More
  spot_img

  NIKE ส่งคอลเลกชัน “SNEAKERKINI” อัปเลเวลชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

  สวัสดีค่ะ สาว ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้า กลับมาพบกับ Inzpy กันอีกแล้วนะคะ หน้าร้อน อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทางเราก็อยากจะมาเอาใจสาว ๆ กันสักหน่อย ซึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ชุดว่ายน้ำ’ นั่นเองค่ะ แต่วันนี้เราขอมาเอาใจเหล่าสาวสายเท่ สายสตรีทโดยเฉพาะ เพราะเรามาพร้อมคอลเลกชันชุดว่ายน้ำสุดพิเศษที่มีชื่อว่า “Sneakerkini” ที่เป็นคอลเลกชันจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Nike ตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าคอลเลกชันนี้จะน่าโดนขนาดไหน

  cr.photo ; hypebae.com

  คอลเลกชันชุดว่ายน้ำ Sneakerkini จาก Nike มีความโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยดีเทลการตกแต่งด้วยเส้นแถบคาดลักษณะคล้ายเชือกรองเท้าที่ประทับตราโลโก้สีขาวตัดพื้นสีดำอย่างลงตัว ซึ่งสาวกแบรนด์ตัวจริงคงเดาได้ไม่ยากว่า ดีเทลนี้ทางแบรนด์ได้แรงบันดาลใจมาจากเชือกรองเท้าของรุ่น Nike Air Force 1 นั่นเอง

  โดยการออกแบบชุดว่ายน้ำภายในคอลเลกชันนั้นเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์และความสบายในการสวมใส่ ได้ออกมาเป็นคอลเลกชันชุดว่ายน้ำสีสันสดใสจี๊ดจ๊าดที่มาพร้อมกับดีเทลที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาอย่างเต็มเปี่ยม โดยสามารถนำไปใส่เป็นบอดี้สูทแมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์หรือจะใส่ไปอาบแดดรับลมทะเลก็เหมาะกับการเป็นไอเทมสำหรับหน้าร้อนแบบสุด ๆ

  cr.photo ; hypebae.com

  ด้วยการนำดีไซน์ของ Swoosh (โลโก้แบรนด์) และเชือกรองเท้ามาเป็นกิมมิคของดีไซน์ชุดว่ายน้ำคอลเลกชันนี้ ทำให้ได้ลุคสปอร์ตและชิคในแบบแนวสตรีทไปพร้อม ๆ กันได้อย่างมีเสน่ห์ และที่สำคัญการผลิตชุดว่ายน้ำในคอลเลกชันนี้ยังใช้วัสดุรีไซเคิลถึง 75% เพื่อสนับสนุนความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อโลกใบนี้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบวันพีซและบิกินี่ ที่มาในหลากหลายสีสันสดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์

  sneakerkini
  cr.photo ; hypebae.com
  U-Back One Piece

  มาเริ่มกันที่แบบแรกที่เป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซเว้าหลังรูปตัวยู มีดีเทลเก๋ไก๋น่าสนใจตรงบริเวณหน้าอกที่เป็นลักษณะเหมือนเชือกรองเท้าถักสลับไปสลับมาสะดุดตา ทำให้ได้ลุคที่ทั้งชิคทั้งเท่ในเวลาเดียวกัน เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ ด้วยดีไซน์ขาเว้าสูงปรี๊ดแบบ (High-Cut) ที่เว้าสูงไปจนถึงบริเวณสะโพก ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้สาว ๆ เคลื่อนไหวได้อย่างทะมัดทะแมงคล่องตัว โดยส่วนด้านบนก็ไม่เน้นให้รัดรูปมากจนเกินไปเพื่อให้สวมใส่สบายเวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยดีไซน์การออกแบบเน้นไปที่สไตล์เรียบง่ายมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความเท่และเสน่ห์ในแบบฉบับสาว Nike

  sneakerkini
  cr.photo ; hypebae.com
  Scoop Neck Bikini Top

  มาถึงในส่วนท่อนบนของสไตล์ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่กันบ้าง โดยแน่นอนว่ามีความโดดเด่นดึงดูดสายตาตรงบริเวณหน้าอกที่เป็นดีเทลเชือกถักสลับกันคล้ายชุดวันพีซแบบแรกที่เราได้กล่าวถึงไปแล้ว ที่ทำให้นึกถึงรองเท้าสุดไอคอนิกอย่าง Nike Air Force 1 ขึ้นมาซะดื้อ ๆ โดยความพิเศษของเจ้าท่อนบนนี้ สามารถใส่สลับด้านหน้า-ด้านหลังได้ตามใจชอบ ซึ่งสาว ๆ สามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ตามอารมณ์ในวันนั้น ๆ ได้อย่างอิสระ ที่นอกจากจะมาพร้อมความเท่แล้วยังเน้นไปที่ความสวมใส่สบายพอดีตัวอีกด้วย เพื่อให้สาว ๆ ทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างมั่นใจสบายตัว

  sneakerkini
  cr.photo ; hypebae.com
  High Waist Cheeky Bottom

  เพื่อคอมพลีทลุคบิกินี่แน่นอนว่าต้องมีท่อนล่างใช่มั้ยล่ะคะสาว ๆ มาถึงกางเกงบิกินี่ที่มาพร้อมดีเทลเก๋ไก๋อย่างเชือกถักสลับบริเวณสะโพกทั้ง 2 ข้าง เป็นกางเกงว่ายน้ำแบบเอวสูงช่วยเพิ่มความกระชับ ที่ผสมผสานสไตล์แบบนักกีฬาสุดคูลกับลูกเล่นสนุกสนานอย่างดีเทลเชือกจากรองเท้า Air Force 1 และแน่นอนว่าขาก็ยังคงเป็นแบบเว้าสูง เพื่อต้องการให้สาว ๆ เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระคล่องตัวเวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ

  สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Nike.com

  cr.photo ; hypebae.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชัน “Sneakerkini” จาก Nike ที่จะมาอัปเลเวลชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ให้กับสาว ๆ ในปีนี้ เชื่อว่าสาวสายเปรี้ยวเท่ สายตรีทที่อยากแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ จะต้องถูกใจคอลเลกชันนี้แน่นอนเลยค่ะ พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมกับไอเทมปัง ๆ จากแบรนด์แฟชั่นทั่วโลกที่ Inzpy จะเอามาฝากทุกคนอีก รอชมเลยค่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended