาย

  OPPO Find N2 Flip พับที่ดีกว่ายังไง ?

  OPPO Find N2 Flip มือถือพับได้ สมาร์ตโฟนจอพับ

  พับแบบไร้กังวล : รู้นะ ว่าผู้ใช้หลายคนต้องแอบกลัวว่า “มือถือพับได้” พับไปพับมาจะทำให้พังเร็ว ทั้งรอยพับกลางจอที่สร้างความรู้สึกหวั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน การปิดพับที่ไม่แนบสนิท แต่พับที่ดีกว่ารุ่นนี้ ตอบทุกโจทย์ในเครื่องเดียว ทั้งดีไซน์ กล้อง และประสิทธิภาพการใช้งาน

  ออปโป้ Find N2 Flip ตอบโจทย์สายพับแบบไร้กังวล ด้วย Flexion Hinge รุ่นล่าสุด มอบรอยพับลดลงจนแทบมองไม่เห็นและพับปิดสนิทไร้ช่องว่าง 

  มอบความสนุกอย่างไรขีดจำกัดในทุกองศาของภาพถ่ายและวิดีโอ ด้วยความละเอียดและคมชัดของกล้องระดับเรือธง ทั้งกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP มอบสีสันที่เป็นธรรมชาติและสมจริงที่สุดด้วยความร่วมมือจาก Hasselblad แบรนด์กล้องระดับโลก ใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว

  การันตีประสบการณ์การพับที่ดีที่สุด

  OPPO Find N2 Flip ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

  การันตีประสบการณ์การพับที่ดีที่สุด จากเหล่า Finders กลุ่มแรกที่ได้สัมผัส OPPO Find N2 Flip นำโดย ญาญ่า-อุรัสยา และเหล่าคนดังอีกมากมาย 

  ซึ่งนักแสดงสาวซุปตาร์ระดับอินเตอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลงรักดีไซน์ตั้งแต่แรกเห็น

  สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่มากถึง 3.26 นิ้ว ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น เห็นได้เต็มตาและรายละเอียดที่มากกว่า โดยเฉพาะการแจ้งเตือนจากแอปฯ ต่างๆ 

  อีกจุดที่ต้องร้องว้าวดังๆ คือ รอยพับที่สายพับทั้งหลายกังวลเป็นอย่างมากเมื่อใช้งาน สมาร์ตโฟนจอพับ แต่กับรุ่นนี้ ทำให้รอยพับนั้นลดลงจนแทบมองไม่เห็น และพับปิดสนิทไร้ช่องว่าง ยิ่งทำให้งานดีไซน์ดูประณีต

  ที่สำคัญคือบางและเบาจนสามารถพกใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสไตล์ Micro bag ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สายแฟอีกด้วย

  OPPO Find N2 Flip ออกแบบ-ชุติมณฑน์

  การันตีอีกเสียงจากนางแบบสาวตัวแม่อย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ก็ชื่นชอบหน้าจอฝาพับด้านนอกด้วยเช่นกัน

  โดยฟีเจอร์บนหน้าจอด้านนอกที่ชอบมากๆ คือ Interactive Pets ให้ตั้งวอลล์เปเปอร์เป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่โต้ตอบได้ ทั้งสุนัข แมว นก หนูแฮมสเตอร์ หรือกระต่าย โดยสัตว์เลี้ยงจะซิงค์กับทุกกิจกรรมของเรา เช่น ถ้ากำลังฟังเพลง สัตว์เลี้ยงก็ฟังเพลงไปพร้อมกัน

  แพง-รยา วรรณภิญโญ

  “พับที่ดีกว่า” อีกเสียง กับนักธุรกิจในวงการแฟชั่น แพง-รยา วรรณภิญโญ ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ GENTLEWOMAN ที่หลงใหลในการใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับไปเป็นที่เรียบร้อย พอได้ลองใช้ก็รู้สึกชอบทันที

  สะดวกสุด ๆ คืออย่างหน้าจอด้านนอกที่ใหญ่พอจนทำให้เราสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เช่น การตอบแชทได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดฝาพับ หรือแม้ FlexForm Camera ที่ทำให้เราสามารถตั้งกล้องไลฟ์ รีวิวเสื้อผ้า และประชุมงานได้ทุกที่ทุกเวลา

  ยู-สหชา นิลกำแหง

  ด้าน ยู-สหชา นิลกำแหง ช่างภาพท่องเที่ยวและแลนด์สเคปชื่อดัง เจ้าของเว็บไซต์และเฟสบุ๊คเพจ Uscaper ได้เสริมว่า

  สำหรับผมที่ชอบถ่ายรูปแลนด์สเคปจะชื่นชอบ XPAN Mode ที่ขยายขอบเขตการมองเห็นให้เหมือนภาพฟิล์มกว้างพิเศษไม่เหมือนใคร 

  นอกจากนี้ สาย Vlog สายเซลฟี่จะต้องถูกใจโหมด FlexForm Camera ที่ทำงานร่วมกับกล้องเซลฟี่ 32MP เพียงแค่พับตัวเครื่องและวางลงบนพื้นผิวต่างๆ ก็สามารถตั้งกล้องถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา

  OPPO Find N2 Flip นำโดยซุปตาร์ ญาญ่า

  ถูกอกถูกใจจากเซเลปที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ต่อ-ธนภพ, โอปอล์-ปาณิสรา, ดวง-โปษยานนท์, คิน-ธนชัย, โอ๊บ-ธนดล, แม็ค-วิศรุต, วง Proxie และวง Tilly Birds ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือสมาร์ตโฟนจอพับที่มอบประสบการณ์พับที่ดีที่สุด

  นอกจากนี้ยังมีเปิดตัว OPPO Pad Air แท็บเล็ตสีใหม่ สีม่วง ดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว ที่สุดแห่งความบันเทิง (วางจำหน่ายในราคา 10,990 ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป)

  มือถือพับได้ สมาร์ตโฟนจอพับ

  สำหรับ พับที่ดีกว่า รุ่นแรกจากออปโป้ มาใน 2 สี ได้แก่ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท

  พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ ออปโป้ Find N2 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 23 มีนาคม 2566 รับของสมนาคุณฟรี รวมมูลค่าทั้งสิ้น 21,198 บาท

  ร่วมสัมผัสนวัตกรรมล้ำหน้าแห่งปีได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  สุดท้ายนี้ฝากเพื่อน ๆ กดไลค์ กดติดตาม เพจ inzpy.com | Facebook เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร และไลฟ์สไตล์กับ Inzpy แบบจุใจกันนะคะ

  IAMMAI
  IAMMAI
  ทาสแมวผู้อยากรู้หลายอย่าง เพื่อมาแชร์ให้คุณฟัง

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended